Rickie Fowler tiết lộ hy vọng đầu tư vào Leeds với Jordan Spieth và Justin Thomas

Rickie Fowler Betvisa

Rickie Fowler Betvisa tiết lộ rằng anh ấy đang muốn trở thành nhà đầu tư của Leeds United, với những người chơi gôn người Mỹ đồng nghiệp Justin Thomas và Jordan Spieth cũng có khả năng tham gia vào câu lạc bộ; 49ers Enterprises gần đây đã đồng ý mua phần lớn cổ phần của đội từ Andrea Radrizzani.

Rickie Fowler Betvisa tiết lộ độc quyền với Sky Sports News rằng anh ấy đang muốn trở thành nhà đầu tư vào Leeds United trong bối cảnh 49ers tiếp quản.

Rickie Fowler Betvisa đã tiết lộ độc quyền với Sky Sports News rằng anh ấy đang muốn trở thành nhà đầu tư của Leeds United trong bối cảnh 49ers tiếp quản.

Các điều khoản đã được thống nhất để 49ers Enterprises mua phần lớn cổ phần của Leeds vào thứ Sáu tuần trước sau các cuộc đàm phán kéo dài với chủ sở hữu Andrea Radrizzani.

Rickie Fowler Betvisa đã nói với chúng tôi tại US Open ở Los Angeles rằng các tay golf ưu tú Justin Thomas và Jordan Spieth cũng có thể “có khả năng” tham gia với câu lạc bộ, khi thỏa thuận đang ở giai đoạn cuối

Khi được Jamie Weir của Sky Sports hỏi liệu về mặt kỹ thuật, anh có phải là chủ sở hữu một phần của Leeds United hay không, Fowler nói: “Về mặt kỹ thuật thì chưa.

Có một nhóm đang tiến lên phía trước khi tham gia với Leeds. Bản thân tôi, JT (Justin Thomas) và Jordan (Spieth) có khả năng sẽ là một phần của nó.”

Rickie Fowler Betvisa
Khi được hỏi đùa rằng liệu Billy Foster, caddie hỗ trợ của Leeds có tuyển dụng họ hay không, Rickie Fowler Betvisa nói: “Ngay từ đầu anh ấy đã không biết về điều đó.

“Nhưng chúng tôi đã nói với anh ấy sau khi biết anh ấy là một người ủng hộ rất lớn của Leeds United.

“Thật tuyệt khi có những cơ hội đó. Tôi biết chúng ta đang xem xét nó. Sẽ rất vui nếu chúng ta trở thành một phần của nó.

“Nếu không, chúng tôi sẽ tiếp tục ủng hộ Leeds để xem liệu chúng tôi có thể giúp đỡ Billy hay không.

“Rõ ràng là họ đã xuống hạng, nhưng để có thể tham dự một trận đấu ở Premier League, Champions League… Tôi cảm thấy như, rõ ràng bạn gọi nó là bóng đá ở đó, chúng tôi gọi nó là bóng đá ở đây… đó là một môn thể thao đại chúng.

“Tôi cảm thấy như nó đang tiếp tục trở nên lớn hơn ở Hoa Kỳ, nhưng vì tôi chưa tham gia một trò chơi nào nên tôi không có sự đánh giá thực sự cho đến khi tôi thực sự có thể đến đó và cảm nhận nguồn năng lượng đó.”

ĐĂNG KÝ BETVISA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *