Hướng dẫn cách chơi Mạt chược Betvisa chi tiết

Mạt chược Betvisa

Tổng quan về Mạt chược Betvisa

Mahjong Ways hay Mạt chược Betvisa , một trò xèng thú vị từ Pocket Games Soft, với 1024 cách để giành chiến thắng . Trò chơi có cấu trúc 5 cuộn và 4 hàng . Với chủ đề Trung Quốc sôi động, xoay quanh trò chơi mạt chược nổi tiếng của Trung Quốc, trò chơi xèng này có tính năng biến đổi như Wild, tăng số nhân và vòng quay miễn phí. Đây là một game có độ biến động trung bình với RTP là 96,92%.

Ưu Điểm

 • Lối chơi phương sai trung bình
 • Cao hơn RTP trung bình
 • Phần thưởng vòng quay miễn phí thú vị

Nhược điểm

 • Chủ đề là một chút cơ bản
 • Chế độ chân dung có thể trông không đẹp trên máy tính để bàn

Các cuộn chứa đầy các ô Mạt chược , mỗi ô có biểu tượng màu và các ô này xuất hiện trên nền màu xanh lá cây rực rỡ. Đồ họa ở đây rất ấn tượng và có một giao diện đơn giản cho trò chơi, nhưng Mạt chược Betvisa rất dễ chịu về mặt hình ảnh.

Mạt chược Betvisa có RTP (tỷ lệ hoàn trả người chơi) là 96,92%. Bởi vì đây là một trò chơi có độ biến động trung bình , người chơi nên có một số chiến thắng khá đều đặn, trong một phạm vi giá trị.

Làm Thế Nào Để Giành Chiến Thắng Mạt chược Betvisa

Trò chơi có các cuộn xếp tầng, do đó, bất cứ khi nào một tổ hợp chiến thắng được ghi, các ô chiến thắng sẽ biến mất cho phép nhiều ô xếp hơn rơi vào vị trí và mang lại thêm cơ hội giành chiến thắng.

Mạt chược Betvisa

Để giành chiến thắng, người chơi phải đạt được 3 biểu tượng trở lên theo một trong 1.024 cách chiến thắng , từ trái sang phải trên các guồng liên tiếp và chiến thắng được nhân với hệ số nhân hiển thị trên đầu các guồng . Sau khi thanh toán được thực hiện, các biểu tượng chiến thắng sẽ phát nổ cho phép các ô xếp mới rơi vào vị trí, tăng cơ hội giành thêm chiến thắng trên mỗi lần quay.Trong bất kỳ vòng quay nào, một số biểu tượng có thể được mạ vàng trên các cuộn 2, 3 và 4 và nếu các biểu tượng này liên quan đến chiến thắng, chúng sẽ biến thành biểu tượng Wild.

Cách Chơi Mạt chược Betvisa

Mạt chược Betvisa
 1. Từ màn hình trò chơi, nếu người chơi nhấp vào biểu tượng hiển thị 3 dòng ở góc dưới cùng bên phải, menu trò chơi sẽ bật lên.
 2. Từ menu, người chơi có thể bật/tắt âm thanh và xem bảng thanh toán, quy tắc và lịch sử trò chơi. Có thể đóng menu bằng cách nhấp vào X.
 3. Người chơi có thể kích hoạt chế độ tốc độ turbo bằng cách nhấn nút Turbo Spin ở cuối màn hình.
 4. Để điều chỉnh tiền cược, người chơi có thể nhấn nút – và + ở hai bên nút quay màu xanh lá cây ở cuối màn hình. 
 5. Nếu muốn, người chơi có thể bật tiện ích Auto Spin bằng cách nhấn Auto ở cuối màn hình. 
 6. Sau khi tất cả các tùy chọn được đặt, chỉ cần nhấn nút quay lớn màu xanh lá cây và tận hưởng trò chơi một cách có trách nhiệm.

Quy Mô Đặt Cược & Tiền Thắng Cược Có Thể Thanh Toán

Mạt chược Betvisa có mức đặt cược tối thiểu là 1 và mức đặt cược tối đa là 5 . Người chơi có thể kiểm soát tổng số tiền đặt cược của mình bằng cách điều chỉnh kích thước đặt cược và mức đặt cược.

Dưới đây là danh sách các khoản thanh toán cho việc khớp 3, 4 hoặc 5 biểu tượng trong một kết hợp chiến thắng tương ứng.

Mạt chược Betvisa

Hệ số nhân tối đa trong trò chơi cơ bản là 5 lần trong vòng bốn của trò chơi và trong phần thưởng quay miễn phí, hệ số nhân tăng lên 2, 4, 6 và 10 lần

Các Tính Năng Thưởng Quay Miễn Phí

Mạt chược Betvisa

Mạt chược Betvisa có một tính năng thưởng thú vị được kích hoạt bằng cách xuất hiện 3 biểu tượng phân tán ở bất kỳ đâu trên guồng. Trong phần thưởng vòng quay miễn phí, người chơi được thưởng 12 vòng quay miễn phí và để tăng khả năng chiến thắng, hệ số nhân phía trên guồng tăng lên 2, 4, 6 và 10 lần . Để làm cho phần thưởng hấp dẫn hơn nữa, các vòng quay miễn phí cũng có thể được kích hoạt lại trong tính năng này.

Kết Luận

Mahjong Ways từ Pocket Games Soft là một trò chơi giải trí hoàn toàn. Đây là trò chơi theo chủ đề Mạt chược Betvisa đầu tiên của PG Soft và họ thực sự đã làm rất tốt điều đó.

Những người hâm mộ Mạt chược và những người chơi thích trò chơi Mạt chược Betvisa miễn phí và các trò chơi tương tự chắc chắn nên thử trò chơi này. Các ô Mạt chược Betvisa trên guồng có nghĩa là trò chơi có giao diện nguyên bản và tính năng phần thưởng giúp trò chơi trở nên thú vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *