Steven Finn: Cựu vận động viên ném bóng người Anh giải nghệ ở tuổi 34

Steven Finn Betvisa

Steven Finn Betvisa nghỉ hưu ở tuổi 34; vận động viên bơi lội đã chơi 126 trận cho đội tuyển Anh từ năm 2010 đến năm 2017, trong đó có 36 lần Kiểm tra; Finn là một phần của đội chiến thắng ba tàn tro; paceman chơi trong nước cho Middlesex và Sussex

Cựu vận động viên ném bóng nhanh người Anh Steven Finn Betvisa đã tuyên bố giải nghệ môn cricket ở tuổi 34.

Steven Finn Betvisa – Vận động viên bơi lội Sussex Finn, người đã phải vật lộn với chấn thương đầu gối vào cuối năm, đã chơi 126 trận cho đội tuyển Anh ở các thể thức từ năm 2010 đến 2017, ghi 254 lần lập công

Anh ấy đã giành được 125 bàn thắng trong 36 Bài kiểm tra, với thành tích tốt nhất là 6-79 trước Úc tại Edgbaston trong Ashes 2015, và thêm 129 trong 90 giải đấu quốc tế bóng trắng

Steven Finn Betvisa là một phần của đội vô địch Ashes trên sân nhà vào năm 2013 và 2015 cũng như ở Úc vào năm 2010/11 khi đội tuyển Anh lần đầu tiên vô địch giải đấu ở nước ngoài kể từ mùa giải 1986/87.

Người điều khiển tốc độ được xếp hạng cao ở vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng bowling ICC ODI và vị trí thứ năm trong bảng xếp hạng quốc tế T20.

Finn bắt đầu sự nghiệp trong nước với Middlesex và có 17 năm thi đấu cho Lord, giành chức vô địch County Championship 2016.

Anh ấy chuyển sang Sussex trước mùa giải 2022 và chơi trận cuối cùng cho hạt Hove vào đầu tháng này gặp Durham ở One-Day Cup.

Steven Finn Betvisa

‘Tôi hy vọng sẽ trở lại với môn cricket trong tương lai’

Steven Finn Betvisa cho biết trong một tuyên bố: “Hôm nay tôi sẽ từ giã mọi hình thức chơi cricket ngay lập tức. Tôi đã chiến đấu với cơ thể của mình trong 12 tháng qua và đã thừa nhận thất bại trước nó.

“Tôi cảm thấy vô cùng may mắn khi có thể chơi cricket như nghề nghiệp của mình kể từ khi tôi ra mắt Middlesex vào năm 2005. Cuộc hành trình không phải lúc nào cũng suôn sẻ, nhưng tôi vẫn yêu thích nó.

“Đã chơi 125 trận cho đội tuyển Anh, trong đó có 36 lần Thử nghiệm, vượt xa những gì tôi mơ ước. Tôi muốn cảm ơn Sussex Cricket vì sự hỗ trợ của họ trong 12 tháng qua, đặc biệt là vì đã chào đón tôi hết lòng vào câu lạc bộ vào đầu mùa giải trước.

“Đó thực sự là một nơi tuyệt vời để chơi cricket và tôi xin lỗi vì đã không thể thi đấu nhiều hơn trên sân kể từ khi gia nhập câu lạc bộ.

“Tôi nghỉ hưu với một số kỷ niệm tuyệt vời với nước Anh, Middlesex và Sussex, được chia sẻ với những con người tuyệt vời. Những kỷ niệm đó sẽ sống mãi với tôi.

“Cảm ơn tất cả những người đã theo dõi và ủng hộ sự nghiệp của tôi, đặc biệt là cha mẹ tôi, những người đã cho phép tôi theo đuổi ước mơ của mình khi tôi còn trẻ.

“Cricket đã mang lại cho tôi rất nhiều và tôi hy vọng sẽ trở lại với trò chơi trong một số khả năng trong tương lai. Nhưng hiện tại, tôi sẽ thích xem tiếp mà không cần băn khoăn liệu cơ thể mình có thể vượt qua trận cricket của một ngày khác hay không. Cảm ơn.”

ĐĂNG KÝ BETVISA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *