Hướng dẫn trò chơi Lucky Lady Betvisa chi tiết

Lucky Lady Betvisa

Lucky Lady Betvisa với 5 cuộn, 3 hàng và 243 cách là trò chơi slot trực tuyến hấp dẫn. Trò chơi slot được thực hiện bởi Jili Gaming. Hệ số TIỀN THƯỞNG TỐI ĐA là 2000X.

Giới thiệu trò chơi Lucky Lady Betvisa

Lucky Lady Betvisa Slot Machine là một trò chơi slot trực tuyến có chủ đề hấp dẫn và âm nhạc do JILI Gaming thực hiện. Đồ họa trong game này trông tinh tế, các biểu tượng lớn sáng bóng với màu sắc sống động, cuộn phim sáng, khung cách điệu màu vàng và chế độ xem một loại cảnh nào đó được bao quanh bởi rèm đỏ phía sau trái tim. Hệ số TIỀN THƯỞNG TỐI ĐA là 2000X.

Lucky Lady Betvisa

Cách chơi Lucky Lady Betvisa

 • Lucky Lady Betvisa là một trò chơi slot video có 5 cuộn, 3 hàng và 243 cách.
 • Dòng cược thắng sẽ được trả tiền nếu liên tiếp bắt đầu từ cuộn ngoài cùng bên trái sang phải theo bảng thanh toán.
 • Chỉ số tiền thắng tối đa trên mỗi dòng sẽ được thanh toán.
 • Tiền thắng = Trả x Dòng.
 • Trong trường hợp có bất kỳ trục trặc nào khiến kết quả của trò chơi bị suy giảm, vòng chơi sẽ không hợp lệ.

Bảng thanh toán Lucky Lady Betvisa

Các biểu tượng trong slot trực tuyến Khi chơi trò chơi Lucky Lady Betvisa này, bạn sẽ được chào đón bởi một chủ đề đồ họa đẹp mắt giúp bạn giành được nhiều giải thưởng gấp bội. Những biểu tượng này sẽ giúp người chơi giành được quyền thay thế và vòng quay miễn phí. Được chia thành 2 ký hiệu chính như sau

Scatter: Đây là một biểu tượng đặc biệt mà khi nó xuất hiện trên 3 cuộn trở lên sẽ mang lại cho bạn một trò chơi quay miễn phí ngay lập tức. Chia thành: khi xuất hiện 3 số bạn sẽ nhận được giải thưởng trò chơi miễn phí 8 lần/ khi xuất hiện 4 số bạn sẽ nhận được giải thưởng trò chơi vòng quay miễn phí 12 lần/ khi xuất hiện 5 số bạn sẽ nhận được giải thưởng trò chơi vòng quay miễn phí 20 lần.

Biểu tượng Wild này là biểu tượng giúp người chơi giành được những giải thưởng Wild lớn. Khi Wild xuất hiện trên các guồng, các dòng thanh toán được căn chỉnh cho mỗi biểu tượng chiến thắng. Hoặc nó xuất hiện ở bất cứ đâu nó có thể thay thế biểu tượng đó ngay lập tức. Nhưng chúng chỉ được xuất hiện trong một hàng. Nhưng nó không thể chỉ thay thế biểu tượng Scatter. 

Trò chơi có thưởng miễn phí

 • Xuất hiện 3 Scatter trở lên sẽ kích hoạt trò chơi miễn phí.
  3 Scatter = 8 vòng quay miễn phí
  4 Scatter = 12 vòng quay miễn phí
  5 Scatter = 20 vòng quay miễn phí
 • Khung vàng mở rộng sẽ nâng cấp lên cuộn 2, 3 và 4.
 • Scatter sẽ không xuất hiện trong trò chơi miễn phí.

Khung vàng mở rộng

 • Trong trò chơi bình thường và “Khung vàng mở rộng” sẽ xuất hiện ở cuộn phim thứ 3. Khi khung vàng chuyển sang WILD, WILD sẽ mở rộng thành một thanh đầy đủ.
 • Nhập một trò chơi miễn phí. “Khung vàng mở rộng” sẽ mở rộng đến cuộn thứ 2, thứ 3 và thứ 4. Khung vàng trong trò chơi miễn phí có cơ hội quay WILD cho toàn bộ thanh.
 • Kết quả của vòng đấu chỉ được tính sau một lần mở rộng Wilds.

Trò chơi thưởng quay miễn phí

Tôi có thể chơi thử Lucky Lady Betvisa JILI ở đâu trong sòng bạc trực tuyến?

Betvisa cung cấp nhiều loại Máy đánh bạc JILI khác nhau cho tất cả người chơi. Đồng thời, JILI cũng cung cấp Chế độ Demo miễn phí. Bạn có thể thử tất cả Chế độ Demo tại đây. Betvisa cũng đã chuẩn bị Phần thưởng chào mừng đăng ký miễn phí cho tất cả người chơi. Bạn có thể tìm thấy các chương trình khuyến mãi này trên trang Tiền thưởng Sòng bạc Trực tuyến .

Làm thế nào để giành được giải Jackpot Lucky Lady Betvisa?

Trò chơi Lucky Lady Betvisa JILI được biết đến với RTP xuất sắc, tiền thưởng cao và sở hữu nhiều tính năng Jackpot nhất. Người chơi có thể dễ dàng nhận được tiền thưởng ưng ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *