McIlroy, Scheffler bắt đầu chiến thắng ở Match Play nhưng Rahm bị đánh bại

McIlroy Betvisa

Rory McIlroy Betvisa đánh bại Scott Stallings trong ngày khai mạc WCG-Dell Technologies Match Play; Đương kim vô địch Scottie Scheffler cũng chiến thắng nhưng Jon Rahm, Matt Fitzpatrick và Tyrrell Hatton thua trận đầu tiên

Rory McIlroy Betvisa đã có khởi đầu thắng lợi trong lần đấu thầu danh hiệu WGC-Dell Technologies Match Play thứ hai với chiến thắng 3&1 trước Scott Stallings ở Texas.

McIlroy Betvisa, người đã giành chiến thắng trong sự kiện này vào năm 2015, đã tăng ba đến sáu lỗ ở Austin vào thứ Tư trước khi bị số 62 thế giới chốt lại từ một đến chín.

Tuy nhiên, tay vợt người Bắc Ailen đã vượt qua hố par-ba thứ 11 – hố mà đối thủ của anh ta mắc lỗi – để kéo dài vị trí dẫn đầu và sau đó giành chiến thắng ở hố par-ba thứ 17 với một birdie khác.

Nick Dougherty của Sky Sports Golf giải thích các quy tắc của WGC-Dell Technologies Match Play

Tay vợt số 3 thế giới McIlroy Betvisa – xuất hiện lần đầu tiên kể từ khi bỏ lỡ trận đấu tại The Players hai tuần trước – sẽ đấu với Denny McCarthy vào thứ Năm và Keegan Bradley vào thứ Sáu khi anh ấy muốn đứng đầu nhóm bốn người của mình và lọt vào vòng loại trực tiếp vào cuối tuần này 

McIlroy Betvisa, người có một cây gậy gạt bóng mới trong túi, nói: “Rõ ràng là trong giai đoạn này của mùa giải, bạn phải để mắt đến những gì bạn đang làm hiện tại và một mắt để mắt đến Augusta [cho giải The Masters].

“Tôi đã phải đáp lại một vài lần những gì Scott đã làm ở số 9 phía sau, vì vậy thật tuyệt khi cảm thấy một chút áp lực đó và phải thực hiện một cú sút hoặc phải thực hiện một cú đánh bóng.”

McIlroy Betvisa
Jon Rahm bị Rickie Fowler đánh bại 2&1 ở Austin

Scheffler bắt đầu với chiến thắng nhưng Rahm và Fitzpatrick thua – McIlroy Betvisa

Đương kim vô địch và tay vợt số 1 thế giới Scottie Scheffler đã vượt lên dẫn trước Davis Riley một điểm, thực hiện cú đánh bóng dài 13 foot trên ô xanh thứ 18 để đối đầu với birdie của Riley và ấn định chiến thắng của anh ấy sau khi bỏ lỡ cú đánh ba chân ở ô 17.

Tay vợt số 2 thế giới Jon Rahm mở màn với thất bại 1-2 trước Rickie Fowler.

Rahm – người đã rút lui trước vòng thứ hai của anh ấy tại The Players do bị nhiễm virus dạ dày – đã vượt lên dẫn trước hai điểm sau ba lỗ và giữ nguyên như vậy cho đến lỗ thứ tám khi cú bogey của tay vợt người Tây Ban Nha giúp Fowler giảm một nửa khoảng cách dẫn trước.

Giải vô địch gôn thế giới trực tiếp

Ngày 23 tháng 3 năm 2023, 2:15 chiều

Fowler – người cần lọt vào tứ kết ở Austin để trở lại trong top 50 thế giới và đủ điều kiện tham dự The Masters vào tháng tới – san bằng thành tích vào ngày 11 khi Rahm đăng ký một bogey khác và sau đó chơi birdie ở ngày 12 để tăng một.

Tay vợt người California đã tăng hai điểm vào ngày 15 khi Rahm ghi một cú bogey cuối cùng trước khi ghi được birdie của Rahm ở điểm 16 và par ở điểm 17 để khép lại chiến thắng.

Ở một diễn biến khác, Người chơi về nhì Tyrrell Hatton đã thua Ben Griffin 3&1 và có thể bị nghi ngờ trong phần còn lại của sự kiện sau khi bị đau ở tay phải và cánh tay khi thực hiện một cú đánh trên phạm vi trong quá trình khởi động.

Xem qua những khoảnh khắc lịch sử từ WGC Match Play sau khi PGA Tour thông báo sự kiện năm nay sẽ là phiên bản cuối cùng

Trong khi đó, đương kim vô địch US Open Matt Fitzpatrick tiếp tục gặp khó khăn với thất bại 5&3 trước JJ Spaun.

Fitzpatrick đã bỏ lỡ cơ hội ở ba trong số bốn lần xuất phát gần đây nhất của anh ấy, khi kết thúc ở vị trí thứ 14 tại Arnold Palmer Invitational.

Tommy Fleetwood thua JT Poston 3&2, trong khi Shane Lowry thua 2&1 trước Taylor Montgomery.

Tuy nhiên, Jordan Spieth là một trong số những người chiến thắng khi đánh bại Mackenzie Hughes 4&3.

Match Play hoạt động như thế nào?

Ba ngày đầu tiên dành riêng cho thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, với sân đấu có 64 người được chia thành 16 nhóm bốn người và chỉ đội chiến thắng của mỗi nhóm mới tiến vào vòng loại trực tiếp.

Nếu đội đầu bảng hòa nhau, thì một trận play-off sinh tử giữa những người có liên quan sẽ quyết định xem ai sẽ đi tiếp vào cuối tuần.

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *