Pep Guardiola: Lạ là chúng tôi không thể ghi bàn vào lưới Spurs

Pep Guardiola Betvisa

Huấn luyện viên của Manchester City, Pep Guardiola Betvisa nói với Sky Sports : “Chúng tôi đã khởi đầu thực sự tốt, như thường xảy ra với Tottenham trên sân nhà và sân khách, nhưng sau khi chúng tôi mắc sai lầm, họ đã trừng phạt chúng tôi – bị dẫn trước 1-0 thì khác, chúng tôi đã có cơ hội, và tất nhiên khi chúng tôi mất bóng trong quá trình chuyển đổi với Kulusevski và Son, điều đó không dễ dàng. Chúng tôi đã đánh rơi ba điểm.”

“Sớm muộn gì nó cũng sẽ thay đổi [kỷ lục của Man City trước Spurs], nhưng thật lạ là chúng tôi chưa ghi được một bàn thắng nào, chúng tôi đã từng đá hỏng phạt đền trong quá khứ. Để tìm ra lời giải thích không dễ dàng.

“Chúng tôi đã tìm thấy các vị trí, tạo ra những quả bóng tốt cho các kênh, nhưng lại bỏ lỡ pha hành động cuối cùng ở phía trước.

“Chúng tôi không ở vị trí để nghĩ về việc trở thành nhà vô địch, chỉ là trận đấu tiếp theo, Aston Villa, chúng tôi sẽ chuẩn bị tốt và chơi trận đấu tốt nhất có thể.

“Tottenham có một đội hình và đội hình tuyệt vời và họ trừng phạt bạn. Họ có rất nhiều cầu thủ chất lượng ở tuyến trên và không cần nhiều về chuyển đổi, các tình huống cố định, hãy ghi nhận rất nhiều cho họ.”

các trò chơi bắn súng Pep Guardiola Betvisa
Pep Guardiola Betvisa

Nev: Có gì đó không ổn ở Man City – Pep Guardiola Betvisa

Sky Sports chuyên gia Gary Neville về đồng bình luận:

“Tôi nhớ khi Tottenham dẫn trước 2-0 tại Etihad và tôi đã nói rằng Pep Guardiola Betvisa đang loay hoay và mày mò một chút cách đây vài tuần.

“Hôm nay tôi cũng cảm thấy như vậy khi nhìn thấy danh sách đội hình không có Kevin De Bruyne, Ruben Dias và Aymeric Laporte trên băng ghế dự bị.

“Bạn không bao giờ có thể gạt bỏ Manchester City. Thật xấu hổ khi đôi khi bạn ngồi đây và nói rằng Pep Guardiola Betvisa đã sai, đặc biệt khi đã nhiều lần chứng tỏ mình đúng như ông ấy đã làm cách đây vài tuần.

“Nhưng có điều gì đó không ổn ở Man City. Nó chỉ cảm thấy hơi lạ vào lúc này.”

Chuyên gia Sky Sports Jamie Carragher nói thêm: “Chúng tôi đang chờ Man City đá với Man City mà chúng tôi biết rất rõ và đây có thể là mùa giải mà họ không phải là chính mình, vì nhiều lý do khác nhau,” ông nói. “Đó không phải là Manchester City ngày xưa.”

Tottenham gặp Leicester vào thứ Bảy ngày 11 tháng 2; bắt đầu lúc 3 giờ chiều, trước khi họ trở lại chiến dịch Champions League với chuyến làm khách ở vòng 16 đội trước AC Milan vào thứ Ba ngày 14 tháng 2; bắt đầu lúc 8 giờ tối.

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *