Caroline Wozniacki: Cựu số 1 thế giới tuyên bố trở lại quần vợt sau 3 năm giải nghệ

Wozniacki Betvisa

Cựu số 1 thế giới Wozniacki Betvisa: “Tôi vẫn có những mục tiêu muốn hoàn thành. Tôi muốn cho các con tôi thấy rằng bạn có thể theo đuổi ước mơ của mình bất kể tuổi tác hay vai trò”.

Caroline Wozniacki Betvisa sẽ trở lại với quần vợt sau khi cựu số 1 thế giới cho biết hôm thứ Năm rằng cô ấy đã sẵn sàng trở lại Tour, sau khi giải nghệ vào năm 2020 để lập gia đình.

Wozniacki Betvisa đã được trao suất đặc cách tham dự US Open vào cuối năm nay – trực tiếp trên Sky Sports từ ngày 28 tháng 8

Tay vợt 32 tuổi đã trải qua 71 tuần đứng đầu bảng xếp hạng thế giới và kết thúc với 30 danh hiệu đơn – trong đó có chức vô địch Grand Slam tại Giải quần vợt Úc Mở rộng 2018.

Cô tuyên bố giải nghệ trước Giải Úc mở rộng 2020 ở tuổi 29, nói rằng cô muốn lập gia đình với chồng, cựu cầu thủ NBA David Lee. Cô đã có một cô con gái Olivia và con trai James

Wozniacki Betvisa

“Trong ba năm xa bóng đá, tôi đã bù đắp khoảng thời gian đã mất với gia đình, tôi đã trở thành một người mẹ và hiện có hai đứa con xinh đẹp mà tôi vô cùng biết ơn”, cô viết trên Twitter.

“Nhưng tôi vẫn có những mục tiêu muốn hoàn thành. Tôi muốn cho các con tôi thấy rằng bạn có thể theo đuổi ước mơ của mình bất kể tuổi tác hay vai trò của bạn.

“Chúng tôi quyết định với tư cách là một gia đình rằng đã đến lúc. Tôi sẽ trở lại thi đấu và tôi rất nóng lòng chờ đợi!”

Wozniacki Betvisa cho biết cô sẽ trở lại tại giải Canada mở rộng ở Montreal vào đầu tháng 8 “để lấy lại phong độ” trước khi hướng tới giải Mỹ mở rộng, trong khi mục tiêu dài hạn của cô là Thế vận hội 2024 tại Paris.

“Vì vậy, tôi sẽ chơi US Open. Có một bầu không khí sôi động ở New York mà tôi không thể có đủ, và tôi đã chơi rất tốt ở đó trong nhiều năm,” cô viết trong một bài báo trên tạp chí Vogue .

“Sau đó, tôi sẽ có vài tháng để chuẩn bị cho Australia và chúng tôi sẽ bắt đầu từ đó. Thế vận hội Paris chắc chắn cũng là một mục tiêu.”

Wozniacki Betvisa, người sẽ bước sang tuổi 33 vào tháng tới, cho biết cô được truyền cảm hứng từ nhà vô địch Grand Slam 23 lần Serena Williams sau khi tay vợt người Mỹ trở lại với thể thao sau khi cô con gái Olympia chào đời.

“Tôi nghĩ rằng Serena gần như không nhận được đủ tín nhiệm để lọt vào rất nhiều trận chung kết Grand Slam sau khi có Olympia,” cô nói thêm.

“Việc nghỉ hưu của cô ấy sẽ luôn buồn vui lẫn lộn, đối với cả tôi và rất nhiều tay vợt khác, bởi vì cô ấy có ý nghĩa rất lớn đối với quần vợt nữ. Cô ấy đã mở đường cho rất nhiều người trong chúng tôi, cô ấy đã cho chúng tôi thấy rằng mọi thứ đều có thể.”

ĐĂNG KÝ BETVISA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *