Frank Lampard: Mason Mount là một ‘cầu thủ vĩ đại’ cho câu lạc bộ

Mason Mount Betvisa

Mason Mount Betvisa đóng vai trò quan trọng trong nhiệm kỳ huấn luyện Chelsea đầu tiên của Frank Lampard; Lampard đã trở lại với tư cách là huấn luyện viên tạm quyền của The Blues cho đến cuối mùa giải; Mount đã phải vật lộn với chiến dịch này với chấn thương và phong độ kém; Lampard: ‘Tôi biết mình nhận được gì từ Mason. Anh ấy là một cầu thủ lớn của Chelsea’

Tân huấn luyện viên tạm quyền của Chelsea, Frank Lampard, nói rằng Mason Mount Betvisa là một “cầu thủ vĩ đại” của câu lạc bộ sau khi hứa hẹn một “sạch sẽ” cho toàn đội.

Mason Mount Betvisa – Lampard đã được bổ nhiệm làm huấn luyện viên tạm thời cho đến cuối mùa giải – chỉ hơn hai năm kể từ khi câu lạc bộ sa thải anh ấy

Người đàn ông 44 tuổi trước đây đã dẫn dắt The Blues từ tháng 7 năm 2019 đến tháng 1 năm 2021, với Mason Mount Betvisa đóng vai trò quan trọng dưới quyền anh ta

Tuy nhiên, tuyển thủ Anh đã trải qua một mùa giải khó khăn do chấn thương, phong độ sa sút và những đồn đoán xung quanh tương lai của anh tại Stamford Bridge, khi hợp đồng của anh sẽ hết hạn vào mùa hè tới.

Cầu thủ 24 tuổi này không được dự bị trong 2 trận gần đây của Chelsea, nhưng anh có thể sẽ trở lại dưới thời Lampard

“Mason Mount Betvisa luôn là một cầu thủ tuyệt vời đối với tôi ở Derby và Chelsea,” Lampard nói trong buổi họp báo đầu tiên.

“Tôi biết anh ấy gặp một vài vấn đề chấn thương nhẹ. Tôi cần nói chuyện với anh ấy và tìm hiểu xem anh ấy đang ở đâu, nhưng tôi biết những gì tôi nhận được từ Mason Mount Betvisa. Anh ấy là một cầu thủ lớn của Chelsea

“Bóng đá thời hiện đại có những đội hình lớn và tôi hiểu Chelsea có thể ở vị trí cao nhất. Tôi nhớ mình đã từng ở đây và có được điều đó.

“Có lẽ trong ngắn hạn, đó là một điều tích cực đối với tôi bởi vì mọi người đều có thể có một phương tiện sạch sẽ.”

Mason Mount Betvisa

Lampard: Chelsea trả lại một quyết định dễ dàng

Lampard nói rằng đó là một “quyết định dễ dàng” khi trở lại câu lạc bộ để tạm thời thay thế Graham Potter, người đã bị sa thải vào Chủ nhật chỉ sau bảy tháng phụ trách.

Lampard theo dõi từ khán đài vào tối thứ Ba khi đội The Blues được dẫn dắt bởi huấn luyện viên tạm quyền Bruno Saltor bắt đầu kỷ nguyên hậu Potter bằng trận hòa không bàn thắng trước Liverpool.

Lampard nói: “Đó là một quyết định khá dễ dàng đối với tôi. Đây là câu lạc bộ của tôi. Tôi có rất nhiều cảm xúc và cảm xúc.

“Tôi đến với niềm tin rằng mình có thể đến và giúp đỡ đội bóng cho đến cuối mùa giải. Tôi sẽ cố gắng hết sức để mang đến cho người hâm mộ những gì họ muốn cho đến cuối mùa giải.

“Có rất nhiều tài năng trong đội. Tôi rất vui khi được làm việc với những tài năng đó và giúp đỡ họ.”

Chelsea còn 9 trận ở Premier League trong thời hạn này, bắt đầu với chuyến làm khách tới Wolves hôm thứ Bảy, sau đó là trận lượt đi tứ kết Champions League với nhà vô địch châu Âu Real Madrid.

Lampard nói thêm: “Thực sự thú vị. Tôi đã ở đó vào thứ Ba, đây là lần đầu tiên tôi trở lại kể từ khi rời đi trước đó. Thật tuyệt vời khi được trở lại Stamford Bridge.

“Thật bất ngờ khi bạn không bao giờ biết câu lạc bộ sẽ đưa ra quyết định gì. Đã có rất nhiều thay đổi ở Premier League mùa này.

“Đó là một thử thách lớn, nhưng không phải tất cả sao? Tôi hoàn toàn thông cảm với tất cả những nhà quản lý bị mất việc. Tôi sẵn sàng đặt công việc của mình vào thử thách này và vượt qua nó từng ngày.”

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *