Ben Whittaker thảo luận về màn biểu diễn, đấu kiếm với Joshua Buatsi và bài kiểm tra tính kiên nhẫn của anh ấy

Whittaker Betvisa

Ben Whittaker Betvisa trong các buổi đấu với Joshua Buatsi: “bất cứ ai cũng sẽ trả nhiều tiền để xem họ”; Whittaker chiến đấu trong trận tranh đai không thể tranh cãi của Savannah Marshall với Franchon Crews-Dezurn

Ben Whittaker Betvisa đuổi theo ánh đèn sân khấu cho đến khi ánh đèn sân khấu đuổi theo anh ta. Anh ấy được sinh ra để trở thành người trình diễn và được xây dựng để chỉ huy một sân khấu, phân biệt không có nền tảng nào để tỏa sáng trong quá trình tìm kiếm một cảnh tượng được thiết kế riêng. Quyền anh đã trở thành chính xác như vậy. 

Whittaker Betvisa – Với phả hệ Olympic và một loạt các mánh khóe đi kèm với ý chí và khả năng khơi dậy, khiêu khích và sai khiến đám đông, trêu chọc các nguyên tắc cơ bản đối với bất kỳ kế hoạch chi tiết nào để tạo nên một siêu sao.

Anh ấy để lại một ấn tượng lâu dài. Anh ấy luôn luôn đã làm.

“Tôi nghĩ đây là tôi từ khi còn là một đứa trẻ, ở trường tôi luôn cố gắng trở thành người nổi bật,” Whittaker Betvisa nói với Sky Sports.

“Tôi đã trở thành chú hề trong lớp, tôi luôn cố gắng đặt mình dưới ánh đèn sân khấu. Tôi chỉ nghĩ từ khi còn bé, tôi đã muốn trở thành người dẫn đầu cho dù tôi có làm gì đi chăng nữa

“Ngay cả trong bóng đá, tôi rất tệ nhưng tôi cố gắng đảm bảo rằng mình là người giỏi nhất, tôi có đôi giày tốt nhất, tôi dán băng dính vào tất và cổ tay để làm ra vẻ như tôi biết mình đang làm gì, nhưng tôi chỉ còn lại hai chiếc. bàn chân.

“Quyền anh rơi dưới chân tôi, tôi giỏi môn đó và cứ tiếp tục chạy kể từ đó.”

Shimmies và lắc trở thành mánh khóe được ngụy trang khéo léo để thay đổi góc độ của anh ta, xoay gió trở thành đòn nhử không chính thống, nhảy bằng một chân và hạ cánh tay xuống trở thành bẫy thu hút, tư thế đứng thẳng – được SugarHill Steward ám chỉ vào thứ Sáu khi anh ta nói đùa với Whittaker Betvisa trông giống như anh ấy đã trưởng thành – trở thành tấm màn che cho hành động tiếp theo của anh ấy.

Whittaker Betvisa
Jordan Grant đã phải chịu đựng một lượng lớn bộ công cụ của The Surgeon trong trận thua tạm dừng trước Whittaker Betvisa vào tháng 5, chứng kiến ​​đối thủ của anh xoay người để nói chuyện với bạn bè, người hâm mộ và đối thủ trước khi tung ra đòn cuối cùng chí mạng.

Cần phải có điều gì đó khác thường để thu hút, lôi kéo và thậm chí chia rẽ cơ sở người hâm mộ quyền anh ngay từ ba trận đấu trong sự nghiệp của một người; Whittaker Betvisa là người khác thường và anh ấy không ngại chia rẽ quan điểm trong quá trình này.

“Đó là một trong những điều đó, tôi nghe nhiều người nói rằng điều đó là thiếu tôn trọng và những điều tương tự, nhưng sau trận đấu, tôi nói chuyện với đối thủ của mình, chúc mừng họ,” Whittaker Betvisa nói thêm.

“Nhưng suy cho cùng, đó là kinh doanh biểu diễn, là giải trí và tôi cố gắng trình diễn để những người hâm mộ trả tiền. Tôi biết mình có thể làm cả hai, tôi biết mình có thể biểu diễn, tôi có thể bật lên khi cần nhưng vấn đề là tôi vẫn đang giành chiến thắng và đó mới là điều quan trọng.

“Mọi người đều có ý kiến ​​​​và bạn chỉ cần tiếp thu ý kiến ​​đó. Miễn là tôi đang làm những gì mình phải làm và giành chiến thắng, đó mới là vấn đề quan trọng.”

Anh ấy nhớ lại đã nghe cựu đội trưởng Đội GB Frazer Clarke vào đầu tuần này khi anh ấy mô tả sự xa xỉ khi tin tưởng vào vận động viên đoạt huy chương bạc Olympic để kiềm chế nghệ sĩ giải trí khi cần thiết.

Những người điều hành có năng khiếu và được vinh danh nhất trong môn quyền anh đã có thể chuyển đổi liền mạch giữa ngôi sao nhạc rock có thể bán được trên thị trường và người nghiện đấm bốc tập gym; những đặc điểm tương tự có ở Whittaker Betvisa .

Whittaker Betvisa nói: “Tôi đã xem đoạn phim nhỏ của Frazer về tôi và nó khá hay, anh ấy đang nói một số sự thật. “Đó là sự thật, mọi người chỉ nhìn thấy những gì tôi đang làm và nghĩ rằng ‘anh ấy sẽ không tiến xa nếu anh ấy chỉ làm trò phô trương này’.

“Nhưng bạn không giành được huy chương bạc tại Thế vận hội hoặc tất cả các huy chương vàng châu Âu này trước đây, vì vậy rõ ràng là tôi đang làm điều gì đó đúng đắn.

“Tôi biết cách khởi động, tôi biết nếu cần, tôi có thể đứng đó đập mạnh và nghiến răng, nhưng không cần phải làm điều đó bây giờ, tôi trông khá ổn khi làm việc đó và muốn tiếp tục làm việc đó.”

“Điều tốt là tôi có thể chuyển đổi nó nếu cần, tôi có thể ra sân một cách kỷ luật, tôi có thể hỗ trợ đối thủ, tấn công bằng chân sau hoặc quan sát xung quanh đám đông và vui vẻ. Nếu bạn có thể làm cả ba điều đó, bạn’ đang làm tốt.”

Whittaker Betvisa đối mặt với Vladimir Belujsky trong trận đấu chuyên nghiệp thứ tư của anh ấy vào tối thứ Bảy khi anh ấy cố gắng giành lấy vị trí dẫn đầu của hạng cân nhẹ-nặng.

Trong số những người hướng tới ngọn cây có vận động viên Olympic Joshua Buatsi, người mà Whittaker Betvisa không xa lạ gì sau một số hiệp đấu mệt mỏi cùng nhau trong phòng tập thể dục. Một ngày.

Whittaker Betvisa nói: “Đó là những buổi đấu khẩu tuyệt vời, bất kỳ ai ở đó cũng sẽ trả nhiều tiền cho họ.

“Tôi là một võ sĩ giỏi nhưng đã có lúc tôi đứng đó và cho thấy mình có thể chiến đấu. Buatsi sẽ tự nói với bạn rằng tôi có thể.

“Tôi đã giúp anh ấy tham dự Thế vận hội, anh ấy đã giành được huy chương đồng, anh ấy đã trở lại và giúp tôi giành được huy chương bạc nên có sự tôn trọng lớn ở đó.

“Thành thật mà nói, với bộ kỹ năng tôi có và đạo đức làm việc mà tôi có, tôi có thể vào đó vào ngày mai (với Buatsi), nhưng đây là một công việc kinh doanh, bạn phải xây dựng hồ sơ của mình, có lời khuyên phù hợp vào đúng thời điểm.

“Tôi so với những người này, tôi vẫn còn trẻ, vì vậy tôi chỉ muốn tham gia vào các cuộc chiến, hạ gục các hiệp sĩ và hạ gục họ từ từ.”

Buatsi, người đã trở lại sàn đấu với chiến thắng trước Pawel Stepian vào tháng 5, có liên quan chặt chẽ đến cuộc đụng độ với người bạn đồng thời là đối thủ trong nước Dan Azeez.

“Trận đấu tốt, trận đấu toàn Anh, tôi biết họ là bạn tốt nhưng họ sẽ gạt chuyện đó sang một bên nếu điều đó xảy ra,” anh nói. “Tôi đang nghiêng về Buatsi vì thực tế đơn giản là những gì anh ấy đã làm một cách nghiệp dư và chuyên nghiệp nhưng bạn không thể loại bỏ Azeez.”

Trong khi chờ đợi, đây là một trò chơi về sự kiên nhẫn đối với tiềm năng rực rỡ của Whittaker, người thừa nhận nhiệm vụ xây dựng lý lịch của mình và đặt mình vào vị trí thách thức những người ở trên.

“Tôi nghĩ rằng trò chơi chuyên nghiệp là một trong những điều đó, nếu bạn vội vàng, một triển vọng tốt có thể bắt đầu thua hoặc có vẻ không tốt,” anh thừa nhận.

“Đối với tôi, đó là việc tìm ra điểm trung gian và đôi khi mọi người nói rằng những trận chiến này quá dễ dàng, nhưng đừng lo lắng về điều đó, tôi đang làm việc trong phòng tập thể dục, giao đấu với những người tuyệt vời và học hỏi, vì vậy khi những trận chiến quyết định đó đến, tôi sẽ có nó trong ngân hàng.”

ĐĂNG KÝ BETBVISA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *