Hướng dẫn tất tần tật trò chơi Monopoly Live Betvisa

Monopoly Live Betvisa

Nếu bạn là người yêu thích các trò chơi xèng cổ điển, thì bạn sẽ muốn chơi Trò chơi xèng Monopoly Live Betvisa miễn phí mới từ Evolution Gaming. Monopoly Live Betvisa dựa trên trò chơi cờ cổ điển Monopoly, và nó có tất cả sự thú vị và vui nhộn của bản gốc. Free Monopoly có 96,23% RTP, làm cho nó trở thành một lựa chọn thực sự tốt cho những người chơi đang tìm kiếm một trò chơi xèng cổ điển chất lượng cao. 

Đánh giá Monopoly Live Betvisa slot

Monopoly Live Betvisa

Monopoly Live Betvisa là một trò chơi trực tuyến cổ điển được phát triển bởi Evolution Gaming. Trò chơi được phát hành vào năm 2019 và có nhiều tính năng chơi trò chơi khiến nó trở nên phổ biến đối với các game thủ trực tuyến. Trong số các tính năng không thể tránh khỏi là phân khúc đại lý trực tiếp. 

Monopoly Live Betvisa được phát triển bằng công nghệ JavaScript và HTML5 cho phép truy cập nó bằng máy tính để bàn, máy tính bảng và thiết bị di động. 

RTP Monopoly Live Betvisa là gì?

Tỷ lệ hoàn trả cho người chơi (RTP) là khả năng người chơi thắng trò chơi Monopoly Live Betvisa. Tỷ lệ phần trăm thể hiện số tiền mà người chơi có khả năng giành được trong mỗi lần đặt cược 100 xu. Monopoly Live RTP là 96,23%, cao hơn một chút so với mức trung bình là 96%. Không có đủ dữ liệu để tổng hợp phương sai và chiến thắng tối đa dự kiến. 

Cách chơi Monopoly Live Betvisa

Monopoly Live Betvisa không bao giờ dừng lại, nó được chơi 24h/ngày và người chơi có thể giành được giải thưởng lớn. Bạn chỉ cần hiểu các quy tắc hoặc hướng dẫn đơn giản sẽ đưa bạn đến con đường chiến thắng của mình. Đây là quy trình mà bạn nên thực hiện khi muốn chơi Monopoly Live Betvisa. 

1. Bước đầu tiên là truy cập sảnh sòng bạc và nhấp vào Monopoly Live. 

Monopoly Live Betvisa

Sau khi nhấp vào Monopoly Live Betvisa, sòng bạc sẽ đưa bạn đến trường quay trực tiếp của Evolution Gaming, nơi người tổ chức giới thiệu trò chơi.

2. Cách đặt cược của bạn

Monopoly Live Betvisa

Monopoly Live Betvisa có 6 tùy chọn cá cược, tức là 4 số và 2 tùy chọn tiền thưởng. Sau đó, MC sẽ quay thời điểm và cho bạn 12 giây để đặt cược. 

3. Vòng quay dừng lại ở một con số

Nếu vòng quay dừng lại và con quay chỉ vào một số và bạn đã đặt cược vào số này, Con số được dừng lại sẽ là con số chiến thắng. Vì vậy, khái niệm của trò chơi này là dự đoán một con số chiến thắng mà vòng quay chỉ vào. Tiền cược của bạn sẽ được nhân với số đó. Bạn cũng sẽ nhận lại tiền đặt cược ban đầu của mình.

4. Hoặc vòng quay dừng lại ở một trò chơi có thưởng

Nếu vòng quay dừng ở một trong các phần thưởng, phần thưởng sẽ hoạt động. Nếu bạn đặt cược vào phần thưởng đang hoạt động, bạn sẽ tham gia, nếu không, bạn sẽ là khán giả.

5. Trò chơi tiền thưởng bắt đầu

Ông Monopoly xây dựng một số hệ số nhân trước khi tung xúc xắc.

6. Tung súc sắc

2 Con xúc xắc được gieo và Mr Monopoly thực hiện số bước trên bàn bằng tổng số con xúc xắc. Nếu một cú ném được thực hiện, một cú ném bổ sung sẽ được thêm vào.

Monopoly Live Betvisa

7. Thanh toán

Trò chơi đã kết thúc và nếu bạn thắng, phần thưởng giành được sẽ ngay lập tức được cộng vào tài khoản của bạn. Sau đó, vòng tiếp theo bắt đầu.

Làm thế nào để giành chiến thắng?

Chiến thắng trò chơi xèng Monopoly Live Betvisa phụ thuộc vào may mắn. Bạn không thể xác định chiến thắng khi vòng quay đang quay trực tiếp. Con số chiến thắng là con số được chỉ vào. Do đó, để trở thành người chiến thắng, bạn cần dự đoán chính xác con số này. 

Để thắng lớn, bạn có thể tăng quy mô đặt cược của mình. Điều này là do một chiến thắng được nhân lên so với quy mô đặt cược. 

Đây là một trò chơi có tỷ lệ cược cao cho phép người chơi mạo hiểm rất nhiều tiền để giành được số tiền thắng lớn. 

Cũng giống như với bất kỳ trò chơi xèng nào khác, xèng Monopoly Live Betvisa phải có những người chơi có trách nhiệm. Đừng bị cám dỗ để đặt cược lớn nếu bạn chưa dành tiền cho việc đó. Ngoài ra còn có tùy chọn bắt đầu với bản demo để xem trò chơi được chơi như thế nào. 

Monopoly Live Betvisa

Biểu tượng và nhạc nền 

Monopoly Live Betvisa theo chủ đề độc quyền. Game sử dụng các công cụ đồ họa và nền của Monopoly. Những người chơi đã chơi các trò chơi tương tự sẽ liên kết với chủ đề này. 

Với cách tiếp cận khác mà Monopoly Live Betvisa đã thực hiện, các biểu tượng không giống với biểu tượng trong các game xẻng trực tuyến thông thường. Khi bạn chơi Monopoly Live, bạn sẽ thấy 54 ô có kích thước bằng nhau. Tất cả chúng đều xuất hiện trên vòng quay may mắn và được ngăn cách bởi các chốt. 

48 trong số 54 ô được điền các số 1, 2, 5 và 10. 6 ô còn lại có các số khác nhau, khá khác biệt so với các trò chơi vòng quay may mắn khác. 6 phân đoạn còn lại được chia thành hai trường Cơ hội. Trường đầu tiên có ba phân khúc 2 Rolls và trường còn lại có phân khúc 4 Rolls. 

Các trường Cơ hội thưởng cho người chơi số nhân hoặc giải thưởng tiền mặt ngay tại chỗ. Nếu chốt dừng ở đó, Mr. Monopoly sẽ hành động. 

Quay miễn phí & tiền thưởng  Monopoly Live Betvisa

Không có quá nhiều tiền thưởng Monopoly Live Betvisa. Trò chơi có thưởng có các quy tắc nghiêm ngặt để người chơi tham gia. Khi quay vòng quay, có các phân đoạn tiền thưởng trên bánh xe. Vòng quay có thể dừng lại ở một trong các phần thưởng. Khi điều này xảy ra, bạn có thể chơi trò chơi tiền thưởng. Điều kiện là bạn phải đặt cược vào phần thưởng đang hoạt động để bạn tham gia. Nếu bạn không đặt cược, bạn sẽ trở thành khán giả của trò chơi. 

Khi trò chơi có thưởng bắt đầu, Mr. Monopoly bắt đầu xây dựng hệ số nhân để tạo tiền đề cho việc tung xúc xắc. Phần tiếp theo của trò chơi có thưởng này là ném xúc xắc trong khi Mr. Monopoly di chuyển trên bàn cờ nhiều như ném xúc xắc. Anh ấy thu thập các giải thưởng mà anh ấy đạt được. 

Các giải thưởng giành được trong trò chơi tiền thưởng được cộng với bất kỳ giải thưởng nào khác giành được trong quá trình chơi trò chơi và một khoản thanh toán được phát hành khi trò chơi kết thúc. 

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *