Hướng dẫn tất tần tật trò chơi miễn phí Ninja Rush Betvisa

Ninja Rush Betvisa

Tổng quan về Ninja Rush Betvisa

Đặt mình vào vị trí của một đặc vụ bí mật Nhật Bản thời trung cổ. Ninja Rush Betvisa là một trò chơi xèng trực tuyến ly kỳ được thiết kế và phát triển bởi JDB Betvisa. Với 5 cuộn và 50 hàng thanh toán, trò chơi xèng này có một ma trận tiêu chuẩn. 

Ninja Rush Betvisa

Đồ họa được tìm thấy ở đây bao gồm các biểu tượng hoạt hình bóng bẩy với nhiều màu sắc tươi sáng khác nhau, các cuộn màu trắng với đường viền màu nâu và khung cảnh một tòa nhà truyền thống của Nhật Bản và một khu vườn ở hậu cảnh. Sau khi nhấn nút quay, bạn sẽ nghe thấy những bản nhạc cổ thú vị của Nhật Bản. Mặc dù số lượng hàng thanh toán cao nhưng người chơi không thể thay đổi con số đó. Tất nhiên, bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn để thay đổi lối chơi của mình. 

Có một vài tính năng thưởng mà người chơi có thể giành được trong trò chơi này, bao gồm cả vòng quay miễn phí. Ninja Rush Betvisa có thiết kế thân thiện với thiết bị di động và dựa trên công nghệ HTML5 và JavaScript.

Ninja Rush Betvisa

Cách chơi Ninja Rush Betvisa

Chúng tôi đã đề cập rằng tập hợp các cuộn và dòng trong Ninja Rush Betvisa không phải là bất thường, nhưng nó cũng không phải là cổ điển. Ngoài 5 cuộn tiêu chuẩn, bạn sẽ tìm thấy 50 hàng thanh toán và bốn hàng trên mỗi cuộn. 

Ninja Rush Betvisa

Điều thú vị hơn là cơ hội sửa đổi quy mô đặt cược của bạn. Vì vậy, trước khi nhấn nút quay màu nâu, bạn có thể chọn một trong 5 giá trị cá cược 0,5, 1, 1,5, 3 và 5 xu. Đừng quên rằng đây là các mức cược của tổng số tiền đặt cược của bạn, do đó, mức đặt cược dòng thấp nhất là 0,01 xu trong khi mức cao nhất có giá trị 0,1 xu. Đây là số tiền tốt cho người chơi bình thường.

Để biết thêm thông tin về cơ chế của trò chơi này, các khoản thanh toán và để tắt hoặc bật âm thanh, hãy nhấp vào 3 dòng nằm ở góc dưới bên trái. Ngay bên phải nút quay, bạn sẽ tìm thấy nút tự động phát, cho phép người chơi kích hoạt tối đa 999 trò chơi tự động phát.

Biểu tượng và Thanh toán

Khoản phải trả hiện có trong Ninja Rush Betvisa có 2 nhóm biểu tượng tiêu chuẩn riêng biệt. Trong nhóm đầu tiên, có 5 biểu tượng chơi với các màu khác nhau. Trong đó, biểu tượng số 10, Jack và Queen, trả gấp 10, 20 hoặc 75 lần số lần đặt cược của bạn cho 3, 4 hoặc 5 biểu tượng phù hợp trên một dòng tương ứng. K và Át trả gấp 100 lần số tiền bạn đặt cược cho 5 biểu tượng giống hệt nhau trên một hàng thanh toán.

Bạn cần có 3 biểu tượng cùng loại trở lên để được trả tiền trong trường hợp các biểu tượng được trả cao. Có 5 biểu tượng như thế này trong Ninja Rush Betvisa và tất cả chúng đều giống các nhân vật Nhật Bản bao gồm một chiến binh, một ông già và một geisha. Biểu tượng trả tiền cao nhất trong số này là nhà quý tộc trả gấp 250 lần tiền đặt cược lót của bạn cho 5 trong số các biểu tượng này trên một dòng. 

Chúng ta nên đề cập rằng 2 biểu tượng đặc biệt cũng cung cấp giải thưởng. Chẳng hạn, biểu tượng Wild cung cấp gấp 500 lần đặt cược dòng của bạn cho 5 biểu tượng Wild trên một dòng thanh toán. Mặt khác, biểu tượng Scatter thanh toán ở bất kỳ vị trí nào và bạn cần 3,4 hoặc 5 trong số chúng trên guồng để nhận gấp 2, 10 hoặc 100 lần tổng số tiền đặt cược của mình.

Tính năng thưởng Ninja Rush Betvisa tốt nhất

Các tính năng tiền thưởng Ninja Rush Betvisa có lẽ là điều tốt nhất về trò chơi xèng trực tuyến này. Mặt khác, vòng quay miễn phí Ninja Rush Betvisa đại diện cho tính năng tốt nhất ở đây. Nếu bạn muốn kích hoạt một vòng quay miễn phí, bạn sẽ cần 3 hoặc nhiều hơn 3 biểu tượng Scatter (rương kho báu) trên bất kỳ vị trí nào trên guồng. 3, 4 hoặc 5 trong số chúng sẽ kích hoạt 10, 15 hoặc 25 vòng quay miễn phí tương ứng.

Điều tuyệt vời là người chơi có thể chơi tối đa 2 vòng thưởng trong các vòng quay miễn phí này . Tính năng vòng 1 sẽ biến biểu tượng ninja thành biểu tượng ẩn. Bất kỳ biểu tượng ẩn nào bị loại khỏi các kết hợp chiến thắng sẽ giữ nguyên vị trí của nó cho đến lần quay tiếp theo và thu về cho bạn một cuộn giấy. Vòng tiền thưởng thứ 2 được kích hoạt khi bạn nhận được cuộn đầu tiên. Điều này sẽ mang lại cho bạn 5 vòng quay miễn phí và tính năng Wild đặc trưng. Mỗi cuộn được thu thập bổ sung có thể thêm một Wild đặc trưng (tối đa 5).

Trong vòng thưởng 2, tất cả các biểu tượng Wild đặc trưng sẽ được hiển thị ngẫu nhiên trên guồng trong mỗi lần quay. Mỗi biểu tượng Wild đặc trưng là một phần của kết hợp chiến thắng sẽ thêm một biểu tượng Wild đặc trưng khác. Bạn có thể xuất hiện 20 Wild theo cách này.

Cuối cùng, biểu tượng Wild. Nó được coi là bất kỳ biểu tượng tiêu chuẩn nào khi nó có thể giúp người chơi hoàn thành các combo chiến thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *