Ashes 2023: Ba thành viên MCC bị đình chỉ sau khi xung đột với Australia trong Lord’s Long Room

MCC BETVISA

Trong những cảnh đáng chú ý tại Lord’s, cặp đôi người Úc David Warner và Usman Khawaja đã xuất hiện để phản đối khán giả trong Phòng dài khi họ trở lại phòng thay đồ để ăn trưa; Cummins: “Tôi nghĩ một số người trong số họ có thể mất tư cách thành viên vì cách họ cư xử” – MCC BETVISA

Câu lạc bộ Cricket Marylebone (MCC BETVISA ) đã đình chỉ ba thành viên sau khi Cricket Australia báo cáo “một số sự cố liên quan đến khán giả trong khu vực thành viên” sau cáo buộc lạm dụng người chơi trong bữa trưa vào ngày thứ năm của Bài kiểm tra của Chúa.

MCC BETVISA – Trong những cảnh đáng chú ý, cặp đôi người Úc David Warner và Usman Khawaja đã xuất hiện để phản đối khán giả trong Phòng dài khi họ trở lại phòng thay đồ để ăn trưa.

Sau khi Cricket Australia kêu gọi điều tra, MCC BETVISA đã đưa ra một tuyên bố, nêu rõ: “MCC có thể xác nhận rằng họ đã đình chỉ ba thành viên được xác định từ đầu ngày hôm nay.

“Họ sẽ không được phép quay lại Lord trong khi cuộc điều tra diễn ra và giám đốc điều hành MCC, Guy Lavender, đã thông báo về điều này vào tối nay.

“Chúng tôi khẳng định rằng hành vi của một số ít thành viên là hoàn toàn không thể chấp nhận được và trong khi Pat Cummins không có gợi ý nào trong cuộc họp báo sau trận đấu rằng có bất kỳ sự ẩu đả nào về thể chất, thì hành vi đó vẫn hoàn toàn không thể chấp nhận được. đi ngược lại các giá trị của câu lạc bộ

“MCC BETVISA lên án hành vi đã chứng kiến ​​và một lần nữa chúng tôi xin nhắc lại lời xin lỗi tới Cricket Australia. Chúng tôi hoàn toàn thất vọng khi nói về hành vi kém cỏi khi Long Room, như chính Pat Cummins đã tuyên bố, mặt khác nổi tiếng là” thực sự chào đón ” . Thật là một ngày hồi hộp khi kết thúc năm ngày thi đấu cricket tuyệt vời.”

MCC BETVISA
Phát biểu sau chiến thắng 43 lượt chạy của Australia , đội trưởng Pat Cummins cho biết: “MCC BETVISA đã đến và xin lỗi về hành vi của một số thành viên. Tôi nghĩ một số người trong số họ có thể mất tư cách thành viên vì cách họ cư xử.

“Ngoại trừ lần đó, họ thật tuyệt vời cả tuần. Các thành viên ở đây thường rất tuyệt vời và thực sự thân thiện.

“Một điều đặc biệt khi chơi tại Lord là bạn cảm thấy như mình đang ở một nơi thực sự đặc biệt được bao quanh bởi những người chỉ chia sẻ tình yêu với trò chơi.”

Trước đó cùng ngày, một phát ngôn viên của MCC BETVISA đã nói: “Long Room là độc nhất vô nhị trong môn cricket thế giới và đặc quyền tuyệt vời của những người chơi khi đi qua Gian hàng là rất đặc biệt. Sau trận đấu sáng nay, cảm xúc dâng trào và những lời lẽ không may đã được trao đổi với một số đội Úc, bởi một số ít thành viên.

“Chúng tôi vô cùng xin lỗi Đội Úc và sẽ xử lý bất kỳ thành viên nào không duy trì tiêu chuẩn mà chúng tôi mong đợi thông qua các quy trình kỷ luật của chúng tôi. Không cần thiết phải trục xuất bất kỳ ai khỏi mặt đất và tôi vui mừng nói rằng không có sự lặp lại nào điều này khi các cầu thủ tiếp tục ra sân cho buổi chiều nay.”

Tất cả các cảnh đều bắt nguồn từ pha vấp ngã gây tranh cãi của Jonny Bairstow, với thủ môn Alex Carey ném bóng vào gốc cây khi Bairstow bước ra khỏi nếp gấp của anh ấy.

Đội tuyển Anh cảm thấy quyết định này thật thô bạo, cho rằng bóng đã chết. Sau đó, tâm trạng trở nên căng thẳng, Bairstow rất không vui khi rời sân, trong khi một số cầu thủ khác được nhìn thấy đang tranh cãi trước khi các đội rời sân thi đấu để ăn trưa.

ĐĂNG KÝ BETVISA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *