Oleksandr Usyk sẽ đấu với Tyson Fury theo tỷ lệ 70/30 nếu Fury quyên góp 1 triệu bảng cho Ukraine

Oleksandr Usyk Betvisa

Oleksandr Usyk Betvisa và Tyson Fury đã thảo luận về cuộc chiến thống nhất hạng nặng tại Wembley vào tháng Tư; Fury nói Usyk chỉ “có giá trị 30 phần trăm”; Usyk đã nói rằng anh ta sẽ đổ ra nếu ‘Vua giang hồ’ quyên góp 1 triệu bảng cho Ukraine

Oleksandr Usyk Betvisa đã đồng ý bằng lời nói để chiến đấu với Tyson Fury vào ngày 29 tháng 4 tại Wembley theo tỷ lệ 70/30 có lợi cho Fury với điều kiện ‘Vua giang hồ’ quyên góp 1 triệu bảng cho Ukraine.

Cặp đôi này đã bị khóa trong các cuộc đàm phán cho một trận thống nhất hạng nặng và trước đó vào thứ Sáu, trận đấu có vẻ bị nghi ngờ nghiêm trọng sau khi nhà vô địch WBC Fury đề nghị Oleksandr Usyk Betvisa chỉ nên nhận 30% số tiền trong trận đấu.

Tuy nhiên, vào tối thứ Sáu, nhà vô địch hạng nặng WBA, WBO và IBF Oleksandr Usyk Betvisa đã đăng một phản hồi trên mạng xã hội, nói rằng: “Này, ‘cái bụng tham’, tôi chấp nhận lời đề nghị của bạn. Chia 70/30 cuộc chiến với bạn vào ngày 29 tháng 4 tại Wembley.

“Nhưng bạn sẽ hứa quyên góp 1 triệu bảng cho Ukraine ngay sau trận chiến. Và cứ mỗi ngày chậm trễ, bạn sẽ trả 1% từ hầu bao của mình cho người dân Ukraine.”

Oleksandr Usyk Betvisa
Oleksandr Usyk Betvisa đã đồng ý bằng lời nói để chiến đấu với Tyson Fury theo tỷ lệ 70/30 có lợi cho Fury với điều kiện ‘Vua giang hồ’ quyên góp 1 triệu bảng cho Ukraine

Fury đã đăng một tin nhắn video khác một cách giận dữ thúc giục Oleksandr Usyk Betvisa “ký hợp đồng”.

Trước đó một ngày, Fury đã nói: “Tôi thấy tất cả những điều này nói về các trận đấu quyền anh. Họ muốn 50%, Usyk và tất cả những điều này ‘Tyson đang tham lam.’

“Ở chỗ tôi đang đứng, Oleksandr Usyk Betvisa, bạn và đội của bạn đáng giá 30%. Bạn có thể lấy nó hoặc bỏ nó, và nếu bạn không muốn nó, hãy chiến đấu với Daniel Dubois tại The Copperbox và nhận vài triệu USD

Oleksandr Usyk Betvisa
Tyson Fury đã bảo vệ đai WBC của mình bằng cách ngăn chặn Derek Chisora ​​vào tháng 12

“Bạn muốn kiếm một số tiền thực sự, hãy đến và chiến đấu với ‘Vua giang hồ’.

“Nhưng tôi sẽ nói, kể từ hôm nay, cứ mỗi ngày anh nấn ná và quậy phá, tôi sẽ khấu trừ một phần trăm từ 30 phần trăm.

“Mỗi ngày, tôi sẽ khấu trừ một phần trăm cho đến khi bạn lấy nó, và nếu bạn không lấy nó, hãy chiến đấu với Dubois để giành 2 triệu đô la. Không vấn đề gì.

“Nhưng làm thế quái nào mà anh lại đưa ra một thỏa thuận với tôi? Không thể nào “

Alex Krassyuk, người đại diện cho Usyk, tuyên bố Fury đã từ chối lời đề nghị mới nhất của họ, trong đó người chiến thắng sẽ nhận được 60% số tiền và đặt câu hỏi liệu nhà vô địch WBC có thực sự muốn chiến đấu hay không.

Krassyuk nói với iD Boxing: “Tôi chỉ có thể nói với các bạn từ những lời tôi nghe được từ các nhà đàm phán của tôi, đối tác của tôi là Frank và George Warren. Theo báo cáo của họ, Tyson Fury đã yêu cầu quá nhiều tiền.

“Ngay cả khi Usyk không nhận được gì trong cuộc chiến, Tyson vẫn không đủ để đáp ứng [yêu cầu] của anh ấy.

“Thông thường, khi một võ sĩ không muốn chiến đấu, anh ta yêu cầu điều gì đó không thể xảy ra, và rồi điều đó không xảy ra. Đó là theo kinh nghiệm của tôi. Tôi đã thi đấu quyền anh gần 20 năm và đó là điều tôi đã chứng kiến ​​rất nhiều lần .

“Khi bạn đang tìm kiếm một đối thủ cho võ sĩ của mình và tìm ra một lựa chọn thích hợp, và nó không muốn đến, nó nói, ‘hãy trả cho tôi 100 thay vì năm’.”

Oleksandr Usyk Betvisa nói: “Cả bốn chiếc đai đều chưa từng được nắm giữ bởi một người,” Usyk chỉ ra rằng đã hai thập kỷ trôi qua kể từ khi hạng cân hạng nặng có một nhà vô địch không thể tranh cãi.

“Vì vậy, cả hai chúng tôi cần cuộc chiến này.”

Oleksandr Usyk Betvisa cho rằng Fury thậm chí còn là một thách thức lớn hơn Joshua. Nhưng trước đây từng là nhà vô địch không thể tranh cãi ở hạng cruiser, võ sĩ 36 tuổi tin rằng anh ta có thể lặp lại kỳ tích ở hạng nặng, ngay cả khi đối đầu với Fury.

“Tôi không sợ Tyson Fury,” anh nói. “Điều này sẽ giống như bất kỳ cuộc chiến nào khác. Đó chỉ là một người đàn ông to lớn chưa từng thua trước một người đàn ông có đai WBC.

“Tất nhiên là có thể bị cuốn theo nhưng thực ra đây là một cuộc chiến bình thường để giành quyền giành tất cả các đai.

“Một người to hơn tôi không có nghĩa là họ khỏe hơn tôi. Nếu họ có cánh tay dài hơn, không có nghĩa là họ sẽ có lợi thế.

“Tôi đã chơi quyền anh từ năm 15 tuổi. Họ liên tục nói với tôi rằng tôi không nên chơi quyền anh. Họ nói với tôi rằng tôi sẽ không trở thành nhà vô địch Olympic hay nhà vô địch thế giới và rằng tôi không nên chuyển sang chơi quyền anh. hạng nặng.

“Nhưng đây là ý kiến ​​của những người không thể tự mình làm được. Cá nhân tôi luôn cầu nguyện và tiến về phía trước. Tôi không lo lắng liệu mình có đến đích hay không.

“Giống như một võ sĩ đạo vậy. Anh ta không có mục tiêu, anh ta có con đường của mình. Tôi cũng có con đường của mình.”

Shalom: Ngoài Fury, Bakole sẽ là cuộc chiến khó khăn nhất của Usyk

Martin Bakole đã có những trại huấn luyện căng thẳng với Usyk

Thế giới đang chờ xem liệu cuộc chiến tranh đai hạng nặng không thể tranh cãi giữa Fury và Oleksandr Usyk Betvisa có thể kết thúc hay không.

Điều đó có nghĩa là các ứng cử viên hàng đầu trong bộ phận cũng đang chờ xem cơ hội của họ có thể xuất hiện ở đâu.

Vận động viên giành huy chương vàng Olympic hạng nặng người Pháp Tony Yoka có vẻ sẽ phục hồi vị trí của mình khi đấu với cựu vô địch thế giới Carlos Takam vào thứ Bảy, trực tiếp trên Sky Sports .

Sau khi đánh bại Yoka năm ngoái, Martin Bakole được xếp hạng cao ở cấp độ thế giới. Nhưng người quảng bá Ben Shalom tin rằng anh ấy sẽ cần phải thúc đẩy một người loại cuối cùng để có được một danh hiệu.

“Anh ấy đang ở một vị trí mà anh ấy cảm thấy không ai muốn đấu với mình và anh ấy sẽ phải dựa vào sự bắt buộc,” Shalom nói với Sky Sports .

Bakole đã đấu với Usyk rất quyết liệt và do đó đã thử thách bản thân trước nhà vô địch hạng nặng WBA, WBO và IBF thống nhất.

“Tôi đã nói chuyện với Alex Krassyuk vài tuần trước và anh ấy tin rằng Martin Bakole ngoài Tyson Fury là đối thủ khó nhằn nhất và là võ sĩ khó nhằn nhất ngoài kia, điều đó nói lên mọi thứ về những gì anh ấy có thể làm trong phân hạng,” Shalom nói.

“Chúng ta phải hy vọng rằng sự thống nhất này được thực hiện và mọi thứ có thể bắt đầu chuyển động vì tôi nghĩ rằng mọi võ sĩ ở hạng cân nặng đều mơ ước trở thành nhà vô địch thế giới, muốn chiến đấu cho một danh hiệu thế giới và tôi nghĩ đó là lý do tại sao mọi người hy vọng điều này được thực hiện , và nếu không thì chúng ta sẽ tiếp tục nhanh chóng.”

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3– LINK4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *