Stuart Broad Betvisa nghỉ hưu

Stuart Broad Betvisa

Stuart Broad Betvisa sẽ nghỉ thi đấu cricket sau Thử nghiệm tro tàn cuối cùng tại The Kia Oval; Người thợ may người Anh được ca ngợi là “chiến binh Ashes cuối cùng”; Broad đã giành được 602 cú đánh bóng trong Thử nghiệm cricket, trong đó có 150 trận đấu với Australia, đội phát huy tốt nhất khả năng của anh ấy

Sau khi vận động viên ném bóng người Anh Stuart Broad Betvisa tuyên bố anh sẽ từ giã môn cricket sau trận đấu cuối cùng với Australia, các chuyên gia của Sky Sports Nasser Hussain, Michael Atherton, Ricky Ponting và Mark Butcher đã ca ngợi một “chiến binh Ashes vĩ đại thực sự” và “chiến binh tro tàn cuối cùng”…

Michael Atherton – ‘Một vận động viên cricket vĩ đại không thể phủ nhận’ – Stuart Broad Betvisa

“Tuyệt vời đôi khi là một từ bị lạm dụng nhưng không thể phủ nhận anh ấy là một vận động viên crickê cừ khôi – 167 trận đấu, 602 lần bắt bóng và đó là màn trình diễn quyết định 8-15 trước Australia tại Trent Bridge.

“Anh ấy có nhiều bàn thắng Ashes – 150 – hơn bất kỳ ai khác trong màu áo đội tuyển Anh và bản thân anh ấy nói rằng Ashes mang đến những điều tốt nhất trong anh ấy, đó là lý do tại sao anh ấy quyết định đến đây.

“Tôi nghĩ đó là một quyết định đúng đắn. Một điều mà mọi vận động viên crickê đều kiểm soát được là khi nào họ ra đi và tôi nghĩ anh ta đã có một lựa chọn đúng đắn. Còn thời gian và địa điểm nào tốt hơn để ra đi? Anh ta có thể nhìn lại với một sự tuyệt vời niềm tự hào về một sự nghiệp vĩ đại.

“Tôi nghĩ bản chất của anh ấy với tư cách là một vận động viên crickê là khả năng cạnh tranh, sự mạnh mẽ của anh ấy và tôi nghĩ anh ấy sẽ đồng ý với điều đó, nhưng đừng đánh giá thấp kỹ năng của anh ấy. Có một sự chú ý thực sự đến từng chi tiết ở đó.

“Anh ấy đã được hưởng lợi từ các hợp đồng trung tâm và mong muốn của nước Anh để bọc anh ấy và Jimmy [Anderson] trong bông gòn cho Test cricket, điều này đã kéo dài sự nghiệp của họ. Nhưng anh ấy đã tận dụng tối đa.”

Nasser Hussain – Nói rộng ra tất cả về các trò chơi chiến thắng

“Một vận động viên crickê vĩ đại xứng đáng được thi đấu đỉnh cao. Đó không chỉ là những gì anh ấy xứng đáng. Tôi nghĩ đám đông ở đây trong vài ngày tới sẽ muốn tiễn đưa anh ấy.

“Những gì tôi biết về Broad là anh ấy sẽ không để cảm xúc đó cản trở màn trình diễn. Tiêu chuẩn trong suốt sự nghiệp của anh ấy là muốn giành chiến thắng trong các trận đấu. Tôi thực sự tin điều đó.

“Đối với Stuart, tất cả là về việc thể hiện để giành chiến thắng và giành chiến thắng trong các trò chơi Ashes. Khi bạn nói chuyện với anh ấy về những câu thần chú mà anh ấy đã chơi bowling, chúng có ý nghĩa hơn đối với anh ấy vì đội tuyển Anh đã giành chiến thắng trong các trò chơi và loạt trận Ashes.

“Anh ấy cũng là một vận động viên ném bóng rất thông minh. Anh ấy sẽ nói về các vị trí đường may và thiết lập người đánh bóng. Cách anh ấy nghĩ về việc đánh bóng [rất xuất sắc]. Anh ấy là một bài báo hoàn chỉnh – thể lực, sự đói khát, khả năng cạnh tranh, kỹ năng, sự sáng sủa.

“Anh ấy thích chơi bowling với Anderson và học hỏi từ anh ấy nhưng anh ấy phải sống dưới cái bóng của Jimmy.

“Khi Jimmy không ở đó và anh ấy phải là người lãnh đạo cuộc tấn công, anh ấy sẽ làm điều đó. Jimmy đã có một loạt phim Ashes yên tĩnh vào mùa hè này và Stuart đã chơi tốt hơn.

“Vì vậy, anh ấy đã sống trong cái bóng của Jimmy nhưng khi bước ra khỏi cái bóng đó, anh ấy đã cho thấy mình là một người vĩ đại thực sự.”

Mark Butcher – Người Úc sẽ nhớ anh ấy

“Stuart Broad Betvisa đã nói về nó trong một thời gian ngắn về thời điểm có thể là thời điểm thích hợp. Tôi nghĩ anh ấy đã tự làm mình ngạc nhiên về màn trình diễn của mình và thực tế là anh ấy đã chơi cả năm Bài kiểm tra tro tàn.

“Gần đây, anh ấy đã lên chức bố và đang mong chờ bước chuyển mình đó trong cuộc đời. Tôi tin rằng có một vị trí cho một vận động viên ném bóng nhanh trong nhóm bình luận của Sky, vì vậy ai mà biết được…

“Anh ấy đã sẵn sàng cho thời điểm này và phần thưởng là anh ấy sẽ ra đi ở đỉnh cao. Rất ít người trong chúng ta có cơ hội để làm điều đó. Thật là một sự nghiệp, một cầu thủ.

“Người Úc sẽ nhớ anh ấy khi anh ấy mang lại chút lợi thế đó, nhưng họ cũng sẽ rất vui khi anh ấy ra đi vì anh ấy đã là nỗi đau ở phía sau họ trong một thời gian rất dài.

“Tôi đã thấy anh ấy khi còn là một cầu thủ trẻ và anh ấy có tài năng với trái bóng và chiều cao, nhưng có một tinh thần thi đấu mà bạn có thể thấy ngay từ đầu.”

Ricky Ponting – Stuart Broad Betvisa ‘chiến binh Ashes cuối cùng’

“Tôi là người tin tưởng vào việc đánh giá các cầu thủ dựa trên tuổi thọ và duy trì các tiêu chuẩn cao như vậy ở mức cao nhất tuyệt đối. Anh ấy đã chơi 25 trận Ashes Test liên tiếp trên sân nhà, điều này thật khó tin.

“Chúng tôi nói về việc Ben Stokes là chiến binh tối thượng nhưng Stuart Broad Betvisa mới là chiến binh Ashes tối thượng. Tất cả những trận cricket hay nhất của anh ấy đều đã được chơi trong sê-ri Ashes.

“Tên tuổi và danh tiếng của mọi người được rèn giũa nhờ những gì họ có thể đạt được trong loạt phim Ashes và anh ấy có thể vô cùng tự hào về những gì mình đã đạt được.

“Anh ấy sẽ được nhớ đến vì anh ấy đã thể hiện tốt như thế nào trong loạt phim trước của mình. Đây là thời điểm hoàn hảo để ra đi.”

ĐĂNG KÝ BETVISA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *