5 trận đấu dài nhất trong lịch sử NHL

NHL Betvisa

5 trận đấu dài nhất trong lịch sử NHL Betvisa đầu xuất hiện trên NBC Sports Philadelphia

NHL Betvisa – Ván 1 của trận Chung kết Hội nghị Miền Đông 2023 bắt đầu ở Raleigh, North Carolina lúc 8:10 tối theo giờ ET vào Thứ Năm.

Nó không kết thúc cho đến vài phút trước khi đồng hồ điểm 2 giờ sáng thứ Sáu.

Carolina Hurricanes và Florida Panthers cần gần bốn hiệp phụ đầy đủ để quyết định người chiến thắng tại PNC Arena. Với 13 giây còn lại cho đến hiệp đấu thứ năm, Matthew Tkachuk của Florida cuối cùng đã kết thúc cuộc đua marathon với bàn thắng ấn định chiến thắng

Sau 139 phút 47 giây thi đấu, Panthers dẫn trước loạt trận 1-0.

Vậy Panthers-Hurricanes được xếp hạng ở đâu trong số những trò chơi dài nhất trong lịch sử NHL Betvisa?

Thời gian làm thêm trong mùa giải NHL Betvisa thông thường là bao lâu?

Một trò chơi NHL Betvisa tiêu chuẩn dài 60 phút được chia thành ba khoảng thời gian 20 phút. Nếu một trận đấu thông thường của mùa giải hòa, thì sẽ bước sang thời gian bù giờ năm phút, đội ghi bàn đầu tiên sẽ thắng trận đấu. Nếu không có đội nào ghi bàn trong thời gian đó, trận đấu sẽ được quyết định bằng loạt đá luân lưu.

NHL Betvisa
NHL Betvisa

Thời gian làm thêm giờ trong vòng loại trực tiếp NHL Betvisa là bao lâu?

Ở vòng loại trực tiếp, thời gian bù giờ kéo dài 20 phút, đội ghi bàn đầu tiên sẽ giành chiến thắng trong trận đấu. Tuy nhiên, nếu trận đấu vẫn hòa sau 20 phút, thời gian bù giờ 20 phút khác sẽ bắt đầu. Điều này tiếp tục cho đến khi một đội ghi bàn.

Các trò chơi dài nhất trong lịch sử NHL Betvisa là gì?

Trò chơi Panthers-Hurricanes là trò chơi dài thứ sáu trong lịch sử NHL. Dưới đây là năm phần dài hơn, với tất cả đều đạt ít nhất một phần năm OT:

Detroit Red Wings tại Montreal Maroons, 1936: 6 OT

Trận đấu dài nhất trong lịch sử NHL Betvisa diễn ra từ năm 1936. Trong ván 1 của trận bán kết quốc gia (trước khi hội nghị diễn ra), Maroons đã tổ chức Red Wings trong một bộ phim kinh dị dài tập. Cánh phải của Detroit, Mud Bruneteau ghi bàn sau 16:30 trong hiệp phụ thứ sáu, giúp Red Wings giành chiến thắng 1-0 và dẫn trước loạt trận 1-0. Cuối cùng họ sẽ quét sạch Montreal trong ba trận trên đường giành Cúp Stanley.

Tổng chiều dài: 176:30

Boston Bruins tại Toronto Maple Leafs , 1933: 6 OT

Trước Red Wings và Maroons, Bruins và Maple Leafs đã trải qua hiệp phụ thứ sáu trong Ván 5 của trận bán kết năm 1933. Cánh phải của Maple Leafs Ken Doraty đã đưa Toronto vào trận chung kết sau khi ghi bàn thắng 4:46 trong hiệp thứ sáu để giúp đội của anh ấy giành chiến thắng 1-0 và thắng loạt 3-2. Tuy nhiên, Toronto đã thất bại trong trận chung kết quốc gia.

Tổng chiều dài: 164:46

Philadelphia Flyers tại Pittsburgh Penguins, 2000: 5 OT

Ba trận đấu dài nhất tiếp theo đều diễn ra vào thời điểm chuyển giao thế kỷ, bắt đầu với Flyers và Penguins trong Ván 4 của trận bán kết 2000 Eastern Conference. Trận đấu được hòa 1-1 cho đến khi tiền đạo trung tâm của Flyers Keith Primeau phá vỡ thế bế tắc sau 12:01 trong hiệp phụ thứ năm. Bàn thắng của Primeau đã kết thúc loạt trận với tỷ số 2-2, và Flyers tiếp tục giành chiến thắng trong hai trận tiếp theo để lọt vào trận chung kết Hội nghị phía Đông, nơi trận đấu của họ kết thúc.

Tổng chiều dài: 152:01

Columbus Blue Jackets tại Tampa Bay Lightning , 2020: 5 OT

Trò chơi này là trò chơi gần đây nhất có thời gian kết thúc lâu như vậy. Trong Ván 1 của vòng đầu tiên ở Miền Đông, Blue Jackets và Tia chớp đã có một khởi đầu đầy mê hoặc. Sau 10:27 trong hiệp phụ thứ năm, tiền đạo trung tâm Lightning Brayden Point đã bảo toàn được quả bóng sau một pha đi chệch hướng và sút vào lưới từ xa. Tampa Bay sẽ tiếp tục giành được Cúp Stanley vào năm đó.

Tổng chiều dài: 150:27

Mighty Ducks of Anaheim tại Dallas Stars , 2003: 5 OT

Trận đấu dài thứ năm trong lịch sử NHL Betvisa diễn ra vào năm 2003 khi Vịt đấu với Các ngôi sao trong Ván 1 của trận bán kết Western Conference. Bị cầm hòa với tỷ số 3-3 khi kết thúc thời gian quy định, Petr Sykora, cánh phải của Ducks, đã ấn định trận đấu chỉ 48 giây sau hiệp phụ thứ năm để mang về chiến thắng 4-3 cho đội của anh ấy. Anaheim chạy trong mùa giải đó đã kết thúc trong trận chung kết quốc gia.

Tổng chiều dài: 140:48

Có bao nhiêu trò chơi NHL Betvisa đã tăng gấp bốn lần thời gian bù giờ?

Hiện đã có 15 trận trong lịch sử vòng loại trực tiếp NHL Betvisa đạt đến hiệp phụ thứ tư.

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *