Tuyệt chiêu chơi game Bao Boon Chin thắng khủng

Tuyệt chiêu chơi game

Tuyệt chiêu chơi game uy tín Bao Boon Chin từ cổng game trực tuyến là một trò chơi xèng có chủ đề về Bao thanh thiên  hay còn được biết đến với cái tên “Bao Boon chin”, là một vị quan dưới thời trị vì của Hoàng đế Trung Hoa. Trò chơi này có chủ đề trong một cung điện Trung Quốc. Bố cục cuộn trang trí rồng vàng tuyệt đẹp này với một cuộn 5×3, trò chơi xèng 25 hàng thanh toán với khoản thanh toán gấp 2000 lần, các biểu tượng wild xếp chồng lên nhau và 13 phần thưởng vòng quay miễn phí.

Các biểu tượng trong slotgame uy tín Bao Boon Chin

Tuyệt chiêu chơi game
Tuyệt chiêu chơi game

Bao boon chin được trình bày trong 5 cuộn và 3 hàng. Với 25 hàng thanh toán giúp người chơi có nhiều cơ hội giành được tiền thưởng hơn. Đây cũng là một trò chơi slotgame uy tín với tỷ lệ xuất chi lên tới 2000 lần và cung cấp biểu tượng wild cùng 13 phần thưởng vòng quay miễn phí. 

Tuyệt chiêu chơi game
Tuyệt chiêu chơi game

Tỷ lệ Thanh toán chi tiết cho từng biểu tượng như bảng bên dưới: 

Tuyệt chiêu chơi game

Scatter: Đầu rồng vàng mang đến cho người ta cảm giác đầy uy nghiêm. Đó là biểu tượng Scatter trong trò chơi. Có được nó bạn sẽ được kích hoạt tính năng quay miễn phí. Biểu tượng Scatter xuất hiện trên các cuộn 1, 2, 3, 4 và 5. Nếu bạn cũng có được 3 – 5 biểu tượng Rồng Vàng, bạn sẽ nhận được 10 – 15 vòng quay miễn phí nhân với x3, x4, x5.

Wild: Nhân vật chính Bao boon chin đại diện cho biểu tượng Wild. Nó cung cấp tỷ lệ cá cược cao nhất, 500 lần, trong trò chơi.

Big Wild: Trò chơi xèng Bao boon chin có một biểu tượng wild đặc biệt, biểu tượng Big Wild. Bởi vì nó có thể thay thế các biểu tượng khác ngoài biểu tượng Scatter, nó giúp bạn phá kỷ lục giải thưởng dễ dàng hơn trước và mang đến cho người chơi cơ hội giành được các giải thưởng lớn như Mega Win, Super Win và Super Mega Win.

Scatter Reel: là biểu tượng có tỷ lệ thanh toán cao nhất. Nó có thể được kết hợp với biểu tượng Wild và biểu tượng Big Wild, mang lại tỷ lệ xuất chi cao từ 20-250 lần. Vì vậy, khi biểu tượng xuất hiện, điều đó có nghĩa là thời điểm may mắn của bạn cũng đã đến!

Khi xuất hiện 3 biểu tượng Scatter trở lên được trao phần thưởng Vòng quay miễn phí, số lượng Vòng quay miễn phí phụ thuộc vào số lượng biểu tượng Wild trong Trò chơi miễn phí. Điểm có thể được tích lũy từ tất cả các giải thưởng được trao. Mỗi khi bạn nhận được 1 biểu tượng Wild thì đó là 1.

Tải xuống Tuyệt chiêu chơi game Bao Boon Chin

Tải xuống máy slotgame uy tín Bao Boon Chin sẽ có tổng cộng 25 hình thức, đây là một trò chơi quay hũ trực tuyến khác rất dễ chơi. Có cơ hội nhận được tiền thưởng rất dễ dàng. Tiền thắng cược sẽ được trả theo bảng hệ số thanh toán cho từng biểu tượng.

Tuyệt chiêu chơi game

Đăng ký cổng game miễn phí cho người chơi mới hoặc người chơi lâu năm ngay tại đây để hưởng được những đặc quyền ưu đãi dành cho thành viên cùng với nhiều Tuyệt chiêu chơi game thắng đậm. 

Tất cả các tính năng và biểu tượng thanh toán của trò chơi xèng này. Có thể xem ở góc dưới cùng bên phải của màn hình, biểu tượng hình răng cưa.

Biểu tượng “Trang chủ” sẽ trở lại sảnh chờ của trò chơi xèng.

Biểu tượng “ ?” mô tả các khoản thanh toán và các tính năng đặc biệt mang lại phần thưởng lớn.

Bạn có thể chọn đặt cược bằng cách nhấn nút BET (-) để giảm hoặc (+) để tăng mức cược, dao động từ 1 – 1000.

Nút “Tự động” sẽ tự động quay mà bạn có thể quay không giới hạn.

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3– LINK4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *