Hướng dẫn trò chơi quay hũ Wild Bandito Betvisa 2023

Wild Bandito Betvisa

Tổng quan trò chơi Wild Bandito Betvisa

Wild Bandito Betvisa là một slot video của Pocket Games Soft , hay còn được gọi là PG Soft . Đó là một tựa game độc ​​đáo kết hợp những gì hay nhất của chủ đề Mexico . Hệ số nhân Wild Bandito Betvisa cũng sẽ tăng gấp 1 lần cho mỗi tầng liên tiếp trên vòng quay hiện tại. Kích hoạt chế độ vòng quay miễn phí với số nhân còn lại trong suốt thời gian của tính năng để giành chiến thắng xứng đáng.

Hình ảnh trong trò chơi này là đỉnh cao, có giao diện người dùng kiểu quán rượu và hình trụ của một khẩu súng lục ổ quay ở đầu màn hình hiển thị hệ số nhân theo tầng hiện tại. 

Làm thế nào để chơi Wild Bandito Betvisa

Wild Bandito Betvisa
  • Chọn mức đặt cược của bạn và nhấn quay để bắt đầu. Đặt cược của bạn bằng các nút ‘+’ và ‘-‘, sau đó nhấp vào quay. 
  • Ghép 3 biểu tượng trở lên dọc theo 1.024 hàng thanh toán tiềm năng để giành chiến thắng
Wild Bandito Betvisa
  • Mỗi chiến thắng sẽ tạo ra một tầng với các biểu tượng mới thay thế những biểu tượng đã khớp
  • Các biểu tượng phù hợp có Khung vàng sẽ chuyển thành các biểu tượng Wild trong tầng tiếp theo
  • Mỗi tầng liên tiếp sẽ tăng hệ số nhân tính năng lên gấp 1 lần áp dụng cho các giá trị chiến thắng
  • 3 Scatters trở lên kích hoạt vòng quay miễn phí
  • Trong chế độ quay miễn phí, hệ số thắng sẽ không được đặt lại trong lần quay tiếp theo

Trò chơi có bố cục dọc và được tối ưu hóa cho thiết bị di động. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể chơi nó trên máy tính để bàn – miễn là bạn không ngại bố cục dọc. Wild Bandito Betvisa có tất cả các tiện ích hiện đại, chẳng hạn như Chế độ Turbo để chơi trò chơi nhanh hơn và chức năng Quay tự động với tối đa 100 vòng quay, giới hạn thua và giới hạn thắng.

Biểu tượng bảng thanh toán

Wild Bandito Betvisa

Biểu tượng tiền thưởng

  • Wild- Thay thế cho bất kỳ biểu tượng phải trả nào
  • Scatter- Kích hoạt vòng quay miễn phí
  • Khung vàng- Có thể xuất hiện trên bất kỳ biểu tượng có thể thanh toán nào và biến thành Wild

Tính năng tiền thưởng

Wild Bandito Betvisa

Gold Frame Wild – Trong khi chơi, Khung vàng có thể xuất hiện xung quanh các biểu tượng dòng thanh toán và, nếu biểu tượng là một phần của chiến thắng dòng, sẽ chuyển thành biểu tượng Wild trên tầng tiếp theo. 

Cascading Multipliers – Đối với mỗi tầng chiến thắng trên cùng một vòng quay, hệ số nhân tăng gấp 1 lần và được áp dụng cho giá trị của mỗi chiến thắng theo tầng. Khi tất cả các chiến thắng đã được thu thập, hệ số nhân sẽ đặt lại thành 1x trong lần quay tiếp theo. 

Vòng quay miễn phí/Free Spins – 3 Scatters trở lên kích hoạt các vòng quay miễn phí với tối đa 5 lần trao giải cho 16 vòng quay miễn phí. Trong chế độ quay miễn phí, hệ số nhân xếp tầng không đặt lại ở lần quay tiếp theo và tiếp tục tăng trong suốt thời gian của tính năng. Xuất hiện 3 Scatters trở lên trong chế độ vòng quay miễn phí sẽ kích hoạt lại chế độ và thưởng 12 vòng quay miễn phí.

RTP & biến động

Nhìn chung, RTP của Wild Bandito Betvisa là 96,73% . Đây là mức cao đối với một trò chơi xèng, vì RTP của chúng thường vào khoảng 94-96%. Độ biến động của trò chơi này ở mức trung bình , vì vậy bạn sẽ nhận được các vòng quay chiến thắng khá thường xuyên. Nhìn chung, chúng tôi rất thích thiết kế bầu không khí và lối chơi thú vị của trò chơi này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *