Giải vô địch giải đấu: Rory McIlroy ba lần trở lại khi Scottie Scheffler vượt lên dẫn đầu trong trận chung kết FedExCup

McIlroy Betvisa

Người dẫn đầu FedExCup Scottie Scheffler lùi một bước sau khi phung phí lợi thế năm cú đánh giữa hiệp; Rory McIlroy Betvisa xếp sau ba người mặc dù đang phải vật lộn với vấn đề ở lưng dưới; ba chia sẻ vị trí dẫn đầu sớm tại đêm chung kết mùa giải của PGA Tour; xem trực tiếp vòng hai vào thứ Sáu từ 5 giờ chiều

McIlroy Betvisa – Điểm nổi bật từ vòng đầu tiên của Tour Championship kết thúc mùa giải PGA Tour tại Câu lạc bộ Golf East Lake ở Atlanta

Viktor Hovland, Collin Morikawa và Keegan Bradley nắm giữ vị trí dẫn đầu sau vòng mở màn đáng chú ý tại Tour Championship, nơi Scottie Scheffler vượt lên dẫn trước và Rory McIlroy Betvisa đã vượt qua chấn thương để tiếp tục tranh tài.

Morikawa đã bắn chín cú birdie trong một cú 61 không tì vết tuyệt đẹp để đặt mục tiêu cho hội quán ở East Lake, trong đó Bradley ghi được một quả 63 không bogey và nhà vô địch BMW Championship tuần trước là Hovland ghi được hai điểm dưới 68 để cũng đạt điểm dưới 10.

Bộ ba này nắm giữ lợi thế một cú đánh trước đội dẫn đầu FedExCup Scheffler, người đã dẫn trước năm người ở một giai đoạn trước khi thua với ba cú putt, với Adam Schenk và Russell Henley một cú đánh xa hơn ở vị trí hòa thứ năm.

Bảng xếp hạng mới nhất

-10 Viktor Hovland (N), Collin Morikawa (Mỹ), Keegan Bradley (Mỹ)

-9 Scottie Scheffler (Mỹ)

-8 Adam Schenk (Mỹ), Russell Henley (Mỹ)

-7 Rory McIlroy Betvisa (NIrl), Jon Rahm (Esp), Matt Fitzpatrick (Anh)

McIlroy Betvisa – đang mong muốn trở thành nhà vô địch FedExCup liên tiếp đầu tiên – đã phải vật lộn với vấn đề về lưng dưới trong suốt vòng mở màn, mặc dù anh ấy đã kết hợp bốn cú birdie với nhiều cú bogey ở cấp độ par 70 để tham gia cùng các đồng đội ở Ryder Cup, Jon Rahm và Matt Fitzpatrick ở dưới 7.

Todd Lewis thảo luận về dòng thời gian chấn thương lưng của Rory McIlroy Betvisa khi anh ấy tỏ ra khó chịu tại The Tour Championship

Một bảng xếp hạng chật chội chứng kiến ​​những người chiến thắng lớn Brian Harman và Wyndham Clark trong nhóm bị dẫn trước bốn gậy với Xander Schauffele và Tyrrell Hatton, trong khi 20 trong số 30 người đứng đầu trong vòng sáu gậy sau ngày khai mạc.

Thứ Năm đặc biệt ở Hồ Đông

Scheffler đã mở rộng lợi thế trước giải đấu của mình bằng cách lao vào từ cự ly 10 feet ở lượt đầu tiên và đáp trả cơ hội birdie bị bỏ lỡ ở lượt tiếp theo bằng một nỗ lực tuyệt đẹp từ cự ly 30 feet ở lượt thứ tư, giúp anh ấy dẫn trước bốn điểm khi Hovland không thể chuyển đổi từ cự ly tám feet .

McIlroy Betvisa
Viktor Hovland đang theo đuổi những chiến thắng liên tiếp sau chiến thắng ấn tượng tại Giải vô địch BMW vào Chủ nhật

Hovland đã không tận dụng được lợi thế của hố thứ năm par năm, để đối tác chơi của anh ấy vượt lên dẫn trước năm điểm mặc dù đã phung phí một cú nhìn đại bàng vinh quang từ bên trong bảy feet, chỉ để Scheffler mang lại hy vọng cho sân với cú bogey ba putt ở phút thứ tám.

Vị trí dẫn đầu của Scheffler bị rút ngắn xuống còn hai khi Morikawa ghi điểm birdie ở mỗi lỗ trong số ba lỗ cuối cùng của anh ấy để hoàn thành cú đánh 61 không có bogey tuyệt đẹp và đặt mục tiêu của nhà câu lạc bộ là dưới 10 điểm, chỉ để bắt đầu chín trận sau với một cú birdie để khôi phục đệm ba gậy.

Collin Morikawa vào chung kết mùa giải sau 9 gậy

Tay vợt số 1 thế giới thực hiện một cú boge ba putt khác ở lỗ thứ 11 và đánh rơi một cú ở lỗ thứ 12 sau khi bắt được mép hố cát fairway với cú đánh thứ hai vào par-4, khi Hovland chuyển đổi một cú birdie từ rìa ở lỗ thứ 13 và Bradley thực hiện cú sút cuối cùng để cả hai có được một quả.

Scheffler mất vị trí dẫn đầu khi anh ta tìm thấy nước ở điểm phát bóng thứ 15 và thực hiện ba cú đặt từ cự ly 15 feet để ghi ba cú bogey đầu tiên trong mùa giải, khiến anh ta tụt lại hai điểm phía sau, với McIlroy Betvisa cũng ở điểm dưới tám sau khi lao vào tranh chấp với ba cú birdie trong một trận đấu. kéo dài bốn lỗ từ ngày 13.

McIlroy vượt qua người cuối cùng để trượt về mức dưới 7 và Scheffler thực hiện một cú birdie cao 8 foot ở phút thứ 17 để gỡ lại trong vòng một, trong khi Hovland không thể thực hiện cú đánh nào ở trận chung kết par-5 và vẫn ở trong nhóm với điểm dưới 10.

Scheffler lao ra khỏi cát tới 12 feet ở trận chung kết par 5 và có cơ hội ghi điểm birdie để vượt lên dẫn trước bốn bên, nhưng không thể chuyển đổi và phải chấp nhận tỷ số 71 ở hiệp mở màn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *