Hướng dân chơi Pub Tycoon chi tiết

Pub Tycoon Betvisa

Trò chơi Pub Tycoon Betvisa từ CQ9 Gaming không phải là trò chơi mà bạn sẽ vội quên. Đảm nhận vai trò quản lý câu lạc bộ và tận hưởng niềm vui tại quán bar khi bạn khám phá các phản ứng theo tầng trong trò chơi sôi động này. Ngoài ra còn có 3 trò chơi có thưởng, bao gồm tính năng quay miễn phí với hệ số nhân vòng quay lại ngày càng tăng và các biểu tượng Scatter bổ sung, cũng như trò chơi bài và trò chơi chọn, cả hai đều có hệ số thắng tối đa lớn. Người chơi được hưởng định dạng 243 lần đặt cược trên bàn cuộn 5×3 tiêu chuẩn. Thậm chí tốt hơn, bạn có thể chơi trò chơi Pub Tycoon Betvisa tại đây.

Chủ đề của trò chơi Pub Tycoon Betvisa

Trò chơi Pub Tycoon Betvisa có thể được gọi là ‘ông trùm quán rượu’, nhưng chúng tôi chỉ có thể cho rằng người tạo ra trò chơi này đã nhầm lẫn ý nghĩa của ‘quán rượu’ với ‘câu lạc bộ’. Trên thực tế, với các vũ công và các nữ tiếp viên ăn mặc hở hang, nó trông giống một câu lạc bộ thoát y hơn là một quán rượu lớn của Anh. Nhưng nếu bạn không thể dừng lại, có lẽ bạn cũng sẽ thích ánh sáng neon và khung cảnh tối tương phản. Các biểu tượng bao gồm một bộ bài, vé sự kiện, hình ảnh một ông trùm, một quả bóng disco, một ly cocktail cầu vồng và một bộ loa.

Làm thế nào để chơi Pub Tycoon Betvisa

Trò chơi xèng Pub Tycoon Betvisa này cực kỳ đơn giản – chỉ cần làm theo các bước sau để bắt đầu:

Pub Tycoon Betvisa
  1. Tìm các nút chức năng mà bạn có thể nhìn thấy ở bên phải cuộn.
  2. Sử dụng các nút cộng/trừ bên trên/dưới nút quay để đặt tổng cược.
  3. Nhấp vào dấu + nhỏ hơn trên chính nút Quay để thay đổi các nút chức năng thành Tự động phát/Turbo.
  4. Để bắt đầu chức năng Tự động phát, chỉ cần nhấp vào nút Tự động; để dừng lại, chỉ cần nhấp vào nút Quay.
  5. Sử dụng nút Quay để nhấp vào từng vòng quay theo cách thủ công.
  6. Điều hướng đến nút menu (dưới cùng bên trái) để truy cập cài đặt âm thanh và bảng thanh toán.

Cược tối thiểu & tối đa + Thắng nhiều nhất Pub Tycoon Betvisa

Đặt cược tối thiểu: 0,50
Đặt cược tối đa: 1250,00

Những người chiến thắng hàng đầu dựa trên tổng số tiền cược:

5 x Ông trùm = x 600
5 x Bộ bài = x 3005 x Loa = x 200

Tính năng tiền thưởng

Loại bỏ tầng

Tính năng quay lại cần thiết, mỗi lần thắng sẽ thấy các biểu tượng chiến thắng bị xóa khỏi guồng và các biểu tượng mới được đặt vào vị trí. Tính năng kiểu xếp tầng này sẽ tiếp tục cho đến khi không có biểu tượng mới nào xuất hiện.

Trò chơi thưởng 

Xuất hiện 6 quả bóng disco trở lên trong trò chơi cơ bản trên cuộn 2 và 4 sẽ kích hoạt trò chơi tiền thưởng. Ánh đèn sân khấu sẽ chọn trò chơi nào trong số ba trò chơi có thưởng mà bạn được thưởng. Một trong những trò chơi sau sẽ bắt đầu:

Pub Tycoon Betvisa

Bữa tiệc khiêu vũ – 16 vòng quay miễn phí với hệ số nhân ngày càng tăng nhờ tính năng xếp tầng loại bỏ và các chiến thắng rải rác lên tới x50.

Beauty and the Beast – Người chơi chọn vũ công trong tính năng này. Chọn tất cả 12 vũ công chính xác để giành được số nhân tối đa là x1000.

Poker Girl – Chơi một đối thủ trong một trò chơi bài đơn giản. Thẻ cao hơn sẽ thắng. Tiếp tục chọn các thẻ cao hơn để chơi nhiều đối thủ hơn, tiếp tục tham gia trò chơi có thưởng và tận hưởng hệ số nhân ngày càng tăng.

Biểu tượng WILD

Pub Tycoon Betvisa

Biểu tượng Wild là một loại cocktail cầu vồng trông ngon mắt. Wild thay thế tất cả các biểu tượng ngoại trừ Dancing Scatter và Disco Ball Scatter, giúp dòng thanh toán giành chiến thắng trong cả trò chơi cơ bản và tính năng quay miễn phí.

Đánh giá chung

CQ9Gaming đánh giá cao trò chơi Pub Tycoon Betvisa trực tuyến này nhờ các tính năng tiền thưởng khác nhau của nó. Chúng tôi thích việc người chơi không biết họ sẽ tham gia trò chơi tiền thưởng nào cho đến khi nó được quyết định bởi ánh đèn sân khấu, điều này làm tăng thêm sự bí ẩn cho trò chơi Pub Tycoon Betvisa. Trên hết, không có trò chơi nào trong số 3 trò chơi có thưởng bị đánh hơi, cho dù bạn chơi Poker Girl, Dancing Party hay Beauty and the Beast. 

Chúng tôi cũng thích tính năng quay lại theo tầng và trong trò chơi này, tính năng này luôn phát. Với 243 cách đặt cược và phạm vi đặt cược rộng, nó sẽ thu hút người chơi ở mọi cấp độ. Chủ đề thoát y có thể không hấp dẫn một số người chơi, nhưng ánh đèn neon và các nữ tiếp viên sẽ thu hút nhiều người khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *