Rex Brothers Betvisa là gì và cách chơi như thế nào?

Rex Brothers Betvisa

Giới thiệu trò chơi Rex Brothers Betvisa

Rex Brothers Betvisa là một Slot Machine video có chủ đề khủng long từ JDB Gaming với một cuộn 3×3. Bạn đã sẵn sàng hòa mình vào thế giới kỷ Jura để quay các guồng quay và có cơ hội giành được số tiền cược lên tới 4000 lần chưa?

Rex Brothers Betvisa được trang bị 3 cuộn và không có hàng thanh toán cổ điển. Bạn sẽ cần 4 hoặc nhiều biểu tượng giống hệt nhau trên ma trận để có được một kết hợp chiến thắng. Trò chơi này chỉ có 2 biểu tượng cơ bản – T-Rex màu xanh lam và đỏ. Ở trung tâm của cuộn, có một khung cuộn vàng. Sao chổi và thiên thạch xuất hiện ngẫu nhiên trên cuộn vàng. Khi sao chổi kết thúc ở đó, nó sẽ kích hoạt 5 Vòng quay miễn phí Kỷ băng hà. 

Chỉ có T-Rex màu xanh lam xuất hiện trong các vòng quay này và nó vẫn ở nguyên vị trí của nó. Chiến thắng được tăng lên với số nhân ngẫu nhiên. Nhờ thiên thạch trong khung cuộn vàng, bạn sẽ nhận được 5 vòng quay thiên thạch miễn phí. Lần này, cả hai T-Rex đều xuất hiện và chúng mang theo số nhân ngẫu nhiên.

Rex Brothers Betvisa

Cuộc phiêu lưu xa hoa Rex Brothers Betvisa đầy phấn khích và bất ngờ.Biến cuộc khủng hoảng của Rex Brothers Betvisa thành cơ hội và bạn sẽ thống trị thời tiền sử.

Cách chơi Rex Brothers Betvisa

Trò chơi Rex Brothers Betvisa được phát triển bởi JDB Gaming với chủ đề thời tiền sử và đi kèm với đồ họa hoạt hình bao gồm các biểu tượng đầy màu sắc và trục quay có đá. Bạn cũng có thể tìm thấy cây xanh thời tiền sử ở hậu cảnh.

  • Đặt cược tối thiểu 1 vào một trò chơi.
  • 4 T-rex giống nhau trở lên xuất hiện ở bất kỳ đâu trên guồng, có thể giành được giải thưởng, ngoại trừ vòng quay thiên thạch miễn phí.
Rex Brothers Betvisa

Golden Reel/cuộn vàng

Cuộn vàng nằm ở trung tâm của cuộn, Sao chổi hoặc Thiên thạch sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trên cuộn vàng và kích hoạt vòng quay miễn phí.

Comet/sao chổi

Chỉ xuất hiện trên cuộn vàng, kích hoạt các vòng quay miễn phí trong kỷ băng hà.

Meteorite/Mảnh thiên thạch

Chỉ xuất hiện trên cuộn vàng, kích hoạt các vòng quay miễn phí của thiên thạch.

Ice Age Free Spins/Kỷ băng hà quay miễn phí

  • 5 vòng quay miễn phí của kỷ băng hà quay miễn phí.
  • Cuộn vàng sẽ bị đóng băng trước khi trò chơi bắt đầu và sẽ có một loại T-rex xuất hiện trong các vòng quay miễn phí trong kỷ băng hà. Trong khi T-rex xuất hiện, sẽ bị đóng băng cho đến khi vòng quay miễn phí kết thúc hoặc đầy T-rex, sau đó kích hoạt cuộn thưởng và giành giải thưởng.
  • Hệ số nhân tiền thưởng x2, x3, x4, x5, x10 hoặc Thiên thạch sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trong vòng quay thưởng.
  • Nếu số nhân xuất hiện, sẽ nhân số tiền trả của T-rex, nhưng nếu Thiên thạch xuất hiện, sẽ kích hoạt các vòng quay miễn phí bổ sung cho thiên thạch.

Thiên thạch quay miễn phí

  • 5 vòng quay miễn phí thiên thạch quay miễn phí.
  • Tiền lương cơ bản của thiên thạch sẽ hiển thị trên cuộn vàng trước khi trò chơi bắt đầu. Trong khi T-rex xuất hiện, chúng sẽ mang theo hệ số nhân tiền thưởng ngẫu nhiên trong các vòng quay miễn phí của thiên thạch. Sau khi mỗi vòng kết thúc, các thiên thạch sẽ ngẫu nhiên rơi vào guồng. Thiên thạch sẽ giữ cho đến khi vòng quay miễn phí kết thúc hoặc đầy thiên thạch sau đó nhận phần thưởng.
  • Thưởng các nội dung nhân số có hệ số nhân x2, x3, x4, x5, x10, x50, x100.
  • Nếu thiên thạch va vào T-rex, hệ số tiền thưởng sẽ nhân lên mức lương cơ bản. Nhưng nếu không đạt được T-rex, sẽ chỉ giành được mức lương cơ bản.

Tiền thưởng quay miễn phí Rex Brothers Betvisa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *