Hướng dẫn trò chơi Leprechaun Goes Wild Betvisa chi tiết

Leprechaun Goes Wild Betvisa

Tổng quan Leprechaun Goes Wild Betvisa

Leprechaun Goes Wild Betvisa là một trò chơi xèng với giao diện khá đơn giản và được xây dựng trên bố cục 5 cuộn x 4 hàng đơn giản. Điều này cho thấy rằng người chơi có thể sử dụng 20 hàng thanh toán cố định. Bạn phải đánh 3 biểu tượng phù hợp trở lên để nhận được khoản thanh toán từ Leprechaun Goes Wild Betvisa. Bối cảnh của trò chơi là một khung cảnh nông thôn tươi tốt, xanh tươi và máy đánh bạc Lucky Leprechaun cũng có một phiên bản di động tuyệt vời để chơi game khi đang di chuyển. Các biểu tượng 10, J, Q, K và A là các biểu tượng trả tiền thấp trong trò chơi. 

Leprechaun Goes Wild Betvisa có 2 tính năng đặc biệt, Luck of the Irish và vòng quay miễn phí. Để kích hoạt Luck of the Irish, bạn cần có được 2 trong số những biểu tượng may mắn nhất, đó là cỏ bốn lá. Đây là một biểu tượng Scatter, cũng có thể hoạt động như một biểu tượng wild.

Leprechaun Goes Wild Betvisa

Leprechaun Goes Wild Betvisa có 2 điểm đặc biệt:

  • Extra Wilds – Điều này thêm một biểu tượng Wild cho mỗi guồng, tổng cộng có 5 Wilds bổ sung
  • Phân tán bổ sung – Điều này thêm một biểu tượng Scatter vào lưới, biểu tượng này sẽ kích hoạt Vòng quay miễn phí.

Bằng cách hiện 3 Scatters trên lưới , vòng Quay miễn phí sẽ được kích hoạt. Trong các Vòng quay miễn phí, tất cả các Wild của bạn sẽ bị liên kết, nếu chúng xuất hiện trên guồng, chúng sẽ cố định ở vị trí cho đến khi các vòng quay miễn phí của bạn kết thúc, biểu tượng wild có thể xuất hiện ở bất kỳ đâu vào bất kỳ lúc nào. Tính năng này cũng chỉ có thể được kích hoạt lại một lần bằng cách hiện ít nhất một biểu tượng Wild trên mỗi trong số năm cuộn phim, điều này sẽ trao thêm các vòng quay miễn phí và giữ cho Wilds liên kêết hoạt động.

Cách chơi Leprechaun Goes Wild Betvisa

Bạn chỉ cần làm quen với một vài thao tác điều khiển đơn giản để chơi slot Leprechaun Goes Wild Betvisa. Các quy trình cơ bản để giúp bạn bắt đầu quay guồng được nêu ở đây.

Leprechaun Goes Wild Betvisa
  1. Sử dụng nút I màu cam để kiểm tra khoản phải trả và tự làm quen với nhiều tùy chọn của trò chơi Leprechaun Goes Wild Betvisa trước khi bắt đầu chơi.
  2. Phần dưới cùng của màn hình hiển thị các mức đặt cược. Chọn cái bạn muốn bằng cách nhấp vào nó hoặc sử dụng các nút cộng và trừ để tăng và giảm số lượng lựa chọn của bạn. Mức cá cược hiện tại của bạn được hiển thị bên cạnh thanh.
  3. Để quay các cuộn phim một lần, nhấn nút màu xanh lục có hai mũi tên.

Các khoản thanh toán cho năm trong số các biểu tượng thanh toán cao hơn xuất hiện trên bất kỳ dòng thanh toán nào được liệt kê bên dưới. Chỉ chiến thắng lớn nhất mới được đưa ra trên mỗi dòng và các khoản thanh toán được thực hiện theo hướng từ trái sang phải.

Các tính năng của Leprechaun Goes Wild Betvisa

Phần thưởng của trò chơi Leprechaun Goes Wild Betvisa như sau:

Biểu tượng Wild

Yêu tinh đóng vai trò là biểu tượng Wild của trò chơi và chúng có thể xuất hiện trên bất kỳ cuộn nào trong 5 cuộn của trò chơi. Ngoại trừ biểu tượng scatter, nó có thể thay thế bất kỳ biểu tượng nào khác trong trò chơi. Tùy thuộc vào guồng quay, mỗi biểu tượng Wild sẽ đại diện cho một yêu tinh khác nhau. Ngoài ra, bạn nhận được số nhân gấp 3, 6 hoặc 40 lần cho lần đặt cược của mình khi 3, 4 hoặc 5 trong số các biểu tượng hoang dã này xuất hiện trên một hàng thanh toán.

May mắn của tính năng Ailen

Hai trong số các biểu tượng Scatter cỏ bốn lá phải xuất hiện ở bất kỳ đâu trên guồng để bắt đầu phần thưởng này. Sau đó, bạn sẽ ngẫu nhiên giành được một trong những phần thưởng sau:

  • Mỗi cuộn giờ đây có thêm một biểu tượng wild để hỗ trợ tạo ra các combo chiến thắng.
  • Một biểu tượng Scatter bổ sung để hỗ trợ bắt đầu trò chơi có thưởng Vòng quay miễn phí.

Vòng quay miễn phí

Ba biểu tượng Scatter trên cuộn thứ nhất, thứ 3 và thứ 5 của trò chơi sẽ bắt đầu một vòng quay miễn phí. Sau đó, bạn sẽ ngẫu nhiên giành được 7, 9, 11 hoặc 13 vòng quay bổ sung. Sau đó, cho đến khi vòng quay thưởng vòng quay miễn phí kết thúc, tất cả các biểu tượng wild sẽ trở nên liên kết. Bạn có thể nhận thêm vòng quay miễn phí lên đến tối đa 22 nếu có một biểu tượng wild trên mỗi trong số năm cuộn.

Chơi Slot Leprechaun Goes Wild trên Betvisa

Nếu bạn thích bài đánh giá Leprechaun Goes Wild Betvisa của chúng tôi và muốn xem liệu Vận may có ở bên bạn hay không, thì hãy đăng ký và chơi ngay hôm nay tại Betvisa .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *