Marcus Rashford: Không vui khi thấy Man City tiệc tùng nhưng tôi sẽ chúc mừng các cầu thủ Anh giành cú ăn ba

Rashford Betvisa

Khi được hỏi về màn ăn mừng của Man City, Rashford Betvisa cho biết: “Điều đó không đẹp chút nào. Nhưng đó là bóng đá. Đội bóng hay nhất, chơi thứ bóng đá đẹp nhất sẽ giành được nhiều danh hiệu nhất”; Rashford là một phần của đội tuyển Anh chuẩn bị cho trận đấu với Malta ở vòng loại Euro 2024 vào thứ Sáu

Marcus Rashford Betvisa mô tả bữa tiệc của Manchester City ở quê nhà là “không đẹp mắt” để xem nhưng vẫn sẽ chúc mừng các cầu thủ Man City cũng đại diện cho nước Anh trong tuần này.

Rashford Betvisa – Năm cầu thủ của Man City được tuyển chọn bởi nước Anh dự kiến ​​sẽ tham gia cùng với phần còn lại của đội tuyển quốc gia tại St George’s Park vào tối thứ Ba – chưa đầy 24 giờ sau chuyến tham quan bằng xe buýt mui trần lịch sử để ăn mừng chiến thắng cú ăn ba.

Rashford Betvisa, người cùng đội Manchester United bị Man City đánh bại 2-1 trong trận chung kết FA Cup, nói về màn ăn mừng: “Thật không hay chút nào. Nhưng đó là bóng đá. Đội bóng hay nhất, những đội luôn chơi thứ bóng đá hay nhất sẽ giành được nhiều danh hiệu nhất. Họ đã giành được ba danh hiệu, họ đã làm rất tốt. Chúng tôi chỉ cần tiếp tục và việc tiếp tục duy trì điều đó là tùy thuộc vào chúng tôi. Việc bắt kịp họ hay không là tùy thuộc vào chúng tôi.

“Tôi sẽ nói lời chúc mừng. Đó là bóng đá. Chẳng có gì mới. Hãy nhìn vào Barcelona, ​​Real Madrid vài năm trước – họ luôn là đội bóng hay nhất nên sẽ giành được những danh hiệu.”

Khi được hỏi liệu việc xem những màn ăn mừng đó có mang đến cho anh thêm động lực để thu hẹp khoảng cách hay không, Rashford nói: “Vâng, 100%”.

Rashford Betvisa khi cầu thủ kiệt sức: Lịch thi đấu thật điên rồ

Kỳ nghỉ quốc tế này diễn ra chưa đầy ba tuần trước khi hầu hết các câu lạc bộ trở lại tập huấn trước mùa giải, nghĩa là các cầu thủ tập trung cho quốc gia của họ có thời gian nghỉ ngơi hạn chế.

Pep Guardiola đã nói sau chiến thắng của Man City ở Istanbul rằng các cơ quan quản lý bóng đá cần đặt phúc lợi của các cầu thủ vào trung tâm suy nghĩ của họ nhiều hơn và Rashford Betvisa cũng nghĩ rằng có vấn đề.

Rashford Betvisa nói: “Điều đó là hiển nhiên. Thật điên rồ khi chúng tôi chơi với các đội chơi mỗi tuần một lần và chúng tôi chơi ba lần một tuần từ tháng 11 cho đến khi chúng tôi bị loại khỏi Europa League. Thật khó nhưng chúng tôi đã quen với việc đó .Nói như vậy tôi thấy không đúng.

“Trong giai đoạn đầu của sự nghiệp, tôi không thể hiểu được điều đó. Một số huấn luyện viên đã lên tiếng về điều đó. Nếu một đội chơi 60 trận một năm và một đội khác chơi 38 trận thì cần phải có thời gian để cả đội thi đấu.” 20 trận đấu bổ sung đó để phục hồi và chuẩn bị.”

LINK ĐĂNG KÝ BETVISA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *