Hướng dẫn chi tiết trò chơi Lucky Goldbricks Betvisa

Lucky Goldbricks Betvisa

Chúng tôi xin giới thiệu với bạn trò chơi Lucky Goldbricks Betvisa, được biết đến như một thế hệ slot game trực tuyến mới. Lucky Goldbricks Betvisa mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời trên con đường làm giàu của mình. Làm cho chuyến đi đến mỏ vàng của bạn trở nên thú vị hơn với tính năng Vòng quay miễn phí và Trò chơi có thưởng.

Giới thiệu trò chơi Lucky Goldbricks Betvisa

Lucky Goldbricks Betvisa là một trò chơi xèng trực tuyến do Jili Gaming tạo ra có chủ đề như vậy. Lucky Goldbricks Betvisa có 5 cuộn và 30 hàng thanh toán. Trên bảng thanh toán có trong trò chơi này, bạn sẽ chỉ thấy năm biểu tượng cơ bản, biểu tượng 1 BAR, 2 BAR, 3 BAR, 7 bạc và 7 vàng. Khi người chơi đặt ít nhất 5 viên gạch vàng (biểu tượng Scatter) trên guồng, họ sẽ kích hoạt trò chơi tiền thưởng.

Lucky Goldbricks Betvisa

Lần này, bạn sẽ nhận được 7 Vòng quay miễn phí trong đó chỉ những viên gạch vàng có giá trị cụ thể mới xuất hiện. Một số trong số chúng có thể mang lại giá trị jackpot. Cuối cùng, tất cả các giá trị được tổng hợp và trao cho người chơi.

Cách chơi Lucky Goldbricks Betvisa

Lucky Goldbricks Betvisa là một game quay hũ có 5 cuộn, 3 hàng và 30 hàng thanh toán.

Lucky Goldbricks Betvisa

Dòng cược thắng nếu liên tiếp bắt đầu từ guồng ngoài cùng bên trái sang phải theo bảng trả thưởng.

Chỉ số tiền thắng tối đa trên mỗi dòng sẽ được thanh toán.

Tiền thắng = Trả x (Đặt cược / 30)

Trong trường hợp có bất kỳ sự cố nào khiến kết quả của trò chơi không được quyết định, vòng trò chơi sẽ không hợp lệ.

Tiền thưởng Lucky Goldbricks Betvisa và Jackpot

Trò chơi tiền thưởng / Bonus game

Lucky Goldbricks Betvisa
  • Xuất hiện 5 hoặc nhiều hơn Scatter Gold Bricks trong Main Game sẽ kích hoạt Bonus Game.
  • Quay các vòng Gạch vàng với số tiền xuất chi tùy thuộc vào số lượng Gạch vàng phân tán xuất hiện trong Trò chơi chính.
  • Tất cả các Viên gạch vàng được chọn và cộng lại sẽ tạo ra các Khoản thanh toán gắn với Viên gạch vàng trong Trò chơi có thưởng. Sau đó, bắt đầu 7 Vòng quay miễn phí.
  • Trong Trò chơi miễn phí, xuất hiện Gạch vàng sẽ nhận được Xuất chi kèm theo.
  • Nếu xuất hiện 5 Viên gạch vàng trở lên trong Trò chơi miễn phí thì có Trò chơi thưởng được kích hoạt lại. Khoản thanh toán của Gạch vàng sẽ được cộng lại.
  • Được kích hoạt lại với 5 Vòng quay Miễn phí trong Trò chơi Tiền thưởng.

Giải độc đắc/Jackpot

  • Trò chơi tiền thưởng ban đầu có cơ hội giành được Viên gạch vàng Jackpot và nhận trực tiếp các khoản thanh toán tương ứng.
  • Trò chơi Tiền thưởng sẽ kết thúc trực tiếp và trở lại trò chơi Chính sau khi giành được giải Jackpot.

Mô tả trò chơi chính Lucky Goldbricks

Nếu biểu tượng chiến thắng của dòng cược xuất hiện ở giữa, lưới trên cùng và dưới cùng được xem là trống và không được tính.

Nếu các biểu tượng chiến thắng của các dòng đặt cược xuất hiện trên lưới trên cùng hoặc dưới cùng, thì lưới ở giữa được xem là trống và không được tính.

Bảng thanh toán Lucky Goldbricks

Chơi các trò chơi xèng Betvisa hay nhất và giành phần thưởng trò chơi của bạn bất cứ lúc nào. Hãy thử chơi Lucky Goldbricks Betvisa trực tuyến để giải trí. Sử dụng bất kỳ Phần thưởng chào mừng đăng ký tuyệt vời nào của Betvisa. Chỉ cần đăng ký và bắt đầu chơi trong Betvisa!

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *