Wild Fireworks Betvisa và những điều bạn cần biết

Wild Fireworks Betvisa

Giới thiệu Wild Fireworks Betvisa

Wild Fireworks Betvisa là một game hũ đến từ PG Soft có sẵn để chơi trực tuyến. RTP là 96,75%, Người chơi có thể tận hưởng bố cục gồm 5 cuộn và 243 hàng thanh toán để sử dụng. Các tính năng bổ sung trong trò chơi bao gồm các biểu tượng Wild Reel, biểu tượng Wild và vòng quay miễn phí

Wild Fireworks Betvisa

Trong Wild Fireworks Betvisa, bạn sẽ được đưa vào những cuộn phim theo chủ đề châu Á khi ăn mừng ở Trung Quốc với pháo hoa, đèn lồng và đường chân trời của một thành phố lớn.  Thưởng thức các biểu tượng theo chủ đề xuất hiện trên các hàng thanh toán, đồng thời để mắt đến các biểu tượng Scatter và hoang dã kích hoạt vòng quay thưởng miễn phí.

Hình ảnh của trò chơi rất tuyệt và có tính sinh động cao với cả biểu tượng và nền có các yếu tố chuyển động. Mỗi biểu tượng, mặc dù nhỏ, nhưng đều được làm chi tiết tỉ mỉ, đường chân trời của thành phố và những chiếc đèn lồng nổi trên nền là một nét chấm phá thực sự đẹp mắt.

Về mặt biểu tượng, chúng cũng dựa trên một lễ kỷ niệm của Trung Quốc. Bạn sẽ thấy 4 biểu tượng lá bài tiêu chuẩn của mình có các màu khác nhau và một dãy pháo hoa khác nhau có màu vàng, hồng, đỏ và xanh lá cây.

Cách Chơi Wild Fireworks Betvisa

Wild Fireworks Betvisa có thể có một số cách điều khiển đơn giản nhất mà chúng tôi từng thấy trong một slot game trực tuyến. Nếu bạn thấy mình bị lạc với họ, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi bên dưới.

Wild Fireworks Betvisa

1. Nhấp vào nút quay màu cam để bắt đầu quay guồng với số tiền đặt cược hiện tại của bạn. Bạn cũng có thể chạm vào nó một lần nữa để dừng các cuộn phim.
2. Nhấp vào chồng xu để hiển thị menu số tiền đặt cược. Bạn có thể sử dụng các nút cộng và trừ để tăng và giảm tiền cược của mình hoặc sử dụng cuộn cuộn.
3. Nút quay tự động sẽ tự động quay các guồng cho một số lần quay đã chọn. Bạn có thể dừng quay tự động bất kỳ lúc nào và số lần quay còn lại của bạn cũng được hiển thị.
4. Sử dụng nút quay turbo để tăng tốc các guồng quay.
5. Nhấp vào menu hamburger để xem thêm các cài đặt như âm thanh, bảng trả thưởng và quy tắc cho trò chơi.

Hệ số thanh toán Wild Fireworks Betvisa

Giá trị đặt cược hoạt động hơi khác trong Wild Fireworks Betvisa, nơi người chơi sẽ chọn giá trị đặt cược, mức đặt cược và số tiền đặt cược. Tổng số tiền đặt cược của bạn được tính tùy thuộc vào những gì bạn chọn. Số tiền đặt cược tối thiểu là 0,2 xu và bạn có thể đặt mức đặt cược tối đa là 20 xu .

Để giành chiến thắng trong Wild Fireworks Betvisa, bạn sẽ phải khớp từ 3 đến 5 biểu tượng trên một hàng thanh toán. Đây là số tiền bạn sẽ giành được nếu bạn khớp năm biểu tượng trên guồng.

Tính Năng Thưởng Wild Fireworks Betvisa

Biểu tượng Wild

Biểu tượng wild chỉ xuất hiện trên cuộn thứ 3, thứ 4 và thứ 5. Nó sẽ thay thế cho tất cả các biểu tượng khác ngoài biểu tượng Scatter. Do đó, nó có thể giúp tạo ra các kết hợp chiến thắng bổ sung, do đó tăng cơ hội nhận được giải thưởng của bạn.

Cuộn xếp tầng

Khi khoản thanh toán cho vòng hiện tại đã diễn ra, bất kỳ biểu tượng nào được sử dụng để tạo chiến thắng sẽ phát nổ và các guồng quay sẽ xếp tầng từ phía trên, nghĩa là sẽ có nhiều cơ hội giành được nhiều chiến thắng hơn.

Vòng quay miễn phí

Xuất hiện 3 hoặc nhiều biểu tượng Scatter sẽ kích hoạt chế độ quay miễn phí. Chúng có thể hiện ở bất cứ đâu trên guồng và khi chúng xuất hiện, bạn sẽ bỏ đi với 10 vòng quay miễn phí. Mỗi biểu tượng Scatter bổ sung xuất hiện trong các vòng quay miễn phí của bạn cũng sẽ thưởng cho bạn thêm 2 vòng quay để sử dụng.

Khi bắt đầu vòng quay miễn phí của bạn, bất kỳ biểu tượng Wild xếp chồng lên nhau nào đang ở giữa guồng sẽ được đưa vào vị trí. Khi kết thúc vòng quay miễn phí của bạn, các biểu tượng Wild sẽ ở nguyên vị trí trên guồng cho đến khi chúng tạo ra chiến thắng.

Stacked Wilds

Tất cả các biểu tượng Stacked Wilds trong các vòng quay của bạn. Bất cứ khi nào có một chiến thắng liên quan đến biểu tượng wild, tất cả các chiến thắng với biểu tượng đó sẽ nhận được hệ số nhân gấp đôi. Nếu bạn thích tính năng phần thưởng này, hãy xem các vị trí khác có các biểu tượng Stacked Wilds mà bạn có thể chơi miễn phí tại đây tại Betvisa

Nhìn chung, Wild Fireworks Betvisa là một trò chơi ổn định, nhưng nó không mang lại bất cứ điều gì về sự đổi mới hoặc tính độc đáo. Các Stacked Wilds là một tính năng tuyệt vời có thể mang lại nhiều tiềm năng chiến thắng và thực tế là bạn có thể kích hoạt lại các vòng quay miễn phí cũng rất tuyệt. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *