Verstappen đặt mục tiêu giành được Saudi GP từ P15: ‘Mọi thứ đều có thể’

Verstappen Betvisa

“Khi bạn có một chiếc xe nhanh như vậy, bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn,” George Russell nói khi được hỏi liệu Max Verstappen Betvisa có thể giành được Grand Prix Ả Rập Saudi từ vị trí thứ 15 hay không

Max Verstappen Betvisa nói rằng “mọi thứ đều có thể xảy ra” khi anh đặt mục tiêu giành chức vô địch Grand Prix Ả Rập Xê Út từ vị trí thứ 15 sau khi trục truyền động bị hỏng khiến anh bị loại sớm ở vòng loại.

Verstappen Betvisa – Nhà đương kim vô địch thế giới, đã giành chiến thắng trong trận mở màn mùa giải ở Bahrain hồi đầu tháng này, đã gặp sự cố máy móc trong quý 2, với người đồng đội Sergio Perez tiếp tục giành vị trí quán quân trong năm thứ hai liên tiếp

Fernando Alonso sẽ tham gia cùng Perez trên hàng ghế đầu, với tay đua Aston Martin nhanh thứ ba trong Q3 nhưng đã bị đẩy lên một vị trí do bị phạt 10 điểm bởi tay đua Ferrari Charles Leclerc vì thay đổi bộ nguồn.

Verstappen Betvisa, người đã giành Grand Prix Bỉ năm ngoái từ vị trí thứ 14 sau khi bị phạt động cơ, cho biết: “Tất nhiên tôi muốn bắt đầu chặng đường xa hơn nhưng tôi không thể thay đổi điều đó bây giờ.

“Mọi thứ đều có thể xảy ra ở đường đua này. Chúng ta đã chứng kiến ​​rất nhiều điều điên rồ. Hãy thực tế một chút, sẽ rất khó khăn nhưng chúng ta có tốc độ tốt, vì vậy chắc chắn chúng ta sẽ tiến lên phía trước.”

Phản ánh về vấn đề trục truyền động đã làm hạn chế phần thi đủ điều kiện của anh ấy, tay vợt người Hà Lan nói: “Xuất hiện ở Lượt 10, điều đó đã xảy ra, điều này rất khó chịu.

“Tôi nghĩ cho đến nay chúng tôi đã có một ngày cuối tuần thực sự tốt, mọi buổi tập đều diễn ra rất tốt. Mỗi khi chúng tôi ở trên đường đua, chiếc xe đều hoạt động rất tốt. Bây giờ sẽ khó khăn hơn một chút để vượt lên dẫn đầu nhưng tất cả là về ghi điểm.”

Verstappen Betvisa

‘Khi bạn có một chiếc xe hơi nhanh chóng, bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn’ – Verstappen Betvisa

Mercedes ‘George Russell – người đã vượt qua vòng loại thứ tư, hơn người đồng đội Lewis Hamilton bốn bậc – kỳ vọng. Verstappen Betvisa sẽ giành chiến thắng trên đường đua tốc độ cao Jeddah Corniche, nói: “Khi bạn có một chiếc xe nhanh như vậy, bạn có thể đại loại là làm bất cứ điều gì bạn muốn.

“Bạn đã thấy những gì Max đã làm vào năm ngoái ở Spa và anh ấy đã có một chiếc xe đua nhanh hơn trong năm nay. Xin ghi công cho Red Bull, họ đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.”

Chuyên gia Damon Hill của Sky Sports F1 cho biết: “Max đã có chiếc xe để làm điều đó – miễn là nó đáng tin cậy. Anh ấy có tốc độ để vượt qua vòng đua. Anh ấy chỉ cần tránh xa rắc rối [nhưng] anh ấy đang ở trong tình trạng dễ bị tổn thương chức vụ.”

Nico Rosberg, nhà vô địch thế giới năm 2016, cho biết: “Max là một tay đua hoàn toàn xuất sắc nhưng tôi thấy rằng vị trí thứ 15 là quá nhiều để đòi hỏi.

“Với một chiếc xe an toàn may mắn, nó có thể rất thú vị…”

Verstappen Betvisa

Horner: Cơ hội lớn cho Perez

Red Bull vẫn có vị trí tốt nhất để giành chiến thắng trong cuộc đua với Perez ở phía trước trong một chiếc xe mà Leclerc nói là “ở một hành tinh khác”.

Christian Horner, Hiệu trưởng Đội Red Bull nói thêm: “Thật đáng tiếc [cho Max] vì vòng đua mà anh ấy thực hiện trong Q1 sẽ đưa anh ấy về thứ tư trên lưới. Tuy nhiên, chúng tôi đã có một chiếc xe đua nhanh và tôi chắc chắn rằng anh ấy sẽ làm được đua tốt.

“Không có gì đáng lo ngại khi tham gia cuộc đua. Rõ ràng đã có điều gì đó xảy ra ở đó và chúng tôi cần tìm hiểu cặn kẽ vấn đề, hiểu rõ và đảm bảo rằng điều đó không xảy ra vào Chủ nhật.

“Đây là một cuộc đua khó khăn ở đây, vấn đề là phải tránh xa rắc rối. Sẽ có rất nhiều pha hành động, nhiều cuộc tàn sát và hy vọng nó sẽ mang đến một cuộc đua thú vị.

“Đó là một cơ hội tuyệt vời cho Checo và điều quan trọng là phải chuyển đổi điều đó. Chúng tôi sẽ có hai cuộc đua khác nhau diễn ra tại Grand Prix.”

Lịch trình GP Ả Rập Saudi trực tiếp của Sky Sports F1

Chủ nhật
1:30 chiều: Giải đua F2
3:30 chiều: Grand Prix Chủ nhật Xây dựng GP Ả Rập Saudi
5 giờ chiều: GRAND PRIX SAUDI ARABIAN
7 giờ tối: Cờ ca rô: Phản ứng GP Ả Rập Saudi

Mới cho năm 2023: Đi trên xe với bất kỳ tài xế nào

Người xem Sky Sports F1 có thể trải nghiệm các cuộc đua trực tiếp từ bên trong xe của tay đua yêu thích của họ nhờ một cải tiến mới tuyệt đẹp cho mùa giải 2023.

Điều này bổ sung cho các luồng Kiểm soát cuộc đua đã có trong các mùa trước, bao gồm nhiều màn hình, màn hình tính thời gian, trình theo dõi trình điều khiển và kết hợp trên tàu.

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *