Đánh giá trò chơi Master Tiger Betvisa JILI

Master Tiger Betvisa

Trò chơi SLOT Master Tiger Betvisa này là câu chuyện về một con hổ luyện tập kung fu trên một ngọn đồi cách xa con người. Chủ đề lần này sẽ là về con hổ kung fu. Phải nói là đồ họa được thiết kế rất đẹp mắt. Và các hiệu ứng trong trò chơi được phát huy đầy đủ, như thể con hổ này sắp trao quyền lực cho những người đặt cược của chúng ta. Và khi mở trò chơi, người đặt cược sẽ thấy 2 phần giới thiệu trò chơi đi liền với nhau. Con hổ giỏi kung fu sẽ gợi ý rằng trong tính năng trò chơi miễn phí, bạn có thể giành được nhiều điểm chiến thắng hơn. 

Bạn cũng có thể giành được các biểu tượng bí ẩn một cách ngẫu nhiên với hệ số nhân cộng với 3 hoặc vòng quay miễn phí cộng với một. Đối với JILI, hãy dùng thử miễn phí. Bạn có thể thăng cấp từ 0 lên cấp 5. Nếu đăng ký, bạn sẽ nhận được tăng điểm và tăng PHẦN THƯỞNG ĐĂNG NHẬP và trong trò chơi này còn có chế độ chơi thử cũng hoàn toàn miễn phí. Mức độ biến động trong trò chơi này sẽ ở cấp độ 4, được thể hiện bằng quả ớt. Biến động thời điểm này được đánh giá là khá ổn đối với người đặt cược.

Cách chơi game slot Master Tiger Betvisa

Theo trò chơi bao gồm các slot JILI Master Tiger Betvisa là định dạng video có 5 cuộn, 3 hàng, trong đó giải thưởng được tính từ 3 đến 5 biểu tượng giống hệt nhau trở lên. Về phần thưởng trúng thưởng, số tiền thưởng sẽ thay đổi tùy theo số lượng biểu tượng và hình thức của biểu tượng nhưng điều kiện để trúng thưởng là: Tất cả các biểu tượng chiến thắng đều trả tiền từ trái sang phải trên các cuộn liền kề, bắt đầu từ cuộn ngoài cùng bên trái trước tiên. 

Chỉ chiến thắng cao nhất cho mỗi CÁCH thắng mới được thanh toán. Trong đó chiến thắng bằng x phương thức thanh toán x đặt cược trên 30, ví dụ: người đặt cược đặt cược vào 3 và thắng 3 biểu tượng liên tiếp bắt đầu từ cuộn ngoài cùng bên trái sang bên phải. Tiền thắng cược là 50 x 1 x 3 cho 30 bằng 5 khi thắng nhiều cách để giành chiến thắng. Tất cả các chiến thắng sẽ được cộng vào tổng số chiến thắng. Và trò chơi miễn phí được chơi với cài đặt đặt cược giống như trong trò chơi được gọi là trò chơi miễn phí. 

Trò chơi có 243 cách giành chiến thắng khác nhau, giúp bạn dễ dàng giành chiến thắng.Việc đánh giá slot Master Tiger Betvisa lần này khá dễ thực hiện chỉ trong vài vòng quay. Và khi đặt cược, người đặt cược vẫn có thể chọn thiết kế cược của mình sao cho mức đặt cược tối thiểu mà bạn có thể đặt là 1 xu, nhưng bạn cũng có thể tăng lên mức đặt cược tối đa là 600,00 xu. Nếu vẫn chưa đủ, bạn có thể cũng chọn thay đổi loại tiền mà người đặt cược sử dụng. Đặt cược theo yêu cầu bất cứ lúc nào Trò chơi này cũng đi kèm với RTP tương đối cao để phát hành tiền thưởng, RTP của trò chơi này rất cao ở mức 97,00%.

Tất cả các biểu tượng trong trò chơi Master Tiger Betvisa

Chỉ có 11 biểu tượng trong trò chơi Master Tiger Betvisa là: Biểu tượng con hổ là biểu tượng WILD, biểu tượng Âm Dương là biểu tượng SCATTER, biểu tượng hộp là biểu tượng BÍ ẨN, biểu tượng đồng xu, biểu tượng chiếc quạt, biểu tượng ấm trà, biểu tượng chữ cái, biểu tượng A, biểu tượng K, biểu tượng Biểu tượng Q, biểu tượng J và khi rút giải thưởng, biểu tượng Chiến thắng sẽ có hiệu ứng con hổ giải phóng sức mạnh. 

Trong trò chơi Master Tiger Betvisa có những tính năng thú vị như tính năng trò chơi miễn phí. Và chúng tôi sẽ đưa tất cả những người đặt cược đi xem mỗi biểu tượng sẽ thanh toán như thế nào. Cùng với các tính năng được cung cấp lần này sẽ hoạt động như thế nào? Bảng thanh toán sử dụng tổng cược bằng 1 làm ví dụ:

1. BIỂU TƯỢNG WILD

BIỂU TƯỢNG WILD Trò chơi MASTER TIGER JILI Đó là một biểu tượng đặc biệt với hình ảnh con hổ luôn được viết là WILD, biểu tượng này có thể thay thế bất kỳ biểu tượng nào khác. Tất cả trong trò chơi Nhưng các biểu tượng đặc biệt như SCATTER và MYSTERY bị loại trừ và biểu tượng này chỉ có thể xuất hiện trên các cuộn 2, 3, 4 và 5 mà thôi.

2. BIỂU TƯỢNG SCATTER

BIỂU TƯỢNG SCATTER MASTER TIGER trò chơi JILIĐó là một biểu tượng Âm Dương đặc biệt, luôn được viết trên đó là SCATTER. Biểu tượng này xuất hiện trên tất cả các cuộn phim trong trò chơi chính. Và nếu xuất hiện biểu tượng 3, 4, 5 SCATTER thì tính năng Trò chơi miễn phí sẽ được kích hoạt.

3. BIỂU TƯỢNG BÍ ẨN

BIỂU TƯỢNG BÍ ẨN MASTER TIGER trò chơi JILI là một biểu tượng đặc biệt có hình hộp, biểu tượng này xuất hiện trong các trò chơi miễn phí. Trong Trò chơi miễn phí, mỗi biểu tượng BÍ ẨN trên màn hình sẽ ngẫu nhiên thay đổi thành hệ số X3 và thêm 1 vòng quay miễn phí.

4. Đồng xu biểu tượng đặc biệt Master Tiger Betvisa

Biểu tượng đặc biệt, tiền xu, trò chơi MASTER TIGER, trại JILIĐó là biểu tượng có hình ảnh đồng xu, được coi là biểu tượng nhận được phần thưởng số một cao nhất trong trò chơi này. Với biểu tượng này sẽ có giải thưởng cao là 50 và tối đa là 400. Nó được coi là biểu tượng số một giúp tăng tỷ lệ cược cao nhất trong trò chơi. Và tỷ lệ xuất chi sẽ bắt đầu từ 3 biểu tượng đến 5 biểu tượng trở lên.

5. Cây quạt

Biểu tượng đặc biệt, quạt, game MASTER TIGER, JILI campĐây là biểu tượng có hình ảnh một chiếc quạt và được coi là biểu tượng có phần thưởng cao thứ 2 trong trò chơi Master Tiger Betvisa. Với biểu tượng này, giải thưởng cao nhất là 40 và cao nhất là 200. Nó được coi là biểu tượng tăng tỷ lệ cược trong trò chơi cao thứ hai. Và tỷ lệ xuất chi sẽ bắt đầu từ 3 biểu tượng đến 5 biểu tượng trở lên.

6.Ấm trà biểu tượng đặc biệt

Biểu tượng đặc biệt, ấm trà, trò chơi MASTER TIGER, trại JILIlà biểu tượng có hình ảnh ấm trà, là biểu tượng được trả lương cao thứ 3 trong trò chơi này. Biểu tượng này sẽ có tỷ lệ xuất chi cao là 30 và tối đa là 175. Nó được coi là biểu tượng tăng tỷ lệ cược cao thứ ba trong trò chơi. Và tỷ lệ thanh toán sẽ bắt đầu từ 3 biểu tượng đến 5 biểu tượng trở lên.

7. Tính năng trò chơi miễn phí

Trong trò chơi chính, nếu bạn nhận được 3, 4, 5 biểu tượng SCATTER, 6, 8, 15 trò chơi miễn phí sẽ được gọi ra. Trong trò chơi miễn phí sẽ có hệ số nhân chiến thắng, với hệ số nhân bắt đầu từ X3 ở lần quay đầu tiên và trong trò chơi miễn phí. Mỗi biểu tượng BÍ ẨN sẽ tăng hệ số nhân lên X3 và mỗi biểu tượng BÍ ẨN sẽ thêm một vòng quay miễn phí bổ sung. Nếu màn hình hiển thị biểu tượng BÍ ẨN và chiến thắng trong các vòng quay miễn phí thì ban đầu hệ số nhân sẽ tăng lên. Và sau đó số tiền thắng được nhân với hệ số nhân.

Phần Kết luận

BETVISA, một trang web trực tiếp, cung cấp các trò chơi có dịch vụ tuyệt vời vì chúng tôi có quản trị viên chăm sóc tất cả người đặt cược 24 giờ/ngày, cùng với các dịch vụ gửi và rút tiền không giới hạn số lượng và cũng không tính phí. Có thể nói, chơi game vui nhộn và dễ dàng nhận tiền thưởng từ trò chơi này không hề khó chút nào. Và chúng tôi là một trang web trực tiếp đã đạt tiêu chuẩn quốc tế, vì vậy bạn có thể tin tưởng rằng mọi trò chơi SLOT AUTO của mọi người chơi sẽ tuyệt đối an toàn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *