Netball World Cup Betvisa 2023: Ai nên góp mặt trong đội hình tuyển Anh?

Netball World Cup Betvisa

Cựu tuyển thủ quốc tế Anh Eboni Usoro-Brown và Pamela Cookey đã chọn những ngôi sao hàng đầu của họ để dẫn dắt Vitality Roses tại Netball World Cup Betvisa vào mùa hè này ở Nam Phi

Khi thời gian đếm ngược đến Netball World Cup Betvisa 2023 đang diễn ra suôn sẻ và đang thực sự diễn ra, Eboni Usoro-Brown đã chọn ra một số ngôi sao chủ chốt mà cô hy vọng sẽ dẫn dắt đội tuyển Anh giành chiến thắng vào mùa hè này, trong khi Pamela Cookey cũng nêu tên đội hình 12 người lý tưởng của cô cho giải đấu.

Ngôi sao Netball World Cup Betvisa Anh của Eboni

Netball World Cup Betvisa – Tại sao cô ấy lọt vào đội hình của Eboni: Funmi Fadoju đã có một mùa giải quốc tế đột phá xuất sắc khi trở lại Australia Series.

Cô ấy là một người chiến thắng bóng thực sự và cũng còn trẻ, vì vậy cô ấy cần được tiếp xúc và trải nghiệm. Cô ấy là tương lai của nước Anh và là một trong những người giỏi nhất thế giới, vì vậy cô ấy sẽ có tác động thực sự lớn.

Fran Williams

Tại sao cô ấy lọt vào đội của Eboni: Fran Williams đã có một mùa giải nổi bật trong Netball Super League và mối quan hệ giữa cô ấy và Fadoju đã được thử thách và thử thách.

Cô ấy đã có một siêu cúp thế giới vào năm 2019 và vì vậy, bốn năm sau, Williams nên có nhiều vai trò quan trọng hơn và mang lại kinh nghiệm cho một bên.

Olivia Tchine

Tại sao cô ấy tham gia đội của Eboni: Với việc Jo Harten vừa mới nghỉ hưu, Olivia Tchine tham gia là một trong những nghệ sĩ biểu diễn ổn định nhất cho London Pulse.

Cô ấy có nhiều thời gian ra tòa nhất so với hầu hết mọi người trong đội đó và có lẽ là sự thay thế tự nhiên nhất cho Harten, đồng thời là người đáng để theo dõi trong tương lai.

Chelsea Pitman – Netball World Cup Betvisa

Tại sao cô ấy lọt vào đội hình của Eboni: Từ khi kết thúc Super League đến khi bắt đầu Netball World Cup Betvisa, chỉ có một khoảng thời gian ngắn để xây dựng kết nối và cô ấy đã được thử và kiểm tra trên đấu trường quốc tế.

Một trong những điểm yếu của Anh tại Đại hội thể thao Khối thịnh vượng chung là họ thiếu các phương án tấn công cánh. Cô ấy có kinh nghiệm và là nhà vô địch World Cup. Cô ấy sẽ rất quan trọng đối với đội vào mùa hè này.

Ellie Cardwell

Tại sao cô ấy tham gia đội của Eboni: Sau khi chuyển đến Úc, Ellie Cardwell đã có một mùa giải đột phá trong Suncorp Super Netball.

Phe của cô ấy, Thunderbirds, đứng đầu bậc thang và điều đó phần lớn là do sự thống trị của cô ấy trong vòng tròn. Cô ấy thực sự khiến những người như Courtney Bruce phải đau đầu và cũng có kiến ​​​​thức nội bộ về những người Jamaica đang chơi trong giải đấu.

Lựa chọn ký tự đại diện: Berri Neil

Phán quyết của Eboni: Berri Neil là một ngôi sao khác trong đội Pulse năm nay, nhưng cô ấy có lẽ còn quá trẻ vì chưa được tiếp xúc với quốc tế.

Tuy nhiên, bạn không thể phủ nhận tác động và sự xuất hiện của cô ấy trong mùa giải này tại Super League. Cô ấy sẽ là một ký tự đại diện thực sự nên tôi không mong gặp cô ấy.

Netball World Cup Betvisa – Nước Anh sẽ ra sao?

Đánh giá của Eboni: Sẽ cực kỳ khó khăn cho đội tuyển Anh. Đặc biệt, Jamaica sẽ là một mối đe dọa sau khi giành huy chương bạc tại Đại hội thể thao Khối thịnh vượng chung và những ngôi sao phong độ mà họ có trong Giải bóng lưới siêu hạng Suncorp như Latanya Wilson và Romelda Aiken, những người đang thực sự chơi tốt.

Tuy nhiên, Anh đã từng tham dự các giải vô địch lớn trước đây và đã có kinh nghiệm vô địch. Đây là một kỳ Netball World Cup Betvisa khó khăn đối với các quốc gia hàng đầu và nó sẽ phụ thuộc vào việc ai có thể thực hiện kế hoạch thi đấu của họ vào ngày đó

Netball World Cup Betvisa
Nhìn lại một số khoảnh khắc yêu thích của chúng tôi từ Netball Super League mùa này

Đội hình dự World Cup lý tưởng của Cookey

Phòng thủ

Geva Mentor – Một cầu thủ dày dặn kinh nghiệm thi đấu các giải đấu lớn và là hòn đá tảng ở hàng phòng ngự đội tuyển Anh trong nhiều năm. Đến với Netball World Cup Betvisa lần thứ tư của cô ấy, kinh nghiệm, khả năng lãnh đạo, sự hỗ trợ cho những người khác và những mánh khóe buôn bán mà cô ấy mang lại là một tài sản lớn.

Layla Guscoth – Đã là một tia sáng ở hàng thủ. Cô ấy có thể chơi trò chơi trên mặt đất hoặc trò chơi trên không. Áp lực mà cô ấy mang lại cho hàng phòng ngự là không ngừng và cũng biết khi nào nên ra sân để giành bóng.

Funmi Fadoju – Không nói nữa. Nhưng, nếu tôi phải làm thế, ngôi sao trẻ đang lên này sẽ tiếp tục hành trình đi lên. Không chỉ có khả năng giành bóng bẩm sinh mà còn là khả năng căn thời gian tuyệt vời và bộ não chơi bóng lưới có thể đánh lừa đối phương bằng vị trí của cô ấy.

Fran Williams – Đã có người mù cho Loughborough Lightning trong mùa giải này. Xuất hiện từ hư không để chặn và hỗ trợ liên tục thông qua tòa án. Mang đến sự thông minh, kiên định và cho thấy cô ấy có thể phá vỡ lối chơi của Úc.

sân giữa

Jade Clarke – Cầu thủ khoác áo đội tuyển Anh nhiều nhất và vẫn đang điều hành mọi thứ. Người phụ nữ này có một động cơ và quan trọng hơn, các đội đối lập vẫn sợ cô ấy!

Netball World Cup Betvisa
Jade Clarke kỷ niệm trận đấu thứ 200 khi đội tuyển Anh giành chiến thắng trong trận playoff tranh hạng ba trong loạt trận bốn người; người chơi thứ hai từng đạt được cột mốc quan trọng – Netball World Cup Betvisa

Nat Metcalf – Thuyền Trưởng Tuyệt Vời! Lãnh đạo trong và ngoài tòa án. Kỹ năng kỹ thuật và khả năng đọc trận đấu không được đánh giá cao. Hy vọng rằng cô ấy sẽ không bị chơi trong mọi trận đấu, để cô ấy có thể thực sự tỏa sáng.

Zara Eviritt – Cô ấy đã xây dựng ổn định và mùa giải này trò chơi của cô ấy đã lên một tầm cao mới. WD là sở trường của cô ấy nhưng có thể chơi một GD rất hữu ích hoặc thậm chí là C. Khả năng kỹ thuật, thể chất và cảm giác trận đấu của cô ấy là không thật.

Laura Malcolm – Tính linh hoạt. Trong một giải vô địch lớn, bạn cần một người có thể đảm nhận nhiều vị trí và có động cơ.

game bắn súng

Ellie Cardwell – Ngôi nhà quyền lực. Những gì cô ấy đã phát triển trong Superleague, cô ấy đã tiếp tục trong Suncorp Super Netball. Rất chính xác, rất sẵn có và luôn nghĩ đến chiến thắng.

Cardwell bị hạ gục hai lần khi căng thẳng dâng cao với New Zealand trong Quad Series – Netball World Cup Betvisa

Helen Housby – Đã cho thấy cô ấy có thể nắm bắt cơ hội. Đập vỡ mọi thứ trong Suncorp Super Netball và di chuyển dễ dàng giữa GS và GA.

Liv Tchine – Đã trở nên chiếm ưu thế hơn trong giới bắn súng và độ chính xác cũng như âm lượng hiện tại của cô ấy đã nói lên điều đó và cô ấy không sợ bất kỳ sự phản đối nào.

Sophie Drakford-Lewis – 2023 đã là năm của cô ấy! Không còn là “trẻ”, SDL đã đến tuổi chiến thuật hơn, sẵn sàng hơn và là người mà bạn có thể tin tưởng để đăng bài. Cũng chơi một WA đáng yêu.

Dự trữ

Chelsea Pitman – Một chuyên gia WA Tôi nghĩ rằng tác động của cô ấy đối với một đội tham dự Netball World Cup Betvisa sẽ giảm đi, vì Metcalf sẽ là người khởi đầu cho bạn. Nhưng kinh nghiệm của cô ấy, cách cô ấy có thể kiểm soát không gian của mình để đưa bóng và tầm nhìn vào vòng tròn thật tuyệt vời.

Berri Neil – Cầu thủ trẻ này đã trỗi dậy ở mùa giải này! Vì vậy, nhanh chóng, chính xác, lừa đảo và tự tin. Chưa thể xuất phát 100% trước các quốc gia hàng đầu nhưng được tham gia môi trường Netball World Cup Betvisa chỉ có thể khiến cô ấy mạnh mẽ hơn trong tương lai.

Josie Huckle – Chúng tôi cần một số chiều cao trong vòng kết nối đó nếu bất cứ điều gì xảy ra với Geva, cũng như để nhóm luyện tập chống lại các tầm vóc nhất định của các quốc gia khác. Cô ấy đã tận hưởng thời gian thi đấu trong vài mùa giải qua và đến lượt cô ấy, trò chơi của cô ấy đã phát triển hơn nữa. Không bao giờ để game bắn súng của cô ấy cảm thấy thoải mái.

Giải vô địch bóng lưới thế giới mùa hè này sẽ được tổ chức tại Nam Phi và được trực tiếp từ ngày 28 tháng 7 đến ngày 6 tháng 8

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *