Liam Smith và Chris Eubank Jr tăng cân khi khăn bay trước trận tái đấu

Liam Smith Betvisa

Liam Smith Betvisa tái đấu với Chris Eubank Jr vào thứ Bảy tuần này tại AO Arena ở Manchester, Ở quân dưới, Adam Azim đảm nhận Aram Fanyan, Frazer Clarke đánh bại David Allen, cùng với Mikaela Mayer, Lauren Price,…vv

Liam Smith Betvisa và Chris Eubank Jr đã lên cân trước trận tái đấu 

Liam Smith Betvisa đã cân chính xác giới hạn ở mức 6 lbs thứ 11. Eubank có màu nhẹ hơn ở mức 5 lbs 5oz thứ 11.

Cầu thủ Liverpool tỏ ra tự tin khi mỉm cười trước đám đông cuồng nhiệt đang cổ vũ cho anh ở Manchester vào thứ Sáu.

Liam Smith Betvisa
Liam Smith Betvisa tái đấu Eubank Jr vào thứ Bảy

Ngược lại, Eubank bước chậm rãi lên sân khấu và nhún vai trước một vài tiếng la ó và chế nhạo chào đón anh.

Tuy nhiên, sự tiếp nhận hỗn hợp là điều mà Eubank đã quen. Anh giải thích: “Đó là toàn bộ sự nghiệp của tôi. Đó là Marmite, yêu tôi hay ghét tôi. Đó là điều tôi thích. Tôi không muốn trở thành một trong những kẻ trung lập, không ai thực sự có quan điểm thực sự hay tình yêu thực sự.” hoặc ghét hoặc cảm xúc.

“Tôi muốn bạn có một chút đam mê. Ngay cả khi đó là sự ghét bỏ, có chút đam mê, có chút cảm giác, có chút hứng thú xung quanh các trận đấu của tôi. Dù bạn muốn tôi thắng hay thua, những người hâm mộ, những kẻ thù ghét, họ đều biết rằng họ là sắp được chứng kiến ​​một sự kiện hoành tráng, một trận đấu căng thẳng.

“Tôi mang theo nó mỗi khi bước vào võ đài. Mọi người đánh giá cao điều đó. Vì vậy, lần này sẽ không có gì khác biệt. Tối thứ Bảy, chúng tôi sẽ ra ngoài đó và chúng tôi sẽ hoàn thành công việc.”

Nọc độc giữa hai võ sĩ là không thể nhầm lẫn. Họ trừng mắt nhìn nhau một lúc lâu và im lặng sau khi tăng cân.

Xung quanh họ, góc của Smith đã ném một chiếc khăn trắng cho huấn luyện viên của Eubank, ám chỉ tuyên bố của họ rằng họ sẽ không mang theo khăn để kéo anh ta ra khỏi trận đấu vào thứ Bảy.

Nhưng hai võ sĩ chỉ tập trung duy nhất vào một đối thủ khác.

Chỉ khi họ thoát khỏi cái nhìn chằm chằm đó, Liam Smith Betvisa mới bắt đầu lại cuộc trò chuyện, tiếp tục nói chuyện với đối thủ của mình, nói vài câu cuối cùng bằng lời nói.

Smith đã sẵn sàng cho cuộc chiến. “Tôi không tự mãn,” anh nói. “Tôi có một gia đình và một đội ngũ quá tốt để có thể tự mãn mà lao vào cuộc chiến.”

Liam Smith Betvisa và Eubank Jr không mất tập trung khi những chiếc khăn bay xung quanh họ

Đã có sự đón tiếp nồng nhiệt dành cho ngôi sao siêu nhẹ đang lên Adam Azim , người sẽ đấu với đối thủ nguy hiểm Aram Fanyan vào thứ Bảy.

Đây là một cuộc chiến đầy ý nghĩa đối với Azim. Người Ukraine không chỉ là mối đe dọa thực sự trong một cuộc chiến sẽ hỗ trợ chính cho dự luật trả tiền cho mỗi lượt xem, mà Azim còn cống hiến trận đấu để tưởng nhớ ông nội của anh, người đã qua đời gần đây.

“Tôi đã mất đi ông nội của mình và cuộc chiến này được dành riêng cho ông ấy. Tôi muốn đến dự đám tang của ông ấy, nhưng nếu ông ấy vẫn còn sống, ông ấy sẽ nói với tôi rằng bạn vẫn phải tập luyện và nỗ lực chiến đấu.” . Tôi đang làm điều này vì anh ấy,” Azim nói.

Cả hai đều nặng 13 lbs thứ 9. Azim cảnh báo: “Tôi có cảm giác như sẽ có một công việc phá dỡ vào thứ Bảy”. “Anh ấy rất nhiệt tình giành chiến thắng, nhưng tôi sẽ thắng lớn hơn vào tối thứ Bảy.

Cả Frazer Clarke và David Allen đều là những đối thủ nặng ký đáng mến. Nhưng họ trông có vẻ nghiêm túc khi chạm trán nhau sau khi cân nhắc, không muốn thoát khỏi cái nhìn chằm chằm của mình.

Clarke, vận động viên giành huy chương đồng Olympic, hạng 19, hạng 4lbs, Allen hạng 18, hạng 5lbs.

Đã có sự ủng hộ nhiệt liệt dành cho những người đàn ông địa phương Mark Heffron và Jack Cullen , những người đang tranh giành danh hiệu hạng siêu trung bình của Anh và Khối thịnh vượng chung vào thứ Bảy. Cả hai đều nặng 13 lbs thứ 11.

Sự bất chấp giữa Dylan Moran (hạng 10 5lbs) và Florian Marku (hạng 10 6lbs 5oz) vẫn tiếp tục sau khi họ cân nhắc, với việc Moran xô ngã Marku sau khi họ phải tách ra trong cuộc họp báo hôm thứ Năm.

“Chúng ta sẽ gặp lại anh bạn nhỏ vào ngày mai,” Moran cảnh báo. “Trò chơi đã kết thúc với bạn.”

Marku đã trực tiếp nói chuyện với những người ủng hộ Moran sau đó. “Tối mai anh chàng của bạn sẽ bất tỉnh và không ai trong số các bạn có thể giúp anh ta,” anh ta tuyên bố.

Cựu vô địch thế giới hạng siêu lông Mikaela Mayer tiếp tục thăng tiến ở các hạng cân. Bây giờ siêu nhẹ, ở hạng 10 1lbs 5oz, cô ấy đấu với cựu vô địch châu Âu Silvia Bortot, người đứng thứ 9 13lbs.

Vận động viên giành huy chương vàng Olympic Lauren Price (hạng 10 6lbs 5oz) đối đầu với cựu kẻ thách thức danh hiệu thế giới hạng trung đầy nguy hiểm lolita Muzeya (hạng 10 7lbs 5oz).

Muzeya tiếp tục nói những lời rác rưởi khi họ đối mặt nhưng Price chỉ nhún vai và mỉm cười.

Price nói: “Tôi thoải mái, tôi chỉ cần cố gắng hết sức. Cô ấy là trò chơi, người cứng rắn nhất mà tôi phải đối mặt cho đến nay nhưng tôi tin tưởng vào bản thân mình”. “Tôi đã gặp một số quái vật đấm bốc ở hạng cân 75kg và giành được huy chương vàng Olympic.

“Tôi tin vào bản thân mình và tôi tin rằng tôi sẽ giành chiến thắng.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *