Hướng dẫn Trò chơi bài trực tuyến Betvisa super video poker

Trò chơi bài trực tuyến Betvisa

Mặc dù các Trò chơi bài trực tuyến Betvisa super video poker có thể trông rất giống với game slot khi nhìn thoáng qua, nhưng chúng hoàn toàn khác. Trong khi slot là một trò chơi may rủi thuần túy, thì với Trò chơi bài trực tuyến này bạn cần có trí tuệ và chiến lược để giành chiến thắng.

Trong những năm gần đây, super video poker đã trở thành một trong những Trò chơi bài trực tuyến Betvisa phổ biến nhất dành cho những người chơi muốn tận hưởng cảm giác hồi hộp của trò chơi poker trong sự yên tĩnh.

Vì vậy, nếu bạn là người mới chơi các trò chơi poker hoặc đang tìm cách cải thiện chiến lược của mình, thì game này được tạo ra dành riêng cho bạn. Chúng tôi sẽ tiết lộ những điều cơ bản và mọi thứ bạn cần để biết các chiến lược tốt nhất và thành công khi chơi Trò chơi bài trực tuyến Betvisa super video poker.

Các quy tắc của Trò chơi bài trực tuyến Betvisa super video poker

Đối với những người có kinh nghiệm, Trò chơi bài trực tuyến Betvisa super video poker là lựa chọn hàng đầu vì nó mang lại tỷ lệ cược cao hơn đáng kể so với hầu hết các trò chơi khác. Trước khi bắt đầu chơi trò chơi Super video poker trực tuyến, bạn cần làm quen với các quy tắc và những ván bài quan trọng nhất.

Trò chơi bài trực tuyến Betvisa

Mục tiêu của trò chơi là lấy một tay bài mà sự kết hợp của chúng mang lại cho bạn một số khoản thanh toán. Nguyên tắc này dựa trên trò chơi rút bài 5 lá cổ điển truyền thống, trong đó người chơi nhận được 5 lá bài từ máy sau khi đặt cược và nhấn nút chia bài. Nếu tay bài nhận được không tốt, người chơi có tùy chọn “giữ” tất cả hoặc một số lá bài đã chọn để thay thế. Tóm lại, đây là cách chơi của Trò chơi bài trực tuyến super video poker:

 1. Tìm hiểu bảng thanh toán
 2. Chọn số tiền bạn muốn đặt cược
 3. Rút năm lá bài – giữ hoặc thay thế bất kỳ lá bài nào trong số chúng
 4. Nếu ván bài của bạn đủ điều kiện, bạn sẽ thắng!

Khoản thanh toán phụ thuộc vào tay bài cuối cùng của bạn, sau đó được so sánh với khoản phải trả sẽ được hiển thị trên màn hình. Nếu nó tương ứng với sự kết hợp chính xác được hiển thị trong bảng thanh toán thì ván bài của bạn sẽ thắng.

Bảng Thanh toán 

Ván bài thắng được xếp theo thứ tự giá trị giảm dần như sau:

Trò chơi bài trực tuyến Betvisa
 • Royal flush
 • Straight flush
 • Four-of-a-kind
 • Full house
 • Flush
 • Straight
 • Three-of-a-kind
 • Two-pair
 • One-pair
 • High card
Hands1 Coin2 Coins3 Coins4 Coins5 Coins
Royal flush25050075010004000
Straight flush50100150200250
4 of a kind255075100125
Full house918273646
Flush612182430
Straight48121620
3 of a kind3691215
2 pairs246810
Jacks or better12345
Bảng thanh toán

Các tính năng của Trò chơi bài trực tuyến Betvisa super video poker

Chơi Trò chơi bài trực tuyến Betvisa super video poker có thể rất thú vị. Bạn có thể chơi một mình một cách thoải mái trên điện thoại di động hoặc PC của mình, nhưng bạn không thể làm điều này trừ khi bạn đã rất quen thuộc với các tính năng chính của trò chơi. Nếu bạn là người mới, thì bạn phải tìm hiểu về các tính năng này vì bạn sẽ bắt gặp chúng hàng ngày hoặc bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào bạn quyết định chơi.

Nút

 • Bet one: Nút này cho phép bạn chọn kích thước đặt cược của mình. Nhấn nút để thêm một đồng xu vào đặt cược của bạn.
 • Bet max: Nếu bạn muốn đặt cược số xu tối đa, chỉ cần nhấn nút này và nó sẽ tự động thực hiện điều đó.
 • Deal/Draw: Nhấn nút để nhận 5 lá bài đầu tiên của bạn. Nếu bạn không hài lòng với chúng, bạn có thể chọn thẻ để đổi và lấy lá bài mới bằng cách nhấn nút một lần nữa.
 • Hold: Nhấn nút Giữ sẽ giữ tất cả các thẻ của bạn, những lá bài này sẽ được sử dụng trong ván bài cuối cùng của bạn. Nếu taybài của bạn khớp với một trong các kết hợp trong bảng thanh toán, bạn sẽ thắng!

Hiển thị

Trong khi đó, khi bạn chơi trò chơi bài xì phé, bạn phải làm quen với những gì bạn sẽ thấy trong trò chơi bài xì phé.

 • Coin: đó là thứ bạn sử dụng để đặt cược. Ví dụ: nếu bạn chọn đồng xu 10 và quyết định chơi 2 đồng xu, thì tổng số tiền đặt cược của bạn là 20 xu.
 • Credits: Bạn có thể coi đây là đơn vị tiền tệ hoặc đơn vị cá cược được sử dụng trong các trò chơi bài trực tuyến.
 • Bet: Đây là số tiền mà người chơi sẵn sàng đặt cược hoặc đặt cược vào một trò chơi.
 • Paytable: Đây là bảng thanh toán với kết quả được xác định.
 • Win: Khi kết quả của bạn khớp với kết quả được xác định trước trên bảng thanh toán, thì bạn thắng.

Tiền thưởng cao nhất cho người chơi trong super video poker

Cũng giống như bất kỳ Trò chơi bài trực tuyến Betvisa nào khác, người chơi Super video poker cũng có thể tận hưởng nhiều loại tiền thưởng. Những thứ phổ biến nhất bao gồm đăng ký, hoàn lại tiền và tải lại tiền thưởng. Chúng có thể chứa tiền thông thường vào tài khoản của bạn hoặc các vòng chơi hoặc tín dụng miễn phí tại trò chơi cụ thể.

Mặc dù không phong phú như lựa chọn tiền thưởng cho bài trực tuyến, người chơi vẫn có thể thưởng thức ổn định và tốt nhất.

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *