Max Verstappen Betvisa: Tay đua Red Bull giải thích những nghi ngờ về tương lai của anh ấy ở Công thức 1 sau năm 2028

Max Verstappen Betvisa

Max Verstappen Betvisa đã nhiều lần bày tỏ sự nghi ngờ về việc liệu anh ấy có ở lại F1 hay không khi hợp đồng với Red Bull của anh ấy hết hạn vào năm 2028; trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Naomi Schiff của Sky Sports F1, Verstappen đã giải thích các yếu tố chính quyết định suy nghĩ của anh ấy

Max Verstappen Betvisa nói rằng việc thiếu động lực có thể khiến anh ấy bỏ Công thức 1 khi hợp đồng với Red Bull của anh ấy hết hạn vào năm 2028, nhưng thừa nhận việc có chiếc xe nhanh nhất trên lưới có thể thuyết phục anh ấy tiếp tục. 

Chiến thắng tại Monaco Grand Prix vào Chủ nhật đã giúp Max Verstappen Betvisa tiếp tục giành vương miện tay đua thứ ba liên tiếp, trong khi sự thống trị của Red Bull có vẻ sẽ đảm bảo tay đua người Hà Lan tiếp tục tranh giành các danh hiệu ít nhất cho đến khi các quy định mới được đưa ra vào năm 2026.

Trong bối cảnh thất vọng về lịch ngày càng tăng của môn thể thao này và những thay đổi về thể thức – cũng như số lượng ngày càng tăng – các ngày cuối tuần của Sprint, vào tháng 4, Max Verstappen Betvisa đã đặt câu hỏi liệu việc trở thành một tay đua F1 có thực sự là “một cuộc sống tốt đẹp” hay không.

“Tôi biết rằng tôi sẽ 31 tuổi khi hết hợp đồng. Vào thời điểm đó, tôi đã ở F1 trong một thời gian rất dài và còn rất nhiều việc phải làm. Nó phải di chuyển rất nhiều, không chỉ các cuộc đua mà còn giữa các bạn. ‘đang đi đến nhà máy, bạn có các cam kết tiếp thị và tôi thực sự là một người thích ở nhà.

Max Verstappen Betvisa

“Tôi thích cạnh tranh và tôi muốn giành chiến thắng nhưng nếu bạn không thể hoàn toàn thúc đẩy bản thân tham gia mọi cuộc đua, thì đó là lúc bạn phải tự đặt câu hỏi, ‘bạn có thực sự muốn tiếp tục không?’”

Max Verstappen Betvisa cho biết một yếu tố khác tạo ra sự nghi ngờ về tương lai F1 của anh ấy là mong muốn có thể thi đấu tại các sự kiện như cuộc đua sức bền 24 giờ Le Mans trong khi vẫn ở trong tình trạng thể chất tốt nhất

“Tôi thích đua Le Mans, tôi thích tham gia các cuộc đua 24 giờ khác, tôi thích xem những chiếc xe GT3 đi vòng quanh Nordschleife.

“Tất cả những điều này tôi muốn trải nghiệm trong đời và tôi không muốn làm chúng khi tôi 40 hay 50 tuổi vì khi đó tôi không đạt phong độ cao nhất. Khi tôi 31 tuổi, tôi Tôi khá chắc chắn rằng tôi vẫn có khả năng làm những điều tuyệt vời.”

‘Khó rời bỏ một chiếc xe thống trị’

Đội Red Bull của Max Verstappen Betvisa đã thống trị kể từ khi đưa ra các quy định thiết kế mới vào đầu năm 2022, và phong độ chói sáng không ngừng của tay đua người Hà Lan đã khiến một số người suy đoán rằng anh ta có thể đe dọa kỷ lục bảy danh hiệu F1 do Lewis Hamilton và Michael Schumacher nắm giữ.

Mặc dù Verstappen trước đây đã khẳng định rằng các kỷ lục không thúc đẩy anh ta, nhưng anh ta đã thừa nhận sức mạnh của chiếc xe Red Bull đến năm 2028 có thể là một yếu tố quan trọng quyết định tương lai của anh ta

Ông nói: “Điều đó cũng phụ thuộc một chút vào mức độ cạnh tranh của chúng ta ở đây vào năm 2028.

Khi được hỏi anh ấy sẽ làm gì nếu Red Bull đang thống trị, Verstappen nói thêm: “Tôi nghĩ chắc chắn sẽ rất khó để rời đi.”

Sau những đồn đoán liên kết Hamilton của Mercedes với một vụ chuyển nhượng bom tấn sang Ferrari, Max Verstappen Betvisa nói rằng anh ấy sẽ chỉ cân nhắc rời Red Bull nếu có một chỗ ngồi trong một chiếc xe nhanh hơn.

“Mọi người luôn hỏi tôi rằng liệu tôi có một đội bóng trong mơ không,” anh nói. “Tôi biết Ferrari có một lịch sử tuyệt vời trong Công thức 1 và là một đội tuyệt vời để đua, nhưng tôi luôn nói với bản thân mình rằng tôi chỉ muốn ở trong chiếc xe nhanh nhất

“Tôi đã phải đợi vài năm để được ngồi trong chiếc xe nhanh nhất và bây giờ chúng tôi đã có chiếc xe nhanh nhất và đó là một cảm giác tuyệt vời.

“Ở giai đoạn này, nếu điều đó xảy ra, nó sẽ xảy ra nhưng tôi rất hạnh phúc với vị trí của mình và đối với cá nhân tôi, mong muốn được lái xe cho một đội cụ thể bằng mọi giá, không

“[Nó] phụ thuộc vào cách mọi thứ đang diễn ra ở đây nhưng hiện tại tôi rất hạnh phúc, không cần bàn luận, nhưng một số người có thể ở trong các tình huống khác nhau và có khả năng xảy ra, tôi không biết.”

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *