Tiger Woods trải qua ca phẫu thuật mắt cá chân ‘thành công’ sau khi Masters rút lui

Tiger Woods Betvisa

Một tuyên bố được đăng trên phương tiện truyền thông xã hội của Tiger Woods Betvisa hôm thứ Tư thông báo rằng người chiến thắng lớn 15 lần đã trải qua một thủ tục để giải quyết chứng viêm khớp sau chấn thương; Woods rút lui khỏi The Masters trước khi tiếp tục vòng ba tại Augusta National

Tiger Woods Betvisa đã trải qua ca phẫu thuật mắt cá chân sau khi rút lui khỏi The Masters gần đây.

Tiger Woods Betvisa – Nhà vô địch lớn 15 lần đã rút khỏi giải đấu năm nay tại Augusta National trước khi tiếp tục vòng thứ ba do chứng viêm cân gan chân trầm trọng hơn.

Một bản cập nhật được đăng trên phương tiện truyền thông xã hội của Tiger Woods Betvisa hôm thứ Tư xác nhận rằng anh ấy đã được phẫu thuật để giải quyết chứng viêm khớp bắt nguồn từ các vấn đề về mắt cá chân.

“Sáng sớm hôm nay, Tiger Woods Betvisa đã trải qua một thủ thuật hợp nhất xương sên để giải quyết tình trạng viêm khớp sau chấn thương do gãy xương sên trước đó của anh ấy,” tuyên bố cho biết.

“Nó được thực hiện bởi Tiến sĩ Martin O’Malley tại Viện Y học Thể thao HSS ở Thành phố New York. Ông ấy đã xác định ca phẫu thuật sẽ thành công.

“Tiger Woods Betvisa hiện đang hồi phục và mong muốn bắt đầu phục hồi.”

Tiger Woods Betvisa, mới bắt đầu lần thứ hai trong năm ở The Masters, đã chiến đấu với điều kiện lạnh và ẩm ướt để kết thúc vòng hai với tỷ số 74 vào sáng thứ Bảy và giành được kỷ lục thứ 23 liên tiếp bị cắt trong giải đấu.

Tiger Woods Betvisa
Butch Harmon phản ánh về hành trình Masters 2023 của Tiger Woods Betvisa và điều này sẽ như thế nào đối với phần còn lại của sự nghiệp chơi gôn của anh ấy trong tương lai gần
Butch Harmon phản ánh về hành trình Masters 2023 của Tiger Woods Betvisa và điều này sẽ như thế nào đối với phần còn lại của sự nghiệp chơi gôn của anh ấy trong tương lai gần

Anh ấy đã vượt qua mốc ba điểm vượt qua, mặc dù đánh boge ở hai hố cuối cùng, với việc Tiger Woods Betvisa tụt lại phía sau sau khởi đầu ác mộng ở hiệp thứ ba.

Tiger Woods Betvisa trông có vẻ không thoải mái về thể chất khi anh ấy mắc hai bogey và hai double-bogey trong bảy hố đầu tiên của mình, bỏ xa cựu số 1 thế giới trên chín điểm trong giải đấu và ba điểm cuối bảng xếp hạng.

Sau đó, anh ấy quyết định không quay trở lại thi đấu vào ngày Chủ nhật kéo dài đối với anh ấy và chỉ hoàn thành 72 lỗ hai lần kể từ khi bị chấn thương ở chân đe dọa đến sự nghiệp trong một vụ tai nạn ô tô vào tháng 2 năm 2021.

Tiger Woods Betvisa đã rút lui khỏi Hero World Challenge vào tháng 11 năm ngoái vì bệnh viêm cân gan chân, mặc dù đã chơi tại Giải vô địch PNC vào cuối tháng đó và góp mặt tại Genesis Invitational vào tháng Hai

Phát biểu tại The Masters, Nick Faldo nói Tiger Woods phải ‘thực tế’ về các vấn đề chấn thương của anh ấy

“Mỗi năm kể từ đây trở đi, tôi sẽ thi đấu ở tất cả các giải chuyên nghiệp – tôi sẽ không thi đấu nhiều hơn thế nữa,” Tiger Woods Betvisa trước đây đã nói.

Anh ấy dự kiến ​​​​tiếp theo sẽ góp mặt tại Giải vô địch PGA, một sự kiện mà anh ấy đã giành được bốn lần, mặc dù vẫn còn phải xem liệu anh ấy có đủ sức khỏe để góp mặt tại Oak Hill Country Club từ ngày 18 đến 21 tháng 5 hay không.

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *