Giải vô địch BMW: Rory McIlroy xuất phát nhanh để chia sẻ vị trí dẫn đầu khi Scottie Scheffler gây ấn tượng

McIlroy Betvisa

Rory McIlroy Betvisa , đang theo đuổi chiến thắng thứ tư tại FedExCup, ghi điểm 65 không có bogey để thiết lập tốc độ sớm ở Illinois; Scottie Scheffler và Jon Rahm trong số những tên tuổi lớn khác đang tranh chấp; xem trực tiếp vòng hai vào thứ Sáu từ 3 giờ chiều qua nút đỏ và 6 giờ chiều

Điểm nổi bật từ vòng khai mạc Giải vô địch BMW ở Illinois, nơi Rory McIlroy Betvisa đang dẫn đầu

Rory McIlroy Betvisa đã vượt qua một ngày không phát bóng thất thường để giành vị trí dẫn đầu sau vòng khai mạc bị trì hoãn do thời tiết tại Giải vô địch BMW.

McIlroy Betvisa, hiện đứng thứ ba trong bảng xếp hạng cả mùa giải khi anh ấy theo đuổi kỷ lục lần thứ tư vô địch FedExCup, chỉ tìm được ba đường lăn bóng nhưng đã ghi được năm điểm birdie trong số 65 không tì vết tại Olympia Fields Country Club ở Illinois.

Nhà vô địch lớn bốn lần đã không tận dụng được lợi thế của par-năm đầu tiên và bỏ lỡ nỗ lực ghi điểm birdie dài 6 foot ở ván thứ tư khi anh ta mở màn với sáu par thẳng, chỉ để đạt được thành tích 12 foot ở ván thứ bảy bằng cách lăn vào từ 15 feet ở lượt thứ chín để đến lượt ở 33.

McIlroy Betvisa đập bóng xuyên qua hàng cây từ khoảng cách thô và sau đó ghi bàn để ghi điểm birdie ở vị trí thứ 17 tại Illinois

Tay vợt số 2 thế giới bắt đầu cú đánh sau lưng số 9 với một cú birdie và vượt lên xuống từ hố cát bên bãi cỏ để ghi thêm một quả nữa ở hố par-5 thứ 15, sau đó ghi bàn từ cuối hố 17 để giúp khép lại một khởi đầu không có bogey đến với giải đấu.

McIlroy Betvisa nói: “Có một vài sân trong PGA Tour mà bạn có thể vung gậy và biết rằng nếu bạn trượt fairway thì bạn thường sẽ ổn thôi.

Leeds v West Brom – 18 tháng 8
Plymouth v Southampton – 19 tháng 8
Tottenham v Man Utd – 19 tháng 8
Norwich v Millwall – 20 tháng 8
Aston Villa v Everton – 20 tháng 8
West Ham v Chelsea – 20 tháng 8
The Hundred – 1 đến 27 tháng 8
BMW Championship – 17 đến 20 tháng 8

“Tôi đã đánh cược với vận may của mình một chút. Tôi đã có những pha nói dối đàng hoàng trong tình huống thô bạo và từ đó tôi có thể đưa gậy vào bóng và kiểm soát khoảng cách của mình ổn.”

McIlroy bị nhà vô địch Mở rộng Brian Harman tham gia với tỷ số năm dưới, người đã đánh được hai trong số ba lỗ mở màn của anh ấy để phù hợp với điểm 65 của tay vợt người Bắc Ireland, trong khi Rickie Fowler nhanh chóng giành được tỷ số hòa ba bên ở vị trí dẫn đầu cho đến khi anh ấy đánh bại lỗ áp chót của mình sau khi tìm thấy nước ra khỏi tee.

McIlroy Betvisa cảm thấy mình thật may mắn khi được chơi trên một sân golf mềm sau khi chỉ đánh được 3 gậy vào ngày khai mạc PGA Championship

Fowler đã hoàn thành trong một nhóm sáu người chơi một cú đánh với tốc độ của tay vợt số 1 thế giới Scottie Scheffler, người đã thực hiện bốn cú birdie trong một khoảng cách năm lỗ từ lỗ thứ 11 và bỏ lỡ nhiều cơ hội hơn ở các lỗ kết thúc của anh ấy, với Sahith Theegala cũng quay lại sau một con đại bàng lỗ không chắc chắn ở par-four ngày 14.

Tay vợt người Anh Matt Fitzpatrick, nhà vô địch US Open Wyndham Clark và Chris Kirk hoàn thành nhóm với bốn điểm dưới, với Collin Morikawa, Corey Conners và Cameron Young đều cách người dẫn đầu hai vòng.

Sahith Theegala chộp lấy một con đại bàng ở vị trí thứ 14, đánh chìm cách tiếp cận của nó từ khoảng cách 167 thước

Fitzpatrick đứng thứ 40 trong bảng xếp hạng FedExCup để tham dự Giải vô địch BMW, chỉ có 30 người đứng đầu khi kết thúc giải đấu này sẽ tiến tới Giải vô địch Tour vào tuần tới ở Atlanta.

Nhà vô địch US Open 2022 đã tăng lên vị trí dự đoán là 29 sau trận mở màn thứ 66 tại Illinois, một vòng đấu có sáu cú birdie trong chín lỗ từ hố thứ bảy đến hố thứ 15, cộng với các bogey ở hố thứ ba và hố thứ 17.

Trực tiếp PGA Tour Golf

Ngày 18 tháng 8 năm 2023, 6:00 chiều

Patrick Cantlay, đang tìm cách giành chức vô địch sự kiện này trong mùa thứ ba liên tiếp và có thành tích tốt hơn một bậc so với vị trí á quân của tuần trước tại Giải vô địch FedEx St Jude, nằm trong nhóm trên hai dưới, bao gồm cả nhà vô địch Masters Jon Rahm và cựu vô địch FedExCup Jordan Spieth, với 22 trong số 50 người dưới mệnh sau ngày khai mạc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *