Tyson Fury vs Anthony Joshua là ‘trận đấu hạng nặng lớn nhất thế giới’

Tyson Fury Betvisa

Chủ tịch Top Rank Todd DuBoef về triển vọng Tyson Fury Betvisa vs Anthony Joshua: “Tôi luôn nói rằng đó là cuộc chiến. Cuộc chiến đó luôn ở đó, và với tôi, là trận đấu hạng nặng lớn nhất trên thế giới, vì tính cách và những câu chuyện”

Tyson Fury Betvisa vs Anthony Joshua là “trận đấu hạng nặng lớn nhất thế giới”, theo chủ tịch của Top Rank, Todd DuBoef, người tin rằng cuộc chiến cuối cùng có thể xảy ra trong năm nay.

Tyson Fury Betvisa – Joshua trở lại đấu với Jermaine Franklin vào tối thứ Bảy tại The O2 ở London, ngôi sao người Anh thừa nhận anh không còn có thể khẳng định mình là võ sĩ hạng nặng giỏi nhất thế giới.

Nhưng chiến thắng trước võ sĩ người Mỹ có thể đẩy Joshua trở lại với một trận đấu lớn và DuBoef, người có vai trò hàng đầu trong đội ngũ quảng cáo của Tyson Fury Betvisa ở Mỹ, sẽ chào đón một trận chiến bom tấn của Anh vào năm 2023.

“Tôi luôn nói rằng đó là cuộc chiến,” DuBoef nói với Sky Sports.

“Cả hai đều có thương hiệu lớn, lượng người hâm mộ khổng lồ và may mắn thay cả hai đều đến từ Vương quốc Anh, vì vậy thật tuyệt vời khi đất nước của bạn đã có thể sản sinh ra những vận động viên đoạt giải đáng kinh ngạc này

“Cuộc chiến đó luôn ở đó, và với tôi, là trận đấu hạng nặng nhất trên thế giới, vì tính cách và câu chuyện.”

Các kế hoạch tương lai của Tyson Fury Betvisa vẫn chưa rõ ràng sau khi các cuộc đàm phán cho một cuộc chiến danh hiệu thế giới không thể tranh cãi chống lại Oleksandr Usyk đã sụp đổ trong tháng này

“Sự thất vọng là dành cho tất cả chúng ta,” DuBoef nói. “Tất cả chúng ta đều thất vọng, phải không?

“Và tôi nghĩ rằng thời gian là một vấn đề với việc cố gắng thực hiện cuộc chiến này. Tôi sẽ không nói là không bao giờ, nhưng tôi nghĩ tất cả chúng ta đều muốn thấy sự thống nhất này và tất cả chúng ta đều có hy vọng

Tyson Fury Betvisa

“Nhưng có một mốc thời gian đã được thiết lập, và nó vượt lên trước mọi người và nó trở nên rất chặt chẽ. May mắn thay, luôn có hy vọng và cơ hội vì tôi nghĩ cả hai võ sĩ đều thực sự biết rằng đây là điều mà môn thể thao này muốn và họ muốn gì.” muốn.

“Vì vậy, động lực là ở đó, thời gian là vấn đề nhiều hơn về điều này.”

Nhưng DuBoef khẳng định Tyson Fury Betvisa vẫn có thể đối đầu với Usyk và Joshua trong vòng 9 tháng tới.

“Đó là cách chúng tôi di chuyển,” ông nói. “Chúng tôi di chuyển ngay lập tức, và chúng tôi di chuyển cố gắng tìm ra và có được sự hợp lý cho một tình huống.

“Tôi nghĩ chúng tôi luôn muốn trận đấu này dành cho Tyson Fury Betvisa và Joshua, và chúng tôi muốn thấy Fury và Usyk, Tyson cũng muốn điều đó, và Warrens, và chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để đạt được điều này.

“Tôi rất muốn xem, và bạn vừa đặt ra một năm 2023 tuyệt vời cho phe Tyson Fury Betvisa, nếu chúng tôi có thể làm được Usyk và Joshua trong năm nay, điều đó thật tuyệt vời.”

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *