Man Utd nhận được hơn 5 lời đề nghị

Man Utd Betvisa

Sheikh Jassim sẽ đưa ra lời đề nghị thứ hai cho Man Utd Betvisa vào thứ Tư sau khi một đội Qatar đến thăm Old Trafford để đàm phán vào tuần trước, tỷ phú người Anh Sir Jim Ratcliffe cũng đã tổ chức các cuộc họp vào tuần trước nhưng sẽ không trả một mức giá “ngu ngốc” cho câu lạc bộ; Nhiều nhà thầu dự kiến ​​​​sẽ đến thăm vào tuần tới

Hơn năm lời đề nghị sẽ được đưa ra cho Man Utd Betvisa trước thời hạn cuối cùng vào tối thứ Tư cho lời đề nghị thứ hai – và có thể có tới tám.

Man Utd Betvisa – Nhà Glazer chắc chắn sẽ bán câu lạc bộ nhưng chỉ với giá phù hợp. Nếu giá yêu cầu của họ – được cho là 6 tỷ bảng – không được đáp ứng, họ sẽ huy động vốn để đầu tư vào câu lạc bộ và trả nợ

Dựa trên mức giá thầu vòng đầu tiên, không có mục yêu thích nào vào lúc này mặc dù một mục yêu thích có thể xuất hiện sau hạn chót vào Thứ Tư.

Man Utd Betvisa

Không nên coi thường việc nhà Glazer sẽ giữ quyền kiểm soát Man Utd Betvisa bằng cách đồng ý một thỏa thuận thiểu số, với màn trình diễn của đội được cải thiện đáng kể và một chiến lược mới hiện đã được áp dụng.

Bán United sẽ không phải là một quyết định dễ dàng đối với họ vì câu lạc bộ hiếm khi có sẵn để mua và nó không có khả năng xuất hiện trên thị trường trong ít nhất 20 năm nữa.

Chuyến thăm của phái đoàn Sheikh Sheikh Jassim Bin Hamad Al Thani và Ngài Jim Ratcliffe vào thứ Năm và thứ Sáu tuần trước đã lần lượt gây chú ý nhưng một số bên quan tâm khác đã đến thăm câu lạc bộ trong hai tuần qua – và nhiều nhà thầu hơn cũng có thể sẽ đến thăm vào tuần tới.

Ratcliffe sẽ không trả giá ‘ngu ngốc’ cho Man Utd

Sir Jim Ratcliffe nói rằng ông sẽ không trả một mức giá “ngu ngốc” cho Man Utd Betvisa.

Giám đốc điều hành INEOS và nhóm của ông đã dành sáu giờ tại Old Trafford và Carrington vào tuần trước với các cuộc họp kết thúc vào khoảng 4 giờ chiều.

Trả lời phỏng vấn tờ Wall Street Journal, người đàn ông 70 tuổi nói: “Làm thế nào để bạn quyết định giá của một bức tranh? Làm thế nào để bạn quyết định giá của một ngôi nhà? Nó không liên quan đến việc nó tốn bao nhiêu tiền để xây dựng hay như thế nào”. nhiều chi phí để sơn.

“Những gì bạn không muốn làm là trả giá ngu ngốc cho mọi thứ bởi vì sau đó bạn sẽ hối tiếc.”

Tuy nhiên, Ratcliffe, người đã sở hữu câu lạc bộ Pháp Nice, cho biết mối quan tâm của anh ấy đối với United sẽ “hoàn toàn là giành được những thứ”, gọi câu lạc bộ là “tài sản của cộng đồng”.

Ratcliffe, 70 tuổi, được chụp ảnh bên ngoài Old Trafford sau khi gặp gỡ các giám đốc điều hành của câu lạc bộ – không giống như Sheikh Jassim, người đã không đích thân đến thăm Man Utd vào ngày hôm trước.

Nhưng các nguồn tin ở Mỹ cho biết các cuộc đàm phán vào thứ Năm tuần trước tại Manchester giữa phái đoàn Qatar của Sheikh Jassim và các giám đốc điều hành của Man Utd Betvisa là tích cực.

Các cố vấn của anh ấy hiện đang làm việc để đưa ra một giá thầu mới dự kiến ​​​​sẽ được đệ trình vào cuối giờ làm việc vào thứ Tư.

Trước đây, người ta hiểu rằng các nhà thầu Qatar đã quyết tâm không trả quá tỷ lệ cược cho câu lạc bộ, nhưng lập trường đó đã dịu đi trong những ngày gần đây trùng với chuyến thăm của một phái đoàn tới Old Trafford.

Một phái đoàn Qatar đến Man Utd Betvisa từ London bằng tàu hỏa và được chào đón nồng nhiệt. Các cuộc nói chuyện đã được tổ chức trong 10 giờ – lâu hơn rất nhiều so với dự kiến.

Sheikh Jassim và các thành viên trong đội của anh ấy đã từng đến Old Trafford với tư cách là người hâm mộ trước đây và trọng tâm của chuyến thăm này là để có được góc nhìn về những gì họ có thể làm với khoản đầu tư vốn liên quan đến cơ sở hạ tầng, phát triển thanh niên và đội nữ.

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *