Ronnie O’Sullivan bị loại khỏi Giải vô địch bi da thế giới sau sự trở lại tuyệt đẹp của Luca Brecel

Ronnie O'Sullivan Betvisa

Đương kim vô địch Ronnie O’Sullivan Betvisa bị loại khỏi Giải vô địch bi da thế giới ở giai đoạn tứ kết; Luca Brecel đã thắng bảy khung liên tiếp vào thứ Tư để đánh bại O’Sullivan và giành chiến thắng 13-10; ‘The Rocket’: “Nếu là đấu quyền anh thì họ đã dừng từ rất sớm”

Luca Brecel đã đánh bại Ronnie O’Sullivan Betvisa trong trận tứ kết tại Giải vô địch bi da thế giới ở Sheffield.

Ronnie O’Sullivan Betvisa đã cầm chân Brecel để bước vào hiệp đấu cuối cùng với tỷ số dẫn trước 10-6

Nhưng điều đó cũng tốt cho Ronnie O’Sullivan Betvisa. Nhà vô địch bảy lần để thua bảy khung liên tiếp khi Brecel đại tu anh ta trong những hoàn cảnh bất thường để giành chiến thắng với tỷ số 13-10 và tiến vào bốn người cuối cùng.

Ronnie O'Sullivan Betvisa
Ronnie O’Sullivan Betvisa thua bảy khung liên tiếp vào chiều thứ Tư

Đương kim vô địch Ronnie O’Sullivan Betvisa không thể thực hiện một break nào trên 30 khi đối thủ người Bỉ của anh ấy ấn định ngày bán kết với Anthony McGill hoặc Si Jiahui.

“Tôi đã không phản kháng nhưng bạn vẫn phải ném bóng và anh ấy đã chơi không thể tin được. Tôi đã chơi không đủ tốt để có bất kỳ tác động nào đến trận đấu,” Ronnie O’Sullivan Betvisa nói với BBC sau đó.

“Nếu đó là một trận đấu quyền anh thì họ đã dừng trận đấu từ rất sớm. Tôi chỉ đang kẹp khung và tiếp tục.

“Bạn chỉ có thể làm được rất nhiều thứ ở Crucible. Đến một lúc nào đó, nó sẽ bắt kịp bạn, và cuối cùng ai đó sẽ đuổi bạn đi.”

‘Có lẽ là cầu thủ tài năng nhất mà tôi từng thấy’

Brecel, người chiến thắng trong hai giải đấu xếp hạng lớn – Giải Scotland mở rộng 2021 và Giải vô địch 2022 – ngay lập tức áp đặt mình lên Ronnie O’Sullivan Betvisa sau khi cả hai tay vợt đều có cơ hội giành được một khung ban đầu khó khăn.

Ronnie O’Sullivan Betvisa sau đó đã bỏ lỡ một quả đen ở vị trí của nó một cách khó hiểu và Brecel đã chia đôi quân đỏ để tận dụng lợi thế với khoảng cách 112.

Khung tiếp theo theo mô hình tương tự như O’Sullivan, trải dài trên một dải dài màu đỏ, lại để Brecel vào.

Brecel đã tận dụng lợi thế với 64 break và, mặc dù anh ấy đã bỏ lỡ một quả đỏ mà lẽ ra Ronnie O’Sullivan Betvisa phải chơi bi da, nhưng cuối cùng anh ấy đã giảm số tiền còn thiếu xuống còn 10-9.

Ronnie O'Sullivan Betvisa
Brecel ghi một chiến thắng quan trọng

Tỷ số được san bằng khi Ronnie O’Sullivan Betvisa lại đánh mất vị trí và Brecel giành được 72 break trong số các quả bóng. O’Sullivan rất cần khoảng thời gian đó, nhưng những đóng góp của 61, 78 và 63 đã kết thúc cuộc thi một cách nhanh chóng và đưa người đàn ông 47 tuổi này thoát khỏi cảnh khốn cùng.

“Anh ấy đã chơi không thể tin được,” Ronnie O’Sullivan Betvisa nói thêm. “Anh ấy là một cầu thủ giỏi, tôi thích xem anh ấy thi đấu.

“Hành động ra hiệu của anh ấy, anh ấy đi bóng rất tốt. Thật không thể tin được. Anh ấy đánh roi trên quả bóng trắng, xoáy cực đỉnh, anh ấy đánh bóng bằng tiếng uỵch.”

“Anh ấy là một người chơi năng động, có lẽ là người chơi bi da tài năng nhất mà tôi từng thấy.

“Tôi rất muốn thấy anh ấy thi đấu và giành chiến thắng vì đó là cách chơi bi da. Anh ấy là một tay vợt tài năng và phi thường.”

Allen lọt vào bốn người cuối cùng

Mark Allen lọt vào bán kết lần thứ hai trong sự nghiệp với chiến thắng nhọc nhằn trước Jak Jones ở vòng loại.

Allen còn lâu mới đạt được thành tích tốt nhất và chỉ thực hiện một break trên 70, nhưng đã tận dụng được màn thể hiện lo lắng trong phiên cuối cùng của người ra mắt Jones để giành chiến thắng 13-10.

“Nó không bao giờ nghi ngờ phải không?” Allen nhẹ nhõm nói đùa sau khi lọt vào vòng bốn người cuối cùng tại Crucible lần đầu tiên kể từ năm 2009.

“Thành thật mà nói, đó là một khẩu hiệu hoàn chỉnh. Phiên đầu tiên thực sự tốt nhưng sau đó tôi rất tệ và đó chỉ là vấn đề đào sâu, cố gắng duy trì trạng thái tích cực nhất có thể và cố gắng đạt được 13 khung hình. Đó là những gì tôi đã làm .

Mark Allen ăn mừng sau khi đánh bại Jak Jones

“Tôi cảm thấy như trận đấu càng diễn ra, anh ấy càng trở nên sắc sảo hơn nhưng tôi đã chơi không đủ tốt để tận dụng, vì vậy vấn đề chỉ là kiên nhẫn và tận dụng cơ hội của tôi khi chúng đến.

“Nó không đẹp, tôi chắc chắn rằng nó không đẹp để xem nhưng tôi không quan tâm. Tôi đã vào bán kết.

“Tôi không có ý nói xấu Jak về điều này, nhưng đó giống như màn trình diễn 3 hoặc 4 trên 10. Điều đó thực sự không tốt. Nhưng về mặt tinh thần, tôi giống như 12 trên 10 và sẵn sàng cho mọi thứ.”

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *