Hướng dẫn trò chơi Wild Racer Betvisa chi tiết

Wild Racer Betvisa

Wild Racer Betvisa, một bản phát hành tuyệt vời khác từ Jili Betvisa mang đến tính thẩm mỹ tuyệt vời, các tính năng bổ sung hấp dẫn và lối chơi có chỉ số octan cao. Bạn có thể tận dụng các vòng quay miễn phí, biểu tượng Wild, biểu tượng Wild liên kết và hệ số nhân khi bạn săn lùng khoản thanh toán cao nhất lên tới 2.000 lần tiền cược của mình.

Chủ đề trò chơi Wild Racer Betvisa

Nếu bạn yêu thích ô tô, đua xe hoặc bất cứ thứ gì di chuyển với tốc độ, bạn sẽ thích trò chơi Wild Racer Betvisa từ cổng game Betvisa. Tiêu đề Wild Racer Betvisa có chủ đề về đua xe đường phố qua một số thành phố lớn trên thế giới. Câu hỏi đặt ra là liệu bạn có đủ kỹ năng, gan dạ và sự gan dạ để đánh bại các đối thủ của mình ở vạch đích hay không.

Wild Racer Betvisa

Một khía cạnh nổi bật của trò chơi Wild Racer Betvisa chắc chắn là đồ họa. Bạn được chào đón với tác phẩm nghệ thuật chất lượng cao và hình ảnh động tuyệt vời được hiển thị ở độ nét cao. Bối cảnh là những con đường đông đúc của một thành phố trong khi các cuộn có đầy đủ các biểu tượng bao gồm ô tô, xe máy, các nhân vật chính,… 

Cách chơi Wild Racer Betvisa

Wild Racer Betvisa là một trò chơi quay hũ có 5 cuộn, 3 hàng và 20 hàng thanh toán có phương sai cao. Trò chơi sử dụng cơ chế thanh toán để xác định chiến thắng. Điều đó có nghĩa là bạn phải đặt 3 biểu tượng phù hợp trở lên trên 1 trong các dòng thanh toán đó để đảm bảo thanh toán. Biểu tượng đầu tiên phải xuất hiện trên cuộn 1 trong khi các biểu tượng khác phải xuất hiện trên cuộn tiếp theo.

Có sự kết hợp giữa các biểu tượng trả cao và trả thấp. Trước đây là các biểu tượng liên quan đến chủ đề như ô tô, xe máy và thiết bị an toàn. Đối với các biểu tượng có giá trị thấp hơn, các biểu tượng thẻ chơi chung đại diện cho các biểu tượng này. Mặc dù trò chơi cơ bản có nhiều thứ khiến bạn hứng thú và sẽ giúp duy trì số dư của bạn, nhưng đây là tính năng phần thưởng chính mà bạn sẽ muốn kích hoạt càng sớm càng tốt.

TIỀN THƯỞNG VÀ VÒNG QUAY MIỄN PHÍ

Wild Racer Betvisa đi kèm với một số tính năng thưởng có chỉ số octan cao. Bạn có thể mong đợi các wild multipliers, sticky wilds, roaming wilds và vòng quay miễn phí!

Wild Racer Betvisa

Wild multipliers: Trong trò chơi cơ bản, các biểu tượng wild có thể xuất hiện trên guồng thứ 2, 3 và 4. Khi nó xuất hiện sẽ nhân gấp 2 hoặc 3 lần. Các giá trị số nhân đó áp dụng cho tổ hợp biểu tượng đại diện. Ngoài ra, các giá trị hệ số nhân sẽ xếp chồng lên nhau nếu có từ 2 biểu tượng wild trở lên.

Vòng quay miễn phí với Roaming Wilds: Khi xuất hiện nhiều biểu tượng Scatter hơn, bạn sẽ kích hoạt tính năng vòng quay miễn phí trên Wild Racer Betvisa. Trong tính năng này, các số nhân Wild đó sẽ liên kết trên guồng và sẽ chuyển vùng một vị trí sau mỗi lần quay. Ngoài ra, bất cứ khi nào bạn đạt +3 số nhân Wild trên guồng, bạn sẽ kiếm được thêm từ +3 đến +9 vòng quay miễn phí.

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *