Hướng dẫn trò chơi Temple Tumble Megaways Betvisa

Megaways Betvisa

Tổng quan trò chơi Temple Tumble Megaways Betvisa

Temple Tumble Megaways Betvisa là một trò chơi quay hũ đến từ Relax Gaming, nơi hướng đến khu rừng sâu và rậm rạp của Campuchia. Được thiết kế với giao diện gồm 6 cuộn và 6 hàng. Nhờ cơ chế Megaways của trò chơi , bạn có thể có tới 46656 cách để giành chiến thắng. Bạn có thể chọn giữa việc đặt Cược tối thiểu là 0,20 và Cược tối đa là 100. RTP Temple Tumble Megaways Betvisa ở mức trung bình là 96,25%. Trò chơi có độ biến động cao , Tần suất trúng là 24,76% và người chơi may mắn có thể giành được số tiền cược lên tới 7488 lần.

Megaways Betvisa

Trong cuộc phiêu lưu trong rừng rậm này,Temple Tumble Megaways Betvisa có rất nhiều tính năng tuyệt vời để giúp chúng tôi săn lùng những chiến thắng lớn. Các tính năng là Biểu tượng Wild, Xếp tầng và Vòng quay miễn phí.

Thông tin Temple Tumble Megaways Betvisa

Thiết kế của trò chơi Temple Tumble Megaways Betvisa bao gồm chủ đề rừng rậm, nơi chúng ta có thể theo chân nhà thám hiểm dũng cảm để tìm kiếm những chiến thắng lớn. Trong nền của các cuộn phim, bạn thấy những tàn tích đang bị thảm thực vật và cây xanh chiếm lấy, nơi sương mù bao phủ xung quanh. Trong các vòng quay, bạn nghe thấy tiếng mưa rơi và một bản nhạc trong không khí được phát. Bạn tạo một kết hợp chiến thắng bằng xuất hiện 3 biểu tượng cùng loại trở lên trên các guồng liền kề bắt đầu từ bên trái sang phải.

Megaways Betvisa

Các biểu tượng thanh toán thấp hơn bao gồm J, Q, K và A có màu sáng. Nếu bạn nhận được 6 biểu tượng cùng loại, nó sẽ mang lại 0,2 lần tiền cược. Các biểu tượng thanh toán trung bình bao gồm các viên đá quý có màu xanh lá cây, xanh dương và đỏ. Nếu bạn nhận được 6 biểu tượng cùng loại, nó sẽ đặt cược từ 0,3X đến 0,5X.

Các biểu tượng được trả cao nhất là một con rồng đỏ và một vị thần vàng. Nếu bạn nhận được 6 biểu tượng cùng loại, nó sẽ đặt cược từ 0,6X đến 1X. Biểu tượng Wild của trò chơi bao gồm nhà thám hiểm có râu, trong tính năng Vòng quay miễn phí có thể chứa cả số nhân và vòng quay miễn phí bổ sung. 

Tính năng của Temple Tumble Megaways Betvisa

Chiến thắng tối đa trong Temple Tumble Megaways Betvisa là bao nhiêu?

Bạn có thể thắng tới 7488X tiền cược.

Có những tính năng nào trong Temple Tumble Megaways Betvisa?

Các tính năng là Biểu tượng Wild, Xếp tầng và Vòng quay miễn phí.

Biểu tượng Wild

Biểu tượng Wild của trò chơi giúp tạo ra nhiều kết hợp chiến thắng hơn bằng cách thay thế cho tất cả các biểu tượng trả tiền. Nó có thể xuất hiện trên các cuộn 2 đến 6.

Xếp Tầng ( Cascade )

Khi bạn tạo một kết hợp chiến thắng, tính năng Cascade sẽ được kích hoạt. Sau đó, tất cả các biểu tượng là một phần của tổ hợp chiến thắng sẽ biến mất khỏi guồng quay. Sau đó, các biểu tượng mới sẽ rơi xuống để che các vị trí trống này, điều này có thể dẫn đến các chiến thắng mới được tạo ra. Miễn là các kết hợp chiến thắng mới được tạo, tính năng Cascade sẽ hoạt động. Như bạn sẽ nhận thấy, có những biểu tượng hiển thị các khối đá và nếu chúng liền kề với một kết hợp chiến thắng, chúng sẽ bị vỡ.

Vòng quay miễn phí

Megaways Betvisa

Nếu bạn thành công trong việc phá hủy tất cả các khối đá trong trò chơi Cơ bản, tính năng Vòng quay miễn phí sẽ được kích hoạt. Sau đó, bạn sẽ được chuyển đến một giao diện mới và nhận được 6 vòng quay miễn phí, nơi các khối đá có nhiều tính năng đặc biệt khác nhau. Mỗi khi bạn xoay sở để loại bỏ tất cả các khối đá, bạn sẽ nhận được thêm 3 vòng quay. Trước khi bắt đầu sử dụng các vòng quay miễn phí này, bạn có thể chọn giữa 3 chế độ bắt đầu khác nhau, đó là Hệ số nhân, Vòng quay phụ hoặc Hệ số nhân & Vòng quay phụ.

  • Số nhân/Multipliers = Các khối đá sẽ có số nhân hiển thị 1X, 2X hoặc 3X.
  • Vòng quay phụ/Extra Spins = Các khối đá sẽ có các vòng quay phụ hiển thị 1, 2 hoặc 3 vòng quay phụ.
  • Hệ số nhân & Vòng quay phụ = Các khối đá sẽ có sự kết hợp của Hệ số nhân và Vòng quay phụ.

Kết luận

Temple Tumble Megaways Betvisa thực sự là một trò chơi thú vị và được thiết kế tốt kết hợp với các tính năng tuyệt vời thực sự tạo ra một lối chơi thú vị. Các vòng quay trong trò chơi Cơ sở sẽ rất thú vị khi các kết hợp chiến thắng dẫn đến tính năng Cascade được kích hoạt. Kết quả của việc này là các biểu tượng mới sẽ rơi xuống để lấp đầy các vị trí trống và nếu các kết hợp chiến thắng mới được tạo ra, bạn sẽ có thể tham gia vào nhiều Cascades hơn. Mỗi khi một hoặc nhiều khối đá liền kề với một tổ hợp chiến thắng, chúng sẽ bị phá hủy và nếu bạn phá hủy tất cả các khối đá trên guồng, tính năng Vòng quay miễn phí sẽ được kích hoạt.

Sau đó, bạn được chào đón với 6 vòng quay miễn phí và cũng có thể đưa ra lựa chọn tích cực, trong đó bạn có thể chọn giữa việc nhận các khối đá hiển thị Hệ số nhân, Vòng quay bổ sung hoặc hỗn hợp của những thứ này. Ngoài ra, bạn có thể nhận thêm vòng quay bằng cách phá hủy tất cả các khối đá trên guồng một lần nữa. Tần suất Lượt truy cập là 24,76% kết hợp với tính năng Xếp tầng cho cảm giác rất tốt và thực tế là bạn có thể có tới 46656 cách để giành chiến thắng khiến toàn bộ trải nghiệm trở nên tuyệt vời hơn.

Temple Tumble Megaways Betvisa từ Relax Gaming là một trò chơi mang đến một cuộc phiêu lưu chơi trò chơi thú vị trong khu rừng rậm Campuchia, nơi có thể tìm thấy những kho báu tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *