Okolie bảo vệ danh hiệu nhưng ánh sáng khó khăn đã đi xa

Okolie Betvisa

Nhà vô địch hạng tuần dương hạm WBO Lawrence Okolie Betvisa trở lại thi đấu sau hơn một năm rời sàn đấu; Okolie có kẻ thách thức bắt buộc cứng đầu David Light để bảo vệ danh hiệu thế giới của mình; Nhà vô địch cảnh báo các đối thủ của mình: “Tôi sẽ đặt nó lên hàng đầu để chống lại bất kỳ ai. “Hãy đến và tìm hiểu”

Kẻ thách thức gai góc David Light đã phải chịu đựng một số cú đấm mạnh mẽ để đi xa với Lawrence Okolie Betvisa.

Nhưng nhà vô địch thế giới hạng tuần dương hạm WBO của Hackney Okolie Betvisa mới là người chiến thắng vượt trội sau 12 hiệp đấu.

Anh ta đã giành được chiến thắng quyết định nhất trí và cuối cùng hạ gục được Light, làm anh ta bị thương ở những hiệp cuối của trận chiến nhưng không bao giờ hạ gục anh ta

Okolie Betvisa đã trở lại thi đấu sau hơn một năm rời sàn đấu với một huấn luyện viên mới ở góc của anh ấy, SugarHill Steward.

Anh ấy háo hức đưa ra lời cảnh báo cho các đối thủ trong nước, các nhà vô địch khác trong bộ phận của anh ấy và thậm chí cả tiềm năng của anh ấy để chuyển lên hạng nặng.

Trong Light, mặc dù anh ta có một kẻ thách thức bắt buộc, người không chỉ kiếm được cơ hội này mà còn là người đã nhắm đến Okolie và chiếc đai của anh ta từ lâu, chuẩn bị đặc biệt cho cơ hội lật đổ người London và trở thành nhà vô địch thế giới.

Trong các phần giới thiệu, ngay cả trong các bài quốc ca, Okolie Betvisa bước vào trung tâm của tấm bạt, sẵn sàng dường như nó sẽ chỉ huy võ đài vào thời điểm sớm nhất có thể.

Okolie Betvisa
Cao hơn nhiều so với đối thủ của mình, đòn tấn công đầu tiên của Okolie Betvisa là đâm vào người, sau đó anh ta tung cú móc phải vào phía người New Zealand, đấm vào phần giữa để hạ gục đối thủ.

Light không còn lựa chọn nào khác ngoài việc cố gắng chui về phía trước và đến gần Okolie Betvisa ở bên trong. Họ vật lộn trong clinches sớm. Nhưng trong suốt Okolie đang tìm cách đánh. Cánh tay phải bay xuống và Light lùi lại đúng lúc.

Tuy nhiên, Okolie Betvisa đã tung quyền vào anh ta ở hiệp thứ hai. Anh ta đánh nó vào đầu, vào người, rồi lại vào đầu. Okolie cũng bắt được anh ta khi kẻ thách thức cố gắng lao về phía trước.

Một cú ăn hai chắc chắn, tác động của nó lên Light là dấu hiệu cho thấy sức mạnh đằng sau những cú đấm đó.

Tuy nhiên, Light đã đứng vững. Okolie Betvisa sẽ dùng cú đâm vào anh ta và sau đó tung quyền trong một vụ nổ bất ngờ.

Tuy nhiên, Light đã xoay sở để đáp trả, đánh lái sang trái của Okolie, một cú sút mà dường như Okolie chỉ trong tích tắc cũng cảm nhận được.

Những khoảnh khắc thành công này của người New Zealand chỉ thoáng qua. Vẫn với quyết tâm sắt đá, Light tiếp tục đẩy mình về phía trước, móc cú móc phải của mình vào một bên đầu của Okolie và cố gắng phá vỡ nhà vô địch khi có thể

Okolie Betvisa
Nhưng Okolie Betvisa là một người đàn ông khó chiến đấu. Cánh tay dài của anh ta ôm lấy Light khi anh ta bước vào và anh ta dùng thân hình to lớn của mình để đè trọng lượng của mình xuống người đàn ông thấp bé hơn.

Cú đâm vào Light nhưng sau đó đột ngột bên phải của Okolie lướt qua nhắm vào đầu nhưng sau cú đâm tiếp theo, cú đâm mạnh vào cơ thể.

Trong khi Light đấm anh ta bằng những phát duy nhất, Okolie khiến anh ta khó có thể chịu được bất kỳ sự kết hợp nào.

Ở vòng thứ chín, kẻ thách đấu đã kẹp Okolie bằng một cú móc phải và Light lấy hết năng lượng để lao về phía trước kẻ hành hạ mình. Nhưng anh đã thất vọng.

Nếu anh ấy đã lấy được trái tim từ nỗ lực đó, Okolie đã dập tắt mọi sự lạc quan của người New Zealand trong vòng tiếp theo. Anh cắm một cái móc cứng vào cơ thể và sau đó bẻ chiếc móc bên phải của mình vào đầu Light, lần theo dấu vết và phạm vi của mình. Anh ấy lại tung cú sút hoàn toàn vào bên phải, cho thấy anh ấy có thể nguy hiểm như thế nào.

Thậm chí ở hiệp thứ 11, ngay sau khi Okolie bị trọng tài Bob Williams trừ điểm vì giữ bóng, bất ngờ Light bị chấn động mạnh.

Bằng cách nào đó, kẻ thách thức gan góc đã giữ cho mình đứng thẳng và Okolie không thể tìm thấy bước đột phá nào nữa.

Light đã hạ gục Okolie Betvisa bằng các ván bài, nơi tay vợt người London giành chiến thắng với các tỷ số 116-112, 119-108 và 117-110.

Okolie nói: “David Light cực kỳ cứng rắn và anh ấy có một chiến thuật tốt là di chuyển vòng sang bên phải của mình.

“Nhưng, vào cuối ngày, không cần phải bào chữa – chỉ cần trở nên tốt hơn.

“Tôi chỉ không thể thực hiện cú đánh cuối cùng để hạ gục anh ta và đưa anh ta ra khỏi đó vì anh ta rất cứng rắn và rất giỏi trong việc phòng thủ bằng tay.”

Nhà vô địch đã kết thúc với lời cảnh báo cho bất kỳ đối thủ nào trong tương lai.

“Tôi sẽ lên võ đài và chiến đấu với bất kỳ ai,” anh nói. “Nếu họ đang xem chương trình này và nghĩ rằng ‘Lawrence thật rác rưởi, tôi có thể làm được điều này, tôi có thể làm được điều kia’, hãy đến và tìm hiểu.

“Tôi sẽ đặt nó lên hàng đầu chống lại bất cứ ai.”

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *