The Hundred: Phil Salt bắn nhanh 86 khi Manchester Originals đánh bại Trent Rockets sau 10 lần chạy

Phil Salt Betvisa

Manchester Originals bằng điểm với đội xếp thứ hai là Southern Brave sau 10 trận thắng tại Trent Bridge, trong khi Trent Rockets đứng ở vị trí thứ năm; Nửa thế kỷ 20 quả bóng của Phil Salt Betvisa là nhanh nhất trong Trăm mùa này

Manchester Originals đã vượt qua những người nắm giữ Trăm tên lửa Trent Rockets bằng 10 lần chạy để làm thất vọng một đám đông kỷ lục tại Trent Bridge, bảo vệ tỷ số 181-6 sau khi Phil Salt Betvisa đập 86 trong 32 quả bóng tuyệt đẹp.

Một pha phản công mạnh mẽ từ các vận động viên ném bóng của đội chủ nhà đã cho họ một cơ hội, hạn chế Originals chỉ còn 69 từ 56 quả bóng cuối cùng của họ sau 12 hiệp bốn và năm hiệp tối đa của Phil Salt Betvisa đã giúp họ đạt tỷ số 112-1 từ 44 trở lên để đạt được một điểm số lớn.

Daniel Sams (28-2) và Lewis Gregory (2-30) của Rockets đã thể hiện xuất sắc vì đó là một mặt sân bằng phẳng, với Luke Wood đang hồi phục sau cú đánh 14 lần trong set 5 đầu tiên của anh ấy để kết thúc với tỷ số 1-31 từ 20.

Josh Tongue (3-32) và Paul Walter (2-24) đã chơi xuất sắc cho Originals, với việc Walters bảo vệ được 14 điểm trong set cuối cùng khiến hầu hết 15.500 khán giả thất vọng vì 64 của Tom Kohler-Cadmore trên 42, 36 của Colin Munro từ 22 và 35 của Joe Root là không đủ để hoàn thành công việc.

Phil Salt Betvisa
Hiệp đấu ấn tượng của Tom Kohler Cadmore đã thiết lập một kết thúc thú vị

Rockets đã chọn đánh đầu tiên nhưng có thể đã hối tiếc khi Phil Salt Betvisa đánh 30 lần trong 10 quả bóng đầu tiên trên chặng đường nửa thế kỷ chỉ trong 20 quả bóng khi Originals, người đã ghi 58-1 trong trận đấu sức mạnh, bắt đầu với tỷ số tốc độ dữ dội.

Jos Buttler, một khán giả khi Salt tìm thấy ranh giới bảy lần trong cuộc tấn công mở đầu đó, đã thực hiện cú giao bóng đầu tiên của mình qua dây ở chỗ che chắn bổ sung nhưng lại bỏ lỡ nhiều cú giao bóng nữa khi Ish Sodhi giành được một cú bắt thấp tốt ở đường giữa.

Sam Cook đã hạ gục Phil Salt Betvisa ở vị trí 47 với một cú bắt bóng có vẻ đơn giản ở chân vuông sâu, trước cú ném bowling của Sodhi, mặc dù cuối cùng Cook đã loại bỏ Salt bằng một pha giao bóng chậm hơn khiến người mở tỷ số bị ném bóng sau khi bước qua gốc cây của anh ta.

Gregory tính đến Max Holden – bị bắt từ lâu – và Ashton Turner, bị Cook bắt khó hơn nhiều trên dây bên chân trong một pha 25 quả bóng ngay sau cái chết của Salt mà chỉ có thêm 30 lần chạy.

Phil Salt Betvisa
Trent Rockets đã chiến đấu trở lại để xem Manchester Originals đăng 181-6

Sams có bàn thắng thứ hai với một tay vợt chậm chạp nhưng quá giỏi so với Laurie Evans và Luke Wood, những người đã để thủng lưới 14 trong năm đường bóng ở đầu hiệp đấu, chỉ ghi được 11 bàn trong hai set. Wood đã trở lại trong set cuối cùng của anh ấy để thủng lưới thêm sáu bàn nữa và đánh tan các gốc cây của Jamie Overton để có biện pháp tốt.

Mục tiêu của Rockets trông vẫn còn lớn hơn khi Alex Hales khuất phục trước quả bóng hợp pháp đầu tiên trong hiệp đấu của họ, một quả bóng gần như không thể chơi được từ Tongue khiến anh ta bị bắt sau đường nối.

Root và Kohler-Cadmore xoa dịu cú đánh bằng 65 trên 40 quả bóng, Root vượt lên dẫn trước bằng một quả duy nhất trước khi đưa đường dốc ngược vào cuộc cho ranh giới đầu tiên của anh ấy, nhưng cuối cùng lại bỏ mạng khi chơi một cú đánh tương tự khi anh ấy bị cảnh báo đuổi kịp Buttler ra khỏi đường nối cánh tay trái của Walter.

Đội chủ nhà đạt tỷ số 84-2 ở nửa chặng đường và Kohler-Cadmore và Munro đã xây dựng dựa trên điều đó rất tốt để khiến họ cần 28 từ 14, chỉ để cán cân nghiêng về Originals khi Tongue quay lại loại bỏ cả hai trong set cuối cùng của anh ấy.

Munro bị bắt sau một mép trong mỏng khi vận động viên ném bóng thu hẹp anh ta để có khoảng trống trước Kohler-Cadmore, tìm cách giảm bớt áp lực khi thời gian không còn nhiều, đã khoét lỗ để chỉ ra một mép trên lớn.

Zaman Khan đã thực hiện chín lần chạy trong set cuối cùng của anh ấy để lại 14 điểm mà Rockets cần trong năm cuối cùng và Walter đã hoàn thành nhiệm vụ, chỉ để thủng lưới ba và nhặt một cây vợt thứ hai khi Sams thoát khỏi quả bóng cuối cùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *