Oleksandr Usyk nói về Tyson Fury: Cả hai chúng ta đều cần cuộc chiến này

Usyk Betvisa

Oleksandr Usyk Betvisa đang chuẩn bị đối đầu với Tyson Fury; “Tôi cần cuộc chiến này và chỉ thế thôi. Tôi nghĩ anh ấy cũng cần. Cuộc chiến này rất quan trọng với cả hai chúng tôi”, Usyk nói và cảnh báo: “Nếu một người to lớn hơn tôi, không có nghĩa là họ mạnh hơn hơn tôi”

Oleksandr Usyk đã tuyên bố rằng cuộc chiến tranh đai hạng nặng không thể tranh cãi với Tyson Fury phải được thực hiện.

“Tôi cần cuộc chiến này và chỉ thế thôi. Tôi nghĩ anh ấy cũng cần nó. Cuộc chiến này rất quan trọng đối với cả hai chúng tôi,” Usyk nói với The Overlap .

Sau 2 chiến thắng liên tiếp trước Anthony Joshua, Usyk Betvisa của Ukraine nắm giữ đai vô địch hạng nặng WBO, WBA và IBF, trong khi Tyson Fury là nhà vô địch WBC.

Usyk Betvisa
Tyson Fury ‘sẵn sàng đá và lăn’ với Oleksandr Usyk và hy vọng trận đấu có thể xảy ra ‘trong vài tháng tới’

Các cuộc đàm phán để ghép đôi trong một trận tranh đai hạng nặng không thể tranh cãi hiện đang được tiến hành.

Usyk Betvisa nói: “Cả bốn chiếc đai đều chưa từng được nắm giữ bởi một người,” Usyk Betvisa chỉ ra rằng đã hai thập kỷ trôi qua kể từ khi hạng cân hạng nặng có một nhà vô địch không thể tranh cãi.

“Vì vậy, cả hai chúng tôi cần cuộc chiến này.”

Anh ấy mong đợi Fury thậm chí còn là một thách thức hơn Joshua. “Vâng, tất nhiên, anh ấy có một phong cách khác,” Usyk nói. “Fury táo bạo hơn.”

Nhưng Usyk khẳng định anh không nản lòng. Từng là nhà vô địch không thể tranh cãi ở hạng cruiser, võ sĩ giành huy chương vàng London 2012 Usyk tin rằng anh ta có thể lặp lại kỳ tích ở hạng nặng, ngay cả khi đối đầu với Fury.

“Tôi không sợ Tyson Fury,” người Ukraine tuyên bố. “Điều này sẽ giống như bất kỳ cuộc chiến nào khác. Đó chỉ là một người đàn ông to lớn chưa từng thua trước một người đàn ông có đai WBC.

Johnny Nelson tin rằng Fury sẽ chứng minh sự thống trị của mình với tư cách là một vị vua hạng nặng bằng cách đánh bại Usyk.

“Tất nhiên là có thể bị cuốn theo nhưng thực ra đây là một cuộc chiến bình thường để giành quyền giành tất cả các đai.

“Một người to hơn tôi không có nghĩa là họ khỏe hơn tôi. Nếu họ có cánh tay dài hơn, không có nghĩa là họ sẽ có lợi thế.

“Tôi đã chơi quyền anh từ năm 15 tuổi. Họ liên tục nói với tôi rằng tôi không nên chơi quyền anh. Họ nói với tôi rằng tôi sẽ không trở thành nhà vô địch Olympic hay nhà vô địch thế giới và rằng tôi không nên chuyển sang chơi quyền anh. hạng nặng.

“Nhưng đây là ý kiến ​​của những người không thể tự mình làm được. Cá nhân tôi luôn cầu nguyện và tiến về phía trước. Tôi không lo lắng liệu mình có đến được đích hay không.

“Giống như một võ sĩ đạo vậy. Anh ta không có mục tiêu, anh ta có con đường của mình. Tôi cũng có con đường của mình.”

Anh ấy được truyền cảm hứng từ cuộc chiến chống lại cuộc xâm lược của Nga của đất nước mình. Anh ấy đã phục vụ trong lực lượng phòng vệ Ukraine khi bắt đầu cuộc chiến toàn diện vào năm ngoái và hiện đại diện cho Ukraine thông qua môn thể thao của mình.

“Tôi thi đấu quyền anh vì tất cả những người đang bảo vệ đất nước của chúng ta lúc này và để tưởng nhớ những chiến binh đã không còn ở bên chúng ta,” anh nói.

“Cũng dành cho tất cả những người muốn được tự do và những người đã đứng lên bảo vệ đất nước của họ chống lại những kẻ đến xâm chiếm chúng ta.”

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3– LINK4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *