Mallory Swanson, cầu thủ ghi bàn hàng đầu của USWNT, rách gân bánh chè 3 tháng trước World Cup

Mallory Swanson Betvisa

Mallory Swanson Betvisa , cầu thủ ghi bàn hàng đầu của đội tuyển nữ quốc gia Hoa Kỳ năm 2023, đã được chẩn đoán bị rách gân bánh chè ở đầu gối trái và gần như chắc chắn sẽ bỏ lỡ World Cup mùa hè này.

US Soccer tiết lộ chẩn đoán vào Chủ nhật, chưa đầy 24 giờ sau khi Mallory Swanson Betvisa dính chấn thương trong trận giao hữu với Ireland .

Mallory Swanson Betvisa đã trở lại Chicago, nhà của cô ấy, để đánh giá thêm, US Soccer cho biết. Mức độ vết rách không rõ ràng, nhưng giả sử nó cần phải phẫu thuật, quá trình phục hồi của cô ấy sẽ kéo dài ít nhất vài tháng và có thể lên đến một năm. Nếu vậy, cô ấy sẽ bỏ lỡ World Cup, bắt đầu vào ngày 20 tháng 7, và có thể là phần còn lại của mùa giải Giải bóng đá nữ quốc gia.

Alyssa Thompson, cầu thủ chạy cánh 18 tuổi đã gây bão ở NWSL , đã thay thế Mallory Swanson Betvisa trong danh sách hiện tại trước một trận giao hữu khác với Ireland vào thứ Ba.

Tuy nhiên, rất có thể không ai có thể thay thế quá trình sản xuất của Mallory Swanson Betvisa. Cô ấy đã ghi được bảy bàn thắng sau năm trận đấu vào năm 2023 và gần như một tay giành được SheBelieves Cup vào tháng Hai. Cô ấy đã ghi bàn trong sáu trận đấu liên tiếp kể từ năm 2022. Sau một số khó khăn khi mới ngoài 20 tuổi, cô ấy đã trở thành cầu thủ tấn công giỏi nhất của USWNT và sẽ là chất xúc tác trong mùa hè này.

Mallory Swanson Betvisa
Mallory Swanson Betvisa

Nhưng sau đó, cô ấy đã sa sút sau một pha vào bóng vào cuối hiệp một hôm thứ Bảy và ngay lập tức vẫy một cánh tay lên trời một cách đau khổ, trong khi cô ấy dùng tay kia để nắm lấy chân trái bị đau của mình. Đồng đội lao về phía cô; Rose Lavelle cố gắng ổn định phần thân trên đang phập phồng của mình và an ủi cô ấy; những người khác ra hiệu cho sự chăm sóc y tế, điều này sẽ sớm đến.

“Có một chút xúc động,” Lavelle sau đó nói.

Nhân viên y tế của USWNT vội vã vào sân. Một chiếc xe đẩy EMT đã đến, và nửa tá nhân viên y tế xuất hiện để cố định chân trái của Mallory Swanson Betvisa. Khi họ làm vậy, một vài đồng đội đã sát cánh bên cô ấy; một,Lindsey Horan , bước ra khỏi hiện trường 10 feet và cúi xuống.

Hai giờ sau, phát biểu sau trận đấu, Horan cho biết cô ấy vẫn “hơi run.”

Alex Morgan , người cũng đứng gần đó, nói với vẻ mặt trũng sâu rằng “thật khó để chứng kiến ​​cảnh Mal đau đớn như vậy trước thềm World Cup.”

Sau ít nhất năm phút điều trị tại hiện trường, cô ấy được đưa đi và đưa đến bệnh viện gần đó. Các đồng đội và huấn luyện viên trưởng Vlatko Andonovski cảm mến cô ấy, không chỉ vì cô ấy đã biến mình thành một cầu thủ bóng đá xuất sắc, mà còn bởi vì cô ấy là “một người rất đáng yêu”, như Andonovski đã nói.

Và họ hy vọng về những tin tức tích cực. Nhưng khi họ định cư ở St. Louis trước trận đấu điều chỉnh thứ hai với Ireland, họ đã không hiểu.

Khi Swanson vắng mặt, chiều sâu của USWNT ở vị trí của cô ấy, tiền vệ cánh, vẫn rất xuất sắc. Sophia Smith sẽ trở thành mối đe dọa hàng đầu của đội. Trinity Rodman có thể sẽ giành được vị trí của Swanson trong đội hình xuất phát thứ 11, với Thompson, Lynn Williams , Megan Rapinoe và Midge Purce đang tranh giành các vị trí trong danh sách phía sau họ.

Đội hình dự World Cup sẽ được công bố vào tháng 6. USWNT sẽ chơi một trận giao hữu khởi động cuối cùng vào đầu tháng 7 trước khi đến New Zealand tham dự giải đấu.

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *