Lukasz Rozanski đánh bại Alen Babic trong một hiệp đấu để giành danh hiệu cầu thủ WBC ở Ba Lan

Rozanski Betvisa

Trong một hiệp đấu bùng nổ của sự hung dữ không kiềm chế, Lucasz Rozanski Betvisa đã đánh đổi những cú đấm hạng nặng để hạ gục và ngăn chặn Alen Babic; Rozanski đánh bại ‘The Savage’ Babic để giành đai WBC mới tại G2A Arena ở quê nhà Rzeszow

Lucasz Rozanski Betvisa đã giành được danh hiệu cầu thủ WBC bị bỏ trống với trận thua tàn khốc ở vòng đầu tiên trước Alen Babic ở Ba Lan.

Babic và Rozanski Betvisa hứa hẹn một cuộc va chạm dữ dội không kiềm chế được khi họ gặp nhau tại G2A Arena ở Rzeszow, quê hương của sau này.

Họ đã làm đúng như vậy, mặc dù cuộc chiến kết thúc nhanh hơn dự kiến.

Cả hai người đàn ông đều bay ra khỏi góc của họ ở tiếng chuông đầu tiên, tìm cách tung những cú đấm nặng nhất của họ và Rozanski Betvisa là người tiếp đất đầu tiên.

Họ đối đầu nhau ở giữa võ đài, nhưng Rozanski Betvisa đã hạ gục ‘The Savage’ bằng một quả tạt bên phải.

Anh lao vào người Croatia, tiến về phía trước ngay cả khi Babic tung những cú đấm dữ dội vào người anh.

Tuy nhiên, Rozanski Betvisa đã tung ra và hạ gục những cú đấm đau đớn, khiến thể chất của anh ta bị áp đặt ngay từ đầu. Anh ta nhân đôi cú móc trái của mình, chộp lấy cằm của Babic và lắc anh ta

Một lần nữa, cú móc trái của Rozanski Betvisa lại chạm vào cằm của Babic và suýt nữa khiến cầu thủ người Croatia ngã nhào. Savage đang cố gắng thu chân lại dưới người, tìm cách giữ được một lúc trước khi cố gắng tung những cú đấm trở lại.

Nó khiến anh ta sơ hở cho một cuộc tấn công dữ dội hơn nữa và Rozanski Betvisa đã hạ gục anh ta xuống tấm bạt.

Hoa hồng Babic, vẫn quyết tâm. Nhưng anh ta không thể ngăn chặn những pha cứu thua điên cuồng mà Rozanski Betvisa lao vào.

Một cú đánh phải trúng anh ta và người Cực đang dồn anh ta vào dây thừng. Babic cố gắng nâng găng tay lên, cố gắng cản phá những cú sút nhưng những cú đấm đó đã bay xuyên qua và trọng tài đã can thiệp sau hai phút 10 giây hỗn loạn.

Đấu trường G2A nổ ra khi người hùng quê hương giành được danh hiệu cầu thủ WBC còn trống.

Bridgerweight là hạng cân được tạo ra ở mức 224 lbs, để lấp đầy khoảng cách giữa hạng cruiser và hạng nặng khổng lồ ngày nay. WBC đã tạo ra bộ phận này và là cơ quan xử phạt duy nhất công nhận nó

Rozanski Betvisa

Nó đặt tên cho bộ phận này theo tên của cậu học sinh người Mỹ Bridger Walker, người đã cứu em gái của mình khỏi một cuộc tấn công của chó ở Wyoming vào năm 2020 và sau đó chính anh ta cũng bị vết thương do cắn.

Đó là một chức vô địch mới lạ nhưng nó tạo ra cơ hội cho người chiến thắng. Các võ sĩ hạng nặng tên tuổi, có thể là Richard Riakporhe, thậm chí có thể là người chiến thắng Lawrence Okolie vs Chris Billam-Smith, có thể cân nhắc tiến lên để chiến đấu vì nó.

Nó cũng mở ra những lựa chọn khả thi cho các trận đấu trong tương lai ở hạng nặng cũng như bảo vệ danh hiệu xa hơn cho Rozanski Betvisa bây giờ.

Đối với Babic, anh ta phải xây dựng lại. Anh ấy đã thực hiện hành động mà anh ấy đã hứa, nhưng không phải là kết quả mà anh ấy mong đợi. Anh ấy đã bị đánh bại trong trò chơi của chính mình, đôi khi là một trò chơi tàn nhẫn ngay cả khi không thể phủ nhận việc xem nó rất thú vị.

‘Giống như một cuộc ẩu đả ở quán bar’

Spencer Oliver, nói chuyện với Sky Sports:

“Không có kỹ thuật đấm bốc hay sự khéo léo nào, đó sẽ là một cuộc ẩu đả ở quán bar và đó chính xác là những gì chúng tôi có. Tôi rất thích Babic nhưng người phù hợp đã thắng.

“Rozanski tiếp đất sớm và không bao giờ để Babic thoát lưới. Babic cố gắng tập trung nhưng Rozanski Betvisa đã có một pha dứt điểm xuất sắc. Thật không thể tin được trong khi nó kéo dài.

“Babic ra sân và cố gắng đấm bốc nhưng Rozanski Betvisa đã bay người, lao thẳng vào thế hoang dã. Babic thường ra sân như vậy nhưng đêm nay anh ấy đã gặp trận đấu của mình.

“Anh ấy đã gặp khó khăn trước một người rất muốn điều đó. Anh ấy sẽ không thua trước khán giả quê nhà. Rozanski Betvisa đã về đích trước và đó là sự khác biệt.”

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *