Lewis Hamilton bác bỏ hợp đồng ‘giữ chân’ của Mercedes

Lewis Hamilton Betvisa

Hợp đồng của Lewis Hamilton Betvisa sẽ hết hạn vào năm nay nhưng anh ấy nói: “Tôi vẫn tin rằng mình có thể đưa chiếc xe vào những nơi mà có lẽ những người khác không làm được, và tôi thích thử thách đó.”

Lewis Hamilton Betvisa cho biết anh ấy cam kết với Mercedes sau năm nay ngay cả khi đội có mùa giải 2023 “khó khăn” như nhiều người mong đợi, đồng thời khẳng định không có hợp đồng nào “giữ chân” và chiếc xe sẽ cải thiện.

Lewis Hamilton Betvisa bước vào chiến dịch mới – bắt đầu với Bahrain GP, ​​trực tiếp trên Sky Sports F1 vào cuối tuần này – vào năm cuối cùng trong hợp đồng của anh ấy và có một vài dấu hiệu cho thấy Mercedes, sau khi tụt từ tám danh hiệu liên tiếp xuống vị trí thứ ba vào năm 2022, đã sẵn sàng vào lại tranh chức vô địch.

Trong khi nhà vô địch bảy lần của tay đua F1 và nhà vô địch tám lần của nhà xây dựng đã bắt đầu đàm phán về một thỏa thuận mới, người ta đã tranh luận rằng việc thiếu chữ ký và hình thức của Mercedes trên đường đua có mối liên hệ với nhau.

Nhưng phát biểu từ bãi tập Sakhir vào đêm trước của buổi tập đầu tiên, Lewis Hamilton Betvisa đã bác bỏ những “tin đồn” đó.

“Trải qua một năm khó khăn, giống như năm ngoái, tôi vẫn ở đây,” anh nói. “Cho dù chúng ta có gặp khó khăn trong năm nay hay không… thì tôi vẫn sẽ ở đây.”

Câu trả lời của Lewis Hamilton Betvisa được đưa ra ngay trước khi anh ấy thừa nhận rằng anh ấy không chắc liệu Mercedes có nhanh thứ ba hay thứ tư tiến vào cuộc đua mở màn hay không – có thể là sau Aston Martin – và kém tốc độ của Red Bull một cách thoải mái.

Nhưng anh ấy nói thêm: “Tôi là một chiến binh, và chúng tôi chiến đấu như một đội. Tôi thích thử thách tìm ra giải pháp và tôi vẫn tin rằng mình có thể đặt chiếc xe ở những nơi mà có lẽ những người khác không thể, và tôi yêu thử thách đó.

“Tất nhiên tôi muốn bắt đầu mùa giải với một chiếc xe tuyệt vời, nhưng tôi nghĩ đó mới là hành trình thực sự quan trọng.

“Không có sự trì hoãn nào trong hợp đồng của chúng ta. Tôi luôn rất, rất thoải mái và không cảm thấy mình cần phải hoàn thành nó ngay giây phút này.

“Tôi có mối quan hệ tuyệt vời với Toto [Wolff] và Mercedes và chúng tôi hoàn toàn hỗ trợ lẫn nhau. Tôi thực sự vui mừng về tương lai cùng nhau cũng như công việc chúng tôi đang làm trong và ngoài đường đua.

“Chúng ta sẽ đến đó trừ khi có điều gì đó thảm khốc xảy ra… có thể tôi và Toto sẽ lên võ đài!”

Lewis Hamilton Betvisa
Công thức một đã trở lại! 
Đây là David Croft để cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết trong 60 giây trước cuộc đua đầu tiên ở Bahrain.

Lewis Hamilton Betvisa cũng cho biết anh ấy đã “chuẩn bị” bản thân để chiến đấu cho danh hiệu kỷ lục thứ tám mặc dù Mercedes rõ ràng là thiếu tốc độ để bắt đầu năm.

“Cho dù chúng tôi có thiết bị để chiến đấu cho chức vô địch hay không, chúng tôi sẽ tìm ra,” anh nói với Sky Sports F1 .

“Tôi tin rằng mình có một đội vẫn sẵn sàng vô địch. Có một số mặt tích cực ở đó và tôi nghĩ đó là nền tảng tốt để xây dựng.”

Lewis Hamilton Betvisa: Mercedes không có ‘Kế hoạch B’ | Họ có thể ‘trở lại đầu trang’ không?

Hy vọng của Mercedes cho mùa giải dựa vào tốc độ phát triển vượt bậc cho chiếc xe năm 2023 của họ, chiếc xe vẫn giữ nguyên thiết kế sidepod của mùa trước nhưng có triết lý khí động học hoàn toàn mới.

Việc bắt cá heo của năm ngoái dường như đã là quá khứ nhưng chiếc Mercedes được cho là chậm như vậy so với Red Bull khi họ đến Bahrain lần này vào năm 2022.

Tuy nhiên, Lewis Hamilton Betvisa khẳng định không có chiếc xe ‘Kế hoạch B’ nào cho mùa giải này.

Ông nói: “Đương nhiên là chúng tôi đến đây với sự hiểu biết tốt hơn nhiều về những thách thức đang ở phía trước.

“Ngay từ khi tôi lái chiếc xe, tôi đã biết chúng tôi đang ở đâu và những thách thức mà chúng tôi sẽ phải đối mặt. Về mặt tích cực, việc không có sự bùng nổ trong năm nay là một điểm cộng rất lớn.

“Bây giờ chúng tôi có thể tập trung vào hiệu suất thuần túy, vì vậy tôi được khuyến khích nhìn thấy sự tập trung của mọi người trong đội, họ rất tập trung vào việc đưa chúng tôi trở lại vị trí hàng đầu.

“Chúng tôi không ở vị trí mà chúng tôi muốn vào đầu mùa giải, nhưng đây vẫn là một đội và một nhóm người đã giành được nhiều chức vô địch.”

Mercedes hài lòng với sự tiến bộ kể từ khi thử nghiệm

Mercedes bước vào mùa giải với hy vọng sẽ ngay lập tức trở lại nổi bật với chiếc xe của họ nhưng đã có ba ngày thử nghiệm hỗn hợp trước mùa giải, phải vật lộn với các vấn đề về thăng bằng và tốc độ trên đường thẳng.

Tuy nhiên, đồng đội của Lewis Hamilton Betvisa, George Russell, tin rằng bất chấp những kỳ vọng thấp, Mercedes vẫn có đủ khả năng để quay trở lại đường đua tương tự ở Bahrain.

“Đó có lẽ không phải là ba ngày suôn sẻ nhất mà chúng tôi có thể mong đợi, nhưng tôi nghĩ… tôi đã quay lại Vương quốc Anh và tham gia chương trình giả lập… những bài học, những phát hiện mà chúng tôi tìm thấy, tôi nghĩ sẽ giúp chúng tôi ổn định hơn cho cuối tuần này.

“Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã có khoảng thời gian thực sự tốt giữa bài kiểm tra và cuộc đua để phân tích những gì đã xảy ra. Có một số điều xảy ra với chiếc xe mà chúng tôi không mong đợi lắm, nhưng chúng tôi đã có thể giải quyết khá dễ dàng. Chúng tôi đã chỉ làm việc hơi sai cửa sổ. Vì vậy, chúng tôi sẽ đưa thay đổi đó vào cuối tuần này.

“Chắc chắn có những dấu hiệu tích cực và tôi không nói rằng chúng ta sẽ thấy Red Bull thiếu thời gian vòng đua, nhưng tôi chắc chắn cảm thấy thoải mái hơn so với tối thứ Sáu.”

Về thứ tự phân hạng, anh ấy nói thêm: “Tôi nghĩ hoàn toàn công bằng khi nói Red Bull đang ở trong một giải đấu của riêng họ vào cuối tuần này tại Bahrain, nhưng tôi nghĩ đó có thể sẽ là một cuộc chiến hay cho vị trí thứ hai, có thể là với Ferrari và Aston Martin.”

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3– LINK4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *