Scottie Scheffler dẫn trước Min Woo Lee hai điểm và kết thúc ở vị trí số 1 thế giới tại TPC Sawgrass

Scottie Scheffler Betvisa

Scottie Scheffler Betvisa dẫn trước Min Woo Lee hai ván, trong khi Aaron Rai của Anh đứng thứ tư sau cú đánh một lỗ ở hố par-ba thứ 17; Tom Hoge tranh chấp sau thành tích 62 tại TPC Sawgrass; Xem trực tiếp vòng cuối của Người chơi vào Chủ nhật

Scottie Scheffler Betvisa đã tiến một bước lớn đến gần hơn với việc trở lại vị trí đầu bảng xếp hạng thế giới sau khi dẫn trước hai lượt vào vòng cuối cùng của Người chơi.

Scheffler, người cần cán đích trong top 5 để trở lại vị trí số 1 thế giới sau khi Jon Rahm rút lui giữa giải đấu và cú đánh trượt của Rory McIlroy, đã kết hợp một đại bàng với sáu birdie và một bogey duy nhất trong trận đấu xuất sắc bảy dưới 65 tuổi tại TPC Sawgrass.

Scottie Scheffler Betvisa

Tay vợt số 2 thế giới bước vào ngày thi đấu cuối cùng với hạng dưới 14 và ở vị trí pole để giành danh hiệu PGA Tour thứ hai sau nhiều tháng, sau màn bảo vệ WM Phoenix Open của anh ấy, với thử thách gần nhất của Scheffler đến từ Min Woo Lee.

Lee đã dẫn đầu ở nhiều điểm khác nhau trong một ngày thứ Bảy có điểm số thấp nhưng đã kết thúc hiệp thứ ba với tỷ số 66 với điểm bogey để lùi xuống 12 điểm dưới, với người đồng hương Cam Davis thêm hai gậy nữa ở vị trí thứ ba trước Aaron Rai, Tommy Fleetwood, Chad Ramey và Christiaan Bezuidenhout.

Rai đánh một cú hole-in-one ở par-ba thứ 17 để tạo ra cú dứt điểm birdie-ace-birdie đầu tiên trong lịch sử giải đấu, trong khi Tom Hoge lập kỷ lục mới sau khi ghi 10 birdie trong 62 tuyệt vời không có bogey

Làm thế nào Lee và Scottie Scheffler tranh giành vị trí dẫn đầu Sawgrass

Scottie Scheffler Betvisa đã dẫn trước hai gậy ở nửa đường nhưng đã thực hiện cú đánh tiếp cận của mình trong vòng 3 feet ở lần đầu tiên và sau đó vượt lên từ khoảng cách thô ở par 5 tiếp theo, trước khi ghi điểm ở điểm thứ năm nhưng bỏ lỡ cơ hội từ bên trong 5 feet cho người khác ở điểm thứ sáu .

Lee đã vượt lên dẫn đầu sau khi anh ấy theo sau một con đại bàng lỗ ở lượt đầu tiên với nhiều cú birdie hơn từ lượt thứ tư và thứ sáu, với tay vợt người Úc di chuyển cùng với Scottie Scheffler Betvisa khi nhà vô địch Masters sa lầy ở lượt thứ bảy sau khi tìm thấy nước từ điểm phát bóng

Scheffler đáp lại bằng cách đánh birdie ở lượt tiếp theo và tham gia cùng với đối thủ gần nhất của anh ấy – đang chơi ở nhóm dẫn trước – để tận dụng lợi thế của par-5 thứ chín để vượt lên dẫn trước ở lượt thứ nhất, với Lee xuất phát ở vị trí sau chín bằng cách đánh lỗ 15 footer để cứu par. vẫn ở mức 11 dưới.

Scottie Scheffler Betvisa

Lee vượt lên dẫn trước khi thực hiện cú birdie dài 20 foot ở hố thứ 11 và ghi thêm một cú birdie khác từ cự ly gần ở hố tiếp theo, với tay vợt 24 tuổi giữ vị trí dẫn đầu cho đến khi Scottie Scheffler Betvisa để lại cho mình một cú birdie ở hố par 5 ngày 16.

Scottie Scheffler Betvisa đã lãng phí một cú nhìn birdie vinh quang từ bên trong 8 feet ở par-ba thứ 17 nhưng đã vượt lên dẫn trước khi Lee vượt lên dẫn trước với nỗ lực cứu par của anh ấy ở phút cuối cùng, khi cầu thủ 26 tuổi này kết thúc hiệp đấu của mình với một cú birdie để nhân đôi lợi thế của anh ấy khi bước vào vòng cuối cùng của Chủ nhật.

Cú kết thúc birdie-birdie của Davis giúp tay vợt người Úc ghi điểm 5 dưới 67 và nhảy vào vị trí thứ ba solo, trong khi cú át chủ bài của Rai là người thứ hai trong tuần ở par-ba 17 và theo sau nỗ lực của Hayden Buckley trong vòng mở màn.

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3– LINK4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *