Hướng dẫn chơi game Mahjong Ways 2 Betvisa

Mahjong Ways 2 Betvisa

Giới Thiệu Mahjong Ways 2 Betvisa

Mahjong Ways 2 Betvisa hay còn được gọi với tên tiếng Việt là trò chơi Mạt Chược phiên bản thứ 2 , là trò chơi quay hũ  trực tuyến tốt nhất được ra mắt bởi công ty đáng tin cậy PG SOFT. Trò chơi này có số lượng người chơi nhiều nhất và cũng có các tính năng thú vị và vui nhộn.

Mahjong Ways 2 Betvisa

Trò chơi Mahjong Ways 2 Betvisa có RTP khá cao là 98% với hệ số nhân có thể lên tới hàng nghìn lần. Đồ họa hiển thị với thiết kế 3D và hấp dẫn làm cho trò chơi trở nên khác biệt so với những trò chơi khác. Trò chơi này cũng có tính năng Autospin lên đến 1000 lần vòng, giúp người chơi dễ dàng quay nhiều lần nhất có thể.

Những người quen thuộc với phiên bản gốc của trò chơi này sẽ nhớ rằng Mahjong Ways Betvisa được chơi trên một bộ cuộn 5×4. Khoảng thời gian này, PG Soft đã quyết định thêm một hàng bổ sung trên 3 cuộn trung tâm, mang lại cho Mahjong Ways 2 Betvisa một bộ cuộn có kích thước 4x5x5x5x4. Ban đầu chỉ có 1.024 cách để giành chiến thắng, nhưng Mahjong Ways 2 Betvisa có 2.000 hàng thanh toán cố định để người chơi tạo ra chiến thắng do có thêm hàng trên phiên bản này.

Tối đa hóa các vị trí bổ sung đó và giành chiến thắng cho mình sẽ yêu cầu bạn đặt 3 biểu tượng phù hợp trên các cuộn liền kề. Những chiến thắng này cần bắt đầu từ cuộn ngoài cùng bên trái trước, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó khi bạn chơi. 

Mahjong Ways 2 Betvisa

Cách Chơi Mahjong Ways 2 Betvisa

Như chúng tôi đã đề cập, Mahjong Ways 2 Betvisa được chơi rất giống với phiên bản trước. Tuy nhiên, đây là tóm tắt nhanh về cách bắt đầu với trò chơi Mahjong Ways 2 Betvisa :

Mahjong Ways 2 Betvisa
  • Khi trò chơi tải, hãy kiểm tra bảng thanh toán. Nhấp vào biểu tượng ba dòng văn bản nhỏ ở góc dưới cùng bên phải của màn hình để xem lại các khoản thanh toán và quy tắc trò chơi.
  • Trong phần này, bạn cũng có thể điều chỉnh các hiệu ứng hình ảnh/âm thanh.
  • Bật chức năng tự động phát nếu bạn thích, chức năng này cũng nằm ở thanh dưới cùng.
  • Điều chỉnh tổng số tiền cược của bạn bằng cách nhấp vào các biểu tượng cộng và trừ được tìm thấy trên cùng một thanh ở cuối màn hình thu nhỏ của bạn. 
  • Khi bạn hài lòng với cài đặt của mình, hãy nhấn nút quay lớn và tận hưởng trò chơi một cách có trách nhiệm.

Quy Mô Đặt Cược Và Chiến Thắng Phải Trả

Vì không phải ai cũng quen thuộc với các ký hiệu tiếng Trung, chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo bảng trả thưởng để có giải thích đầy đủ về các khoản thanh toán có sẵn trong trò chơi này theo từng ô. Dưới đây là bảng thanh toán Mahjong Ways 2 Betvisa chi tiết cho từng biểu tượng:

Cuộn Xếp Tầng

Trọng tâm của lối chơi là cơ chế cuộn xếp tầng , được kích hoạt sau khi một chiến thắng đã được tạo trong sân chơi. Khi chiến thắng kết nối trên guồng, trò chơi sẽ xóa các biểu tượng chiến thắng và thả các biểu tượng mới từ trên cao xuống, điều này có khả năng mang lại cho bạn những chiến thắng tiếp theo. Các tầng này, còn được gọi là cuộn quay, sẽ tiếp tục cho đến khi bạn không kết nối được một kết hợp chiến thắng mới.

Biểu Tượng Chơi Vàng

Trong bất kỳ vòng quay nào, các biểu tượng mạ vàng (không bao gồm ký tự đại diện và Scatter) có thể xuất hiện trên các cuộn 2, 3 và 4. Nếu các biểu tượng này sau đó giúp tạo thành một kết hợp chiến thắng, chúng sẽ được chuyển thành các biểu tượng Wild sau tầng cuộn tiếp theo.

Số Nhân

Phía trên guồng, bạn sẽ thấy các giá trị số nhân được đánh số 1x, 2x, 3x và 5x. Khi mỗi vòng quay mới của guồng diễn ra, giá trị ban đầu của bạn sẽ ở mức 1x. Mỗi chiến thắng thành công bạn đạt được sẽ thấy số nhân của bạn tăng lên một vị trí . Người chơi cần lưu ý rằng một khi họ không thể kết nối một chiến thắng mới, hệ số nhân sẽ đặt lại  thành 1x.

Tính Năng Tiền Thưởng

Mahjong Ways 2 Betvisa có tính năng quay thưởng thú vị, trong đó giá trị số nhân tiền thưởng tối đa có thể tăng lên gấp 10 lần, trong khi tất cả các biểu tượng ngoại trừ biểu tượng WILD và biểu tượng SCATTER trên cuộn 3 sẽ biến thành biểu tượng mạt chược mạ vàng!

Hơn nữa, trong một vòng quay chiến thắng, các biểu tượng mạt chược mạ vàng, sáng bóng sẽ được chuyển thành các biểu tượng wild , có thể tạo cảm giác như bạn đang tạo ra vô số cơ hội để thêm vào giải thưởng của mình.

Quay Miễn Phí

Có một số điểm quan tâm đáng kể trong phần thưởng này cần chú ý. Đầu tiên, các giá trị hệ số nhân phía trên guồng hiện đã được nhân đôi , vì vậy khi đến cuối guồng sẽ có nghĩa là bạn sẽ có hệ số nhân gấp 10 lần áp dụng cho bất kỳ chiến thắng nào đạt được trong chuỗi đó. Thứ hai, tất cả các biểu tượng trên guồng 2, 3 và 4 giờ đây đều được mạ vàng , vì vậy bạn sẽ có cơ hội tốt hơn để giành chiến thắng và tạo ra biểu tượng Wild sau đó.

Các vòng quay miễn phí bổ sung cũng có thể được trao. Vì vậy, hãy giữ ngón tay của bạn vượt qua để các biểu tượng Scatter lại xuất hiện trong tầm nhìn, vì điều này có nghĩa là các vòng quay bổ sung và thậm chí nhiều cơ hội giành chiến thắng hơn.

Mạt chược đã đứng trước thử thách của thời gian và vẫn được chơi cho đến ngày nay. Và với rất nhiều tính năng tuyệt vời, có thể sẽ không mất nhiều thời gian để “Mahjong Ways 2” trở thành trò chơi xèng yêu thích mới của bạn, vì vậy hãy tham gia chơi Mahjong Ways 2 Betvisa ngay tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *