Fabio Paratici sẽ vắng mặt ngay lập tức ở Tottenham sau lệnh cấm của FIFA

Paratici Betvisa

Vào tháng 1, Paratici Betvisa đã bị Liên đoàn bóng đá Ý trao lệnh cấm thực hiện các hoạt động trong 30 tháng – một phần của cuộc điều tra về cáo buộc quản lý tài chính yếu kém tại Juventus, trong đó có 11 quan chức khác bị cấm và câu lạc bộ bị trừ 15 điểm.

Fabio Paratici Betvisa đã rút lui khỏi vai trò là giám đốc điều hành bóng đá của Tottenham trong khi chờ kết quả kháng cáo của anh ấy đối với lệnh cấm thi đấu trên toàn thế giới mà anh ấy đã được FIFA trao cho.

Mùa giải của Spurs đã trở nên hỗn loạn hơn nữa vào thứ Tư khi có thông tin tiết lộ rằng lệnh cấm của Paratici Betvisa ở Ý đã được gia hạn trên toàn thế giới

Paratici Betvisa đã bị cấm thi đấu hai năm rưỡi vào tháng 1 sau khi câu lạc bộ cũ của anh ấy là Juventus, nơi anh ấy đã làm việc trong 11 năm, bị kết tội bởi một tòa án Ý về kế toán sai.

Mặc dù án treo giò của Paratici ban đầu chỉ khiến anh không thể làm việc ở Ý, nhưng việc FIFA gia hạn lệnh cấm của Liên đoàn bóng đá Ý (FIGC) đã dẫn đến việc Tottenham “tìm cách làm rõ thêm” từ cơ quan quản lý thế giới trước đó đã đưa ra kháng cáo lên Tòa phúc thẩm Liên bang FIGC.

Lời kêu gọi đó sẽ được xét xử vào ngày 19 tháng 4 nhưng Paratici Betvisa sẽ rời bỏ nhiệm vụ của mình tại câu lạc bộ Premier League.

Một tuyên bố của câu lạc bộ có đoạn: “Tuần này – ngày 29 tháng 3 năm 2023 – ủy ban kỷ luật của FIFA đã công bố quyết định gia hạn các lệnh trừng phạt của Liên đoàn bóng đá Ý (FIGC), liên quan đến Fabio Paratici, trên toàn thế giới.

“Quyết định này được đưa ra trước phiên điều trần kháng cáo của Fabio Paratici Betvisa đối với lệnh trừng phạt của FIGC vào ngày 19 tháng 4 năm 2023, kết quả sau đó sẽ được các bên liên quan bổ sung, bao gồm cả câu lạc bộ, xem xét

“Với phán quyết bất ngờ của FIFA, các biện pháp trừng phạt hiện có thể có hiệu lực đa thẩm quyền, mặc dù chúng vẫn liên quan đến kháng cáo của FIGC.

“Theo quyết định của FIFA, Fabio đã đồng ý với câu lạc bộ rằng anh ấy sẽ vắng mặt ngay lập tức trong khi chờ kết quả kháng cáo của anh ấy.”

Paratici Betvisa
Tottenham chia tay Antonio Conte vào Chủ nhật và Cristian Stellini, trước đây là trợ lý của ông, được giao nhiệm vụ dẫn dắt câu lạc bộ trong 10 trận đấu cuối cùng của mùa giải.

Trong cuộc họp báo đầu tiên kể từ sự ra đi của người bạn lâu năm, nhà cầm quân 48 tuổi khẳng định Spurs không rơi vào tình trạng khủng hoảng.

“Một chút hỗn loạn, hoàn toàn là một chút hỗn loạn nhưng chúng tôi có vai trò lớn để xem xét loại tình huống này,” Stellini nói.

“Chúng tôi đã có một kỳ nghỉ thi đấu quốc tế và điều đó có ích vì chúng tôi có thời gian để suy nghĩ về mọi thứ. Câu lạc bộ và mỗi người trong chúng tôi phải đưa ra quyết định và quyết định được đưa ra vì lợi ích tốt nhất của mọi người.

“Không, đó không phải là một câu lạc bộ gặp khủng hoảng, hoàn toàn không phải vì mọi người đều đưa ra quyết định tốt nhất và khi bạn đưa ra quyết định và bạn tuân theo quy trình, bạn không gặp khủng hoảng.

“Nếu bạn có một số vấn đề, chúng ta phải nhỏ gọn và gắn bó với nhau và tiếp tục và tiếp tục và chơi trận đấu.

“Đối với chúng tôi, điều quan trọng là phải chơi các trận đấu và cố gắng giành chiến thắng để thể hiện khát khao của mình. Đây là điều chúng tôi làm bình thường và chúng tôi không thể không biết về quyết định của câu lạc bộ, nhưng chúng tôi chỉ có thể tập trung vào sân cỏ. Điều này là công việc của chúng tôi. Chúng tôi không bối rối, chúng tôi tập trung vào công việc của mình.”

Các trận đấu còn lại của Tottenham

3 tháng 4: Everton (A) – Premier League, bắt đầu lúc 8 giờ tối, trực tiếp trên Sky Sports

8/4: Brighton (H) – Premier League, bắt đầu 15h

15/4: Bournemouth (H) – Premier League, bắt đầu lúc 15h

23 tháng 4: Newcastle (A) – Premier League, bắt đầu lúc 2 giờ chiều, trực tiếp trên Sky Sports

27/4: Man Utd (H) – Premier League, bắt đầu 20h15

30 tháng 4: Liverpool (A) – Premier League, bắt đầu lúc 16:30, trực tiếp trên Sky Sports

6/5: Crystal Palace (H) – Premier League, bắt đầu lúc 15h

13 tháng 5: Aston Villa (A) – Premier League, bắt đầu lúc 3 giờ chiều

20/5: Brentford (H) – Premier League, bắt đầu lúc 15h

28/5: Leeds (A) – Premier League, bắt đầu lúc 16h30

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *