Arsenal đồng ý thỏa thuận 105 triệu bảng cho đội trưởng West Ham Rice

Rice Betvisa

Giá thầu thứ ba của Arsenal trị giá 105 triệu bảng sẽ khiến Declan Rice Betvisa trở thành vụ chuyển nhượng đắt giá nhất từ ​​​​trước đến nay của Anh; Man City hết lãi sau khi bị West Ham từ chối lời đề nghị 90 triệu bảng; Rice đã dẫn dắt Irons đến chức vô địch Europa Conference League mùa trước

Arsenal đã đồng ý một thỏa thuận trị giá 105 triệu bảng để ký hợp đồng với đội trưởng của West Ham, Declan Rice Betvisa.

Rice Betvisa – Việc chuyển nhượng được chia nhỏ thành khoản phí ban đầu 100 triệu bảng cộng với 5 triệu bảng bổ sung liên quan đến hiệu suất

Cấu trúc của các khoản thanh toán vẫn đang được thảo luận giữa hai câu lạc bộ, nhưng Rice Betvisa hiện có thể tự do thảo luận về các điều khoản cá nhân và xem xét việc kiểm tra y tế của mình.

Arsenal đã có hai lời đề nghị kỷ lục của câu lạc bộ bị Irons từ chối – một lời đề nghị trị giá 90 triệu bảng bao gồm khoản phí 75 triệu bảng và 15 triệu bảng phụ phí và một đề nghị mở được cho là trị giá 80 triệu bảng cộng với các phụ kiện.

Lời đề nghị này đã phá vỡ kỷ lục chuyển nhượng của Arsenal – số tiền 72 triệu bảng mà họ đã trả cho Lille để có được Nicolas Pepe vào năm 2019.

Rice Betvisa đã dành toàn bộ sự nghiệp chuyên nghiệp của mình cho West Ham và dẫn dắt câu lạc bộ đến chức vô địch Europa Conference League như hành động cuối cùng của anh ấy.

Mikel Arteta, người chủ yếu dựa vào Thomas Partey, Granit Xhaka và Martin Odegaard ở vị trí tiền vệ mùa trước, rất muốn tăng cường sức mạnh ở khu vực đó. Anh ấy có vẻ đã có được mục tiêu số 1 của mình

Di chuyển kỷ lục tiềm năng của Rice Betvisa về số lượng

Sự ra đi thân thiện củaRice Betvisa Hammers

Chủ tịch David Sullivan của Hammers cho biết thỏa thuận của một quý ông có nghĩa là Rice Betvisa có thể ra đi mặc dù hợp đồng của anh ấy còn một năm, với tùy chọn gia hạn thêm 12 tháng.

Rice Betvisa gia nhập học viện của West Ham từ Chelsea khi còn là một thiếu niên và đã luôn có mặt kể từ mùa giải đột phá của anh ấy vào năm 2017-18. Anh ấy đã đảm nhận băng đội trưởng sau khi Mark Noble giải nghệ vào năm ngoái.

Cầu thủ 24 tuổi này đã chơi 50 trận trên mọi đấu trường mùa trước khi West Ham đứng thứ 14 tại Premier League, trước khi giành chức vô địch Europa Conference League ở Praha.

Rice đã chơi hơn 200 trận cho West Ham và có 41 lần khoác áo đội tuyển Anh kể từ khi ra mắt quốc tế vào năm 2019.

Neville: Tôi sẽ chi 50-60 triệu bảng cho Rice Betvisa

Phát biểu hồi tháng 3, chuyên gia Gary Neville của Sky Sports cho biết Rice chỉ đáng giá khoảng 50 triệu – 60 triệu bảng – khoảng một nửa con số hiện tại đang được West Ham và Arsenal thảo luận.

“Tôi yêu Declan Rice Betvisa,” Neville nói. “Rõ ràng, Declan biết vị trí đó, nhưng khi tôi nhìn vào các tiền vệ tổ chức đẳng cấp thế giới và những cầu thủ thuộc loại đó, bởi vì anh ta không ghi bàn hoặc kiến ​​tạo đủ số bàn thắng, bạn đang xếp anh ta vào loại kẻ hủy diệt nhiều hơn.

“[Sau đó], sau đó bạn phải trở thành một người mà tôi nghĩ là có năng lực cao về bóng và liên kết lối chơi, đồng thời có kiến ​​​​thức về sự tinh tế của việc nhận bóng từ hàng phòng ngự.

“Cá nhân tôi cảm thấy, tại thời điểm này, Declan cần phải đến và làm việc dưới một môi trường khác, anh ấy cần phải tiến lên trong sự nghiệp của mình, anh ấy cần phải đến và chơi ở một câu lạc bộ khác.

“Tôi nghĩ rằng có rất nhiều sự phát triển và rất nhiều điều mà Declan phải làm để đạt đến đẳng cấp của Casemiro, Rodri và những cầu thủ hàng đầu ở những vị trí đó.

“Nhưng đối với tôi, tôi sẽ không chi 110 triệu bảng hay 120 triệu bảng… Tôi sẽ chi 50 triệu – 60 triệu bảng cho Declan Rice, nhưng tôi sẽ không chi những con số được báo cáo.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *