Hướng dẫn chơi Shanghai Beauty Betvisa miễn phí

Shanghai Beauty Betvisa

Shanghai Beauty Betvisa Slot là một trò chơi miễn phí với bảng mở rộng, cứ bốn trái tim được thu thập, bảng sẽ mở rộng thêm một hàng, kích thước tối đa là 8×5. Thu thập nhiều trái tim hơn để có nhiều cơ hội và nhiều điểm hơn

Giới thiệu game Shanghai Beauty Betvisa

Được đưa đến một thế giới phương Đông thú vị, nơi những cô gái xinh đẹp và những chiến thắng lớn đang chờ đợi bạn. Nếu bạn đồng ý, thì Shanghai Beauty Betvisa chính là game của bạn! 

Ngoài ra, Shanghai Beauty Betvisa có nhạc nền nhẹ nhàng và thanh bình mang lại trải nghiệm quay cuộn hoàn toàn độc đáo. Trò chơi tuyệt vời này thực sự cung cấp một cái gì đó khác với tiêu chuẩn và nó có rất nhiều tính năng thưởng để tăng thêm sự hấp dẫn của nó. Và, như một phần thưởng bổ sung, đây là một trong những Trò chơi Jili đã được tối ưu hóa để chơi trên máy tính để bàn, thiết bị di động và máy tính bảng, vì vậy bạn có thể tham gia cuộc vui mọi lúc, mọi nơi. Bạn có thể hành động khi đang di chuyển hoặc thư giãn tại nhà và đắm mình trong trải nghiệm hấp dẫn không thể bỏ qua!

Shanghai Beauty Betvisa

Tiền thưởng trò chơi Slot Shanghai Beauty Betvisa

Với Shanghai Beauty Betvisa, bạn có thể chọn trong số 4 trò chơi khác nhau ở nhiều cấp độ khác nhau để kích hoạt trò chơi có thưởng với 3 Vòng quay. với mục tiêu tạo thành các dòng biểu tượng giống nhau để làm cho chúng biến mất khỏi bảng và nhận được trái tim. Thu hút nhiều trái tim hơn để mở rộng bảng chơi có kích thước lên tới 8 × 5 hình vuông! Khi mở rộng, nhiều biểu tượng hơn sẽ rơi ra sau mỗi lượt – tăng cơ hội giành được LỚN HƠN!

Trò chơi có thưởng có bảng tối đa 8×5 với bố cục 4×5 ban đầu thu thập img để mở rộng bố cục.
(a) Tích lũy 8 img trên bảng để mở khóa bố cục 5×5.
(b) Tích lũy 12 img trên bảng để mở khóa bố cục 6×5.
(c) Tích lũy 16 img trên bảng để mở khóa bố cục 7×5.
(d) Tích lũy 20 img trên bảng để mở khóa bố cục 8×5.

4.Nếu bảng có 40 img thì trò chơi thưởng sẽ kết thúc trước.

Cách chơi trò chơi slot Shanghai Beauty Betvisa

  1. Shanghai Beauty Betvisa là một slot video có 5 cuộn, 4 hàng và 50 hàng thanh toán.
  2. Dòng cược thắng sẽ được trả tiền nếu liên tiếp bắt đầu từ cuộn phim ngoài cùng bên trái sang phải theo bảng thanh toán.
  3. Chỉ số tiền thắng tối đa trên mỗi dòng sẽ được thanh toán.
  4. Tiền thắng = Trả x (Cược/50).
  5. Trong trường hợp có bất kỳ trục trặc nào khiến kết quả của trò chơi không được quyết định, vòng chơi sẽ không hợp lệ.

Làm thế nào để giành chiến thắng tại trò chơi slot Shanghai Beauty

Slot Shanghai Beauty Betvisa giúp việc giành chiến thắng trở nên đơn giản vì tất cả những gì bạn phải làm là đạt được sự kết hợp biểu tượng phù hợp của ba hoặc nhiều biểu tượng giống nhau trên bất kỳ dòng thanh toán nào chạy từ ngoài cùng bên trái sang phải. Sự biến động về bảng thanh toán của biểu tượng Trò chơi này, biểu tượng Wild kích hoạt khoản thanh toán lớn nhất trong số tất cả và nếu bạn đặt năm biểu tượng trong số này trên một dòng thanh toán, chúng sẽ nhân số tiền đặt cược lên con số khổng lồ 10.000 lần.

Chơi trò chơi đánh bạc theo chủ đề Trung Quốc của Jili Games miễn phí! Bạn đang tìm kiếm Thủ thuật trò chơi Jili hay nhất với tiền thưởng gửi tiền khi đăng ký và tiền thưởng chào mừng tốt nhất? Chỉ cần đăng ký và bắt đầu chơi tại BETVISA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *